Advertisement
சைவம்

காரசாரமான சுவையில் மசாலா இடியாப்பம் இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

வழக்கமாக செய்யப்படும் இடியாப்பத்திற்கு மாற்றாக சுவையான காரசாரமான மசாலா இடியாப்பம் செய்து உண்டு மகிழலாம் இதன் சுவையாக அபாரமானதாக இருக்கும்ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான மசாலா இடியாப்பம் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள்

அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த மசாலா இடியாப்பம்எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Advertisement

மசாலா இடியாப்பம் | Masala Idiyappam Receipe in Tamil

Print Recipe
வழக்கமாக செய்யப்படும் இடியாப்பத்திற்கு மாற்றாக சுவையான காரசாரமான மசாலா இடியாப்பம் செய்து உண்டு மகிழலாம் இதன் சுவையாக அபாரமானதாக இருக்கும்ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கார்ன் முட்டை சூப் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கார்ன் முட்டை சூப் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian
Keyword Masala Idiyappam, மசாலா இடியாப்பம்
Prep Time 20 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 35 minutes
Servings 4 People
Calories 584

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி

Ingredients

  • 3 இடியாப்பம்
  • 1 tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 தக்காளி
  • 10 புதினா இலைகள்
  • ½ tsp மஞ்சள் தூள்
  • 1 tsp சிவப்பு மிளகாய் தூள்
  • 1 tsp கரம் மசாலா தூள்
  • 20 கொத்தமல்லி இலைகள்
  • 1 tsp பெருஞ்சீரகம் விதைகள்
  • 2 இலவங்கப்பட்டை
  • கிராம்பு
  • தேவையான அளவு உப்பு                             
    Advertisement

Instructions

  • மசாலா இடியப்பம் செய்ய முதலில் இடியாப்பத்தை சமைத்து சிறிது நேரம் ஆறவிடவும். பிரிக்கப்படும்படி அதை நொறுக்கி, ஒதுக்கி வைக்கவும்.ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடாக்கவும் மசாலா பொருட்களைச் சேர்க்கவும்.
  • பின்னர் மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள் மற்றும் தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
  • பின்னர் மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள் மற்றும் தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
  • நன்கு கலந்தவுடன் இடியாப்பம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். இறுதியாக கொத்தமல்லி தழையால் அலங்கரித்து அணைக்கவும்.
  • மசாலா இடியாப்பத்தை சூடாக/சூடாக பரிமாறவும்.

Notes

குறிப்புகள்
 
மசாலா பொடிகளை சேர்ப்பது முற்றிலும் உங்கள் விருப்பம்.
 
 நீங்கள் முழு மசாலா சுவையை விரும்பவில்லை என்றால், கடுகு, ஜீரா மற்றும் சாம்பார் தூள் சேர்க்கவும், இது வித்தியாசமான சுவையைத் தரும்.
 
புதினா இலைகள் இந்த மசாலா இடியாப்பத்திற்கு ஒரு நல்ல திருப்பத்தை தருகிறது, எனவே அதைத் தவிர்க்க வேண்டாம்.
 
இடியப்பம் வேகமாக காய்ந்துவிடும் எனவே சமைத்த உடனேயே அல்லது ஒரு மணி நேரத்திற்குள் பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 400gm | Calories: 584kcal | Carbohydrates: 54g | Sodium: 452mg | Potassium: 564mg | Sugar: 2.5g

இதையும் படியுங்கள் : பூ போன்ற மென்மையான இடியாப்பம் செய்வது எப்படி ?

Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

குரு பெயர்ச்சியால் மிகவும் ஜாக்கிரதையாக இருக்க வேண்டிய சில ராசிகள்

மேஷ ராசியில் பயணம் செய்து கொண்டிருந்த குரு பகவான் இப்பொழுது மே 1ம் தேதி ரிஷப ராசிக்குள் நுழைந்துள்ளார். ஜோதிட…

8 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற வல்லாரை கீரை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

இந்த சட்னி காலை மற்றும் இரவு நேர உணவுகளுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும். இது நம் உடலில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளுக்கு…

9 மணி நேரங்கள் ago

எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடித்தமான வெங்காய வடை கடையில் வாங்காமல் வீட்டிலேயே செய்யலாம்!

மாலை நேரத்துல டீ காபியோட ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டா அந்த மாலை நேரமே ஒரு சூப்பரான மாலை நேரமா அமையும்.…

11 மணி நேரங்கள் ago

கோயில் நிலைப்படியை மிதிக்காமல் தாண்டுவதற்கான காரணங்கள்

எப்பொழுதுமே நாம் கோயிலின் உள்ளே செல்லும்போது நேர்மறையான எண்ணங்களோடு செல்ல வேண்டும். ஏனென்றால் கோயிலின் முழுவதும் நேர்மறையான அதிர்வுகள் மட்டுமே…

15 மணி நேரங்கள் ago

பெங்காலி மஸ்டர்டு சிக்கன் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவை அசத்தலாக இருக்கும்!!

இன்று உங்கள் வீட்டில் சிக்கன் செய்ய நினைக்கிறீர்களா? சற்று வித்தியாசமான சிக்கன் ரெசிபியை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்களுக்கு பெங்காலி ரெசிபிக்கள்…

16 மணி நேரங்கள் ago

இந்த ருசியான எலுமிச்சை பருப்பு ரசத்தை மட்டும் ஒருமுறை சுவைத்து விட்டால் போதும்! பிறகு சாம்பார், குழம்பு, எதுவுமே தேவை படாது!!!

பாரம்பரிய உணவுகளில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது ரசம். நம் உணவில் தவற விடக்கூடாத ஒரு பொருள் ரசம். விருந்து நிகழ்ச்சிகள்…

16 மணி நேரங்கள் ago