- Advertisement -
வழக்கமாக செய்யப்படும் இடியாப்பத்திற்கு மாற்றாக சுவையான காரசாரமான மசாலா இடியாப்பம் செய்து உண்டு மகிழலாம் இதன் சுவையாக அபாரமானதாக இருக்கும்ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான மசாலா இடியாப்பம் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள்
-விளம்பரம்-
அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த மசாலா இடியாப்பம்எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
- Advertisement -
மசாலா இடியாப்பம் | Masala Idiyappam Receipe in Tamil
வழக்கமாக செய்யப்படும் இடியாப்பத்திற்கு மாற்றாக சுவையான காரசாரமான மசாலா இடியாப்பம் செய்து உண்டு மகிழலாம் இதன் சுவையாக அபாரமானதாக இருக்கும்ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கார்ன் முட்டை சூப் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கார்ன் முட்டை சூப் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Yield: 4 People
Calories: 584kcal
Equipment
- 1 கடாய்
- 1 கரண்டி
தேவையான பொருட்கள்
- 3 இடியாப்பம்
- 1 tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
- 1 தக்காளி
- 10 புதினா இலைகள்
- ½ tsp மஞ்சள் தூள்
- 1 tsp சிவப்பு மிளகாய் தூள்
- 1 tsp கரம் மசாலா தூள்
- 20 கொத்தமல்லி இலைகள்
- 1 tsp பெருஞ்சீரகம் விதைகள்
- 2 இலவங்கப்பட்டை
- கிராம்பு
- தேவையான அளவு உப்பு
செய்முறை
- மசாலா இடியப்பம் செய்ய முதலில் இடியாப்பத்தை சமைத்து சிறிது நேரம் ஆறவிடவும். பிரிக்கப்படும்படி அதை நொறுக்கி, ஒதுக்கி வைக்கவும்.ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடாக்கவும் மசாலா பொருட்களைச் சேர்க்கவும்.
- பின்னர் மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள் மற்றும் தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
- பின்னர் மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள் மற்றும் தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
- நன்கு கலந்தவுடன் இடியாப்பம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். இறுதியாக கொத்தமல்லி தழையால் அலங்கரித்து அணைக்கவும்.
- மசாலா இடியாப்பத்தை சூடாக/சூடாக பரிமாறவும்.
செய்முறை குறிப்புகள்
குறிப்புகள்
மசாலா பொடிகளை சேர்ப்பது முற்றிலும் உங்கள் விருப்பம்.
நீங்கள் முழு மசாலா சுவையை விரும்பவில்லை என்றால், கடுகு, ஜீரா மற்றும் சாம்பார் தூள் சேர்க்கவும், இது வித்தியாசமான சுவையைத் தரும்.
புதினா இலைகள் இந்த மசாலா இடியாப்பத்திற்கு ஒரு நல்ல திருப்பத்தை தருகிறது, எனவே அதைத் தவிர்க்க வேண்டாம்.
இடியப்பம் வேகமாக காய்ந்துவிடும் எனவே சமைத்த உடனேயே அல்லது ஒரு மணி நேரத்திற்குள் பரிமாறவும்.
Nutrition
Serving: 400gm | Calories: 584kcal | Carbohydrates: 54g | Sodium: 452mg | Potassium: 564mg | Sugar: 2.5g
இதையும் படியுங்கள் : பூ போன்ற மென்மையான இடியாப்பம் செய்வது எப்படி ?