Advertisement
அசைவம்

நாவில் எச்சி ஊறும் சுவையான கேரளா மத்தி மீன் வறுவல் இப்படி செய்து பாருங்கள்!

Advertisement

இந்த மத்தி மீன் வறுவல் அணைத்து குழம்பு சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.இந்த வார கடைசில் இந்த மீனை வாங்கி இது போன்று செய்து வீட்டில் இருப்பவர்களுக்கு கொடுத்து பாருங்கள் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.

இதையும் படியுங்கள் : கமகமக்கும் சுவையான விரால் மீன் குழம்பு செய்வது எப்படி ?

Advertisement

அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அடுத்தமுறையும் இது போல் உங்களை செய்து தர சொல்லி கேட்பார்கள். அதனால் இன்று இந்த கேரளா மத்தி மீன் வறுவல் செய்வது எப்படி, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

மாத்தி மீன் வறுவல் | Mathi Fish Fry Recipe In Tamil

Advertisement
href="https://recipes.behindtalkies.com/wprm_print/6953" style="color: #333333;" class="wprm-recipe-print wprm-recipe-link wprm-print-recipe-shortcode wprm-block-text-normal" data-recipe-id="6953" data-template="" target="_blank" rel="nofollow"> Print Recipe
இந்த மத்தி மீன் வறுவல் அணைத்து குழம்பு சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.இந்த வார கடைசில் இந்த மீனை வாங்கி இது போன்று செய்து வீட்டில் இருப்பவர்களுக்கு கொடுத்து பாருங்கள் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அடுத்தமுறையும் இது போல் உங்களை செய்து தர சொல்லி கேட்பார்கள்.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword fish fry, மத்தி மீன்
Prep Time 5 minutes
Cook Time 1 hour
Total Time 1 hour 10 minutes
Servings 4 people
Calories 240

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்

Ingredients

  • 1 கிலோ மத்தி மீன்
  • 2 தேக்கரண்டி மிளகு
  • 2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 1 தேக்கரண்டி சோம்பு
  • 1 இஞ்ச் நீளம் இஞ்சி
  • 2 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
  • 1 தேக்கரண்டி தயிர்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • 200 மில்லி எண்ணெய்

Instructions

  • முதலில் மீனை நன்கு சுத்தம் செய்யவும்.
  • பிறகு மிளகு, சீரகம், சோம்பு, இவற்றை எண்ணெய் விடாமல் வறுத்து நைசாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு ஒரு பாத்திரத்தில் அரைத்த இஞ்சி பூண்டு விழுது, அரைத்த மிளகு, சீரகம், பொடி, எலுமிசை சாறு, தயிர், மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து அதனை கழுவிய மீனில் நன்கு தடவி வைக்கவும், தேவையானால் மஞ்சள் பொடி சேர்க்கலாம், இதனை ப்ரிட்ச்சில் குறைந்தது ஒரு மணி நேரம் வைக்கவும்.
  • அதன் பிறகு அடுப்பில் கடாயை வைத்து, அதில் பாதி எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் சூடானதும் ஊற வைத்த மீனை மெதுவாக அடுக்கி வைத்து அடுப்பை மிதமான தீயில் எரியவிடவும்.
  • அதனை கொஞ்சம் நேரம் கழித்து, மீன் உடைந்து விடாமல் மெதுவாக புரட்டிவிடவும். எண்ணெய் போதவில்லை என்றால் சிறிது ஊற்றிக்கொள்ளவும். அடுத்த பக்கமும் வெந்ததும், மீனை உடையாமல் புரட்டவும்.
  • இரு பக்கமும் மீன் மொறு மொறுனு வெந்ததும், எடுத்து தட்டில் வைத்து கருவேப்பிலை தூவி சூடாக பரிமாறவும். இந்த வறுத்த மத்தி மீனை எந்த குழம்பு சாதத்துக்கு சேர்த்து சாப்பிடலாம்.

Nutrition

Calories: 240kcal | Carbohydrates: 11g | Protein: 29g | Fat: 9g | Cholesterol: 100mg | Sodium: 380mg
Advertisement
swetha

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 29 ஏப்ரல் 2024!

மேஷம் உங்களின் பணிவான நடத்தை இன்று பாராட்டப்படும். உற்சாகமான நாள். சுறுசுறுப்பாகச் செயல்படுவீர்கள். தெய்வப் பிரார்த்தனைகளை நிறைவேற்றும் வாய்ப்பு ஏற்படும்.…

1 மணி நேரம் ago

சாக்லேட் குல்ஃபி வீட்லயே செஞ்சு ஜாலியா சாப்பிடுங்க!

ஐஸ்கிரீம் அப்படி என்றாலே குழந்தைகளுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் ல நிறைய வகைகள் இருக்கு கப் ஐஸ்,குச்சி ஐஸ்,குல்பி ஐஸ், கோன்…

11 மணி நேரங்கள் ago

ஈரல் மிளகு வறுவல், வீட்டில் இப்படி சமைத்து பாருங்கள், இதன் சுவைக்கு ஒரு பிடி சாதமும் மிஞ்சாது!

பொதுவாகவே அசைவ உணவு என்றால் மிகவும் எளிமையாக கிடைப்பது கோழிக்கறி தான். ஆனால் கோழிக்கறியை விட சற்று விலை அதிகமாக…

12 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பாசிப்பருப்பு பிரதமன் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

பிரதமன் என்றால் பாயாசம் என்று அர்த்தம் ஆகும். பல வகையான பொருட்களைக் கொண்டு பல வகைகளில் தயாரிக்கப்படும், இந்த பிரதமன்…

13 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி ,தோசை சாதம்,சப்பாத்திக்கு அருமையான பாலக் கீரை தால் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்கள்!

இரும்புச்சத்து அதிகம் நிறைந்த இந்த பாலக் கீரையை வாரத்தில் ஒரு நாளாவது நம்முடைய உணர்வோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். பெரும்பாலும்…

14 மணி நேரங்கள் ago

வாஸ்து சாஸ்திரத்தின் படி கற்றாழையை வீட்டில் எந்த திசையில் வைத்தால் நல்லது என்று பார்க்கலாம்

கற்றாழை ஒரு சில இடங்களில் கொத்து கொத்தாக நிறைய இருக்கும் ஆனால் கற்றாழையின் பயன்கள் நமக்கு தெரியாததால் அதனை அலட்சியமாக…

18 மணி நேரங்கள் ago