Advertisement
சைவம்

காலை உணவுக்கு ருசியான முடக்கத்தான் கீரை தோசை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

எப்பொழுது காலையிலும், இரவிலும் ஒரே மாதிரி இட்லி, தோசை என்று செய்து தராமல் இது போன்று முடக்கத்தான் கீரை தோசை செய்து வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு கொடுத்து பாருங்க எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. அதுமட்டும் அல்லாமல் முடக்கத்தான் கீரையில் நிறைய சத்துக்கள்

இதையும் படியுங்கள் : நெல்லூர் பொடி இட்லி இப்படி செய்து பாருங்க! இட்லி, தோசைக்கு சாம்பார் சட்னி எதுவும் வேண்டாம்!

Advertisement

இருப்பதால் குழந்தைகளுக்கு வாரத்தில் ஒரு முறை இது போன்று உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால் ஆரோக்கியமாக இருக்கும். இந்த தோசை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீகேலும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

முடக்கத்தான் கீரை தோசை | Mudakathan Keerai Dosa Recipe In Tamil

Print Recipe
எப்பொழுது காலையிலும், இரவிலும் ஒரே மாதிரி இட்லி, தோசை என்று செய்து தராமல் இது போன்று முடக்கத்தான் கீரை தோசை செய்து வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு கொடுத்து
Advertisement
பாருங்க எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. அதுமட்டும் அல்லாமல் முடக்கத்தான் கீரையில் நிறைய சத்துக்கள் இருப்பதால் குழந்தைகளுக்கு வாரத்தில் ஒரு முறை இது போன்று உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால் ஆரோக்கியமாக இருக்கும்.
இந்த தோசை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீகேலும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course Breakfast, dinner
Cuisine Italian, TAMIL
Keyword mudakathan keerai dosa, முடக்கத்தான் கீரை தோசை
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 12 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • தோசை கல்

Ingredients

அரைப்பதற்கு:

  • 2 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 4 பல் பூண்டு
  • 10 சின்ன வெங்காயம்
  • முடக்கத்தான் கீரை கொஞ்சம்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு
  • 1 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • 2 கப் தோசை மாவு

Instructions

  • முதலில் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், சின்ன வெங்காயம், பூண்டு, சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • அடுத்து சுத்தம் செய்துள்ள முடக்கத்தான் கீரையை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். அத்துடன் சீரகம், மிளகு சேர்த்து வதக்கவும்.
  • நன்கு வதங்கியதும் ஆறவிட்டு மிக்சியில் சேர்த்து நன்கு அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு அரைத்ததை தோசை மாவில் கலந்து தோசை, அல்லது இட்லியாகவும் சுட்டு சாப்பிடலாம்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

ஒரு முறை சுவையான இந்த கறிவேப்பிலை மிளகு சிக்கன் செய்து பாருங்கள் இனி இப்படித்தான் செய்வீர்கள்!!

பொதுவாக அசைவம் என்றால் பெரும்பாலானவர்களுக்கு பிடிக்கும், அதுவும் வீக்கென்ட் என்றால் அசைவம் இல்லாமல் இருக்காது, வாரத்தில் ஒரு நாள் சாப்பிட்டே…

4 மணி நேரங்கள் ago

மொறு மொறுவென்று பச்சை பயறு அடை தோசை இனி இப்படி செய்து பாருங்கள் இரண்டு தோசை அதிகமாகவே சாப்பிடுவார்கள்!!!

இன்றைய காலகட்டத்தில் சாப்பிடும் உணவுப் பொருட்களில் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து குறைவாகவே கிடைக்கிறது. எனவே உணவில் அதிகம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த…

7 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 19 மே 2024!

மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…

11 மணி நேரங்கள் ago

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

22 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

24 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

1 நாள் ago