தென்னிந்திய மதிய உணவு மெனுவில் ரசம் முக்கிய உணவுகளில் ஒன்றாகும். உண்மையான செய்முறையில் ரசம் பொடி பயன்படுத்தப்படுகிறது ஆனால் கூடுதல் சுவைக்காக புதிதாக அரைத்த மசாலாவைப் பயன்படுத்தினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும். நார்த்தங்காய் ரசம் புளிப்பு, கசப்பு மற்றும் காரமான சுவை கொண்டது மற்றும் முற்றிலும் தவிர்க்க முடியாத மிகவும் சுவையான ரசம். நார்த்தங்காய் ரசம் சிறந்த சுவை மட்டுமல்ல, அழகான நிறத்தைக் கொண்டுள்ளது, இது நம் கண்களுக்கு சரியான விருந்தாகும்.
இதனையும் படியுங்கள் : மதிய உணவுக்கு ருசியான ரசம் சாதம் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி தான்!
வைட்டமின் சி அதிகம் உள்ள இந்தப் பழம் இந்தியாவின் தென் பகுதிகளில் குறிப்பாக தமிழ்நாட்டில் மிகவும் பிரபலம். ரசம் என்பது எந்தத் தமிழனுக்கும் ஆன்மா உணவாகும். அது எளிய தக்காளி ரசம் அல்லது மைசூர் ரசம், மாதுளை, மாம்பழம் மற்றும் பலவற்றில் செய்யப்பட்ட பழ வகைகளாக இருக்கலாம். நார்த்தங்காயை சாப்பிடுவதால் உடலுக்கு பல நன்மைகள அளிக்கிறது. பித்தம், வாந்தி, அஜீரண கோளாறு உள்ளவர்கள் நார்த்தங்காய் ரசம் வைத்து சாப்பிடலாம்.
மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…
உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…
பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…
வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…
இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…
ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…