Advertisement
சைவம்

செட்டிநாடு பால் பணியாரம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய ஒன்றுதான் பால் பணியாரம். ஆனால் வீட்டில் விஷேச நாட்களில் மட்டும் தான் அதிகம் செய்வார்கள். இனி கவலை வேண்டாம் அடிக்கடி செய்து சாப்பிடலாம்.

அதுவும் செட்டிநாட்டு ஸ்டைலில் எந்த ரெசிபி செய்தாலும் அட்டகாசமாக இருக்கும். அதே ஸ்டைலில் இன்று பால் பணியாரம் எப்படி செய்வதென்று இன்று பார்க்க போகிறோம்.

Advertisement

காலையில், மலையில் இந்த பால் பணியாரம் செய்து கொடுத்தால் வீட்டில் உள்ள எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.

இந்த ரெசிபி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

பால் பணியாரம் | Paal Paniyaram Recipe In Tamil

Print Recipe
குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய ஒன்றுதான் பால் பணியாரம். ஆனால் வீட்டில் விஷேச நாட்களில் மட்டும் தான் அதிகம் செய்வார்கள். இனி கவலை வேண்டாம் அடிக்கடி செய்து சாப்பிடலாம்.
அதுவும் செட்டிநாட்டு ஸ்டைலில் எந்த ரெசிபி செய்தாலும் அட்டகாசமாக இருக்கும். அதே ஸ்டைலில் இன்று பால் பணியாரம் எப்படி செய்வதென்று இன்று பார்க்க போகிறோம்.
காலையில், மலையில் இந்த பால் பணியாரம் செய்து கொடுத்தால் வீட்டில் உள்ள எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
இந்த ரெசிபி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course Breakfast, Snack
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword pall paniyaram, பால் பணியாரம்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 21 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

தேவையான பொருட்கள்:

  • ½ கப் பொன்னி பச்சரிசி
  • ½ கப் உளுத்தம் பருப்பு
  • ¼ டீஸ்பூன் உப்பு
  • கப் தேங்காய் துருவல்
  • 3 ஏலக்காய்
  • ¼ கப் சர்க்கரை

Instructions

செய்முறை:

  • முதலில் அரிசி மற்றும் உளுத்தம் பருப்பு இரண்டையும் 3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
  • பிறகு மிக்சி, அல்லது கிரைண்டரில் ஊறவைத்த அரிசி, உளுத்தப்பருப்பு சேர்த்து வழு வழுனு அரைத்துக்கொள்ளவும். அரைத்த மாவில் உப்பு சேர்த்து நன்கு பீட் பண்ணவும். மாவின் பதம் உளுந்துவடை க்கு அரைப்பது போல் இருக்க வேண்டும்.
  • அடுத்து ஒரு மிக்சியில் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து அத்துடன் ஏலக்காய் சேர்த்து வெது வெதுப்பான தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு அரைத்துக்கொள்ளவும். மூன்று பால் எடுக்கவேண்டும்.
  • முதல் பாலிற்கு மட்டும் தண்ணீர் ஊற்றி பால் எடுத்துக்கொள்ளவும். இரண்டாவது, மூன்றாவது பாலிற்கு வெது வெதுப்பான தண்ணீர் ஊற்றி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து அதில் சர்க்கரை சேர்த்து கலந்து பிரிட்ஜில்30 நிமிடம் வைக்கவும்.
  • பிறகு ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் வெதுவெதுப்பாக காய்ந்ததும் அரைத்து வைத்த மாவை சிறு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து எண்ணெயில் போட்டு வெந்ததும் எடுத்துகொள்ளவும்
  • பிறகு அதனை தேங்காய் பாலில் 30 நிமிடம் போட்டு ஊறவைத்து பரிமாறவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான செட்டிநாடு பால் பணியாரம் தயார்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 03 மே 2024!

மேஷம் வீட்டில் மகிழ்ச்சியையும் செழிப்பும் உண்டாகும். வாழ்க்கைத்துணை மூலம் சில நல்ல செய்திகள் கிடைக்கும். காதலில் இனிமை இருக்கும். உணவு…

3 மணி நேரங்கள் ago

இரவு உணவுக்கு இப்படி மட்டும் புட்டு செய்து கொடுத்தால், அடம் பிடிக்கும் குழந்தைகள் கூட அழகாக சாப்பிடுவார்கள்!

புட்டு வகைகள் என்றாலே, உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. அதிலும், குறிப்பாக கம்பு மாவில் செய்யும் கம்பு புட்டு, உடலுக்கு…

12 மணி நேரங்கள் ago

கடாய் சிக்கன் சாப்பிட இனிமேல் கடைக்கு போகணும் என்ற அவசியம் இல்லை வீட்டில் சூப்பரா செஞ்சு சாப்பிடலாம்!

சிக்கன்ல நம்ம என்ன வெரைட்டி செஞ்சு கொடுத்தாலும் ரொம்பவே விரும்பி சாப்பிடுவோம் அந்த வகையில் இன்னைக்கு நம்ம வீட்ல இருக்கிற…

13 மணி நேரங்கள் ago

வாயில் கரைந்தோடும் சுவையில் சூப்பரான ஷாகி துக்டா வீட்டிலேயே இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஷாகி துக்டா அப்டின்னா சில பேருக்கு என்னன்னே தெரியாது.ஆனா ஒரு சிலர் ரொம்ப விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.பிரட் வச்சு செய்ய கூடிய…

15 மணி நேரங்கள் ago

அருமையான பிரயாணி சாப்பிட ருசியான மலபார் சிக்கன் பிரியாணி இப்படி வீட்டில் ஈஸியாக செய்து பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக சிக்கன் பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

20 மணி நேரங்கள் ago

வெயிலுக்கு வெள்ளரி ஜூஸ் இப்படி ஒரு தடவை போட்டு குடிச்சு பாருங்க!

பொதுவாகவே தண்ணீர் பழம் வெள்ளரிக்காய் இதுல எல்லாத்துலயும் நிறைய தண்ணீர் இருக்கும் இத தண்ணீர் பழங்கள் அப்படின்னு சொல்லலாம் இந்த…

23 மணி நேரங்கள் ago