Advertisement
சைவம்

ஒரே மாதிரி சாதம் செய்யாமல் அடுத்தமுறை பூண்டு சாதம் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி!

Advertisement

பூண்டு சாதம் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது குழந்தைகளுக்கு தினமும் லன்ச் என்ன செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ ஒரு முறை இந்த ரெசிபியை செஞ்சி கொடுங்க குழந்தைகள் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். ஏன் வீட்டில் உள்ள குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவருக்கு பிடித்த சாதம் ரெசிபியாக கூட

இதையும் படியுங்கள் : மதிய உணவுக்கு ஏற்ற கேரட் சாதம் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

மாறி விடும் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். அடுத்தமுறையும் உங்களை இது போல் செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள். அதனால் இன்று இந்த சுவையான பூண்டு சாதம் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

பூண்டு சாதம் | Poondu Sadam Recipe In Tamil

Print Recipe
பூண்டு சாதம் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது குழந்தைகளுக்கு தினமும் லன்ச் என்ன செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ ஒரு முறை இந்த ரெசிபியை செஞ்சி கொடுங்க குழந்தைகள் விரும்ம்பி சாப்பிடுவார்கள்.இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணுங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword poondu satham, பூண்டு சாதம்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 2 கப் சாதம்
  • 12 பல் பூண்டு
  • 2 வர மிளகாய்
  • 1 ஸ்பூன் தனியா
  • 1 ஸ்பூன் கடலை பருப்பு
  • 1 ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • ¼ ஸ்பூன் கடுகு
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப

Instructions

  • முதலில் ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் அதில் கடலை பருப்பு, தனியா, மிளகாய் ஆகியவற்றைப் போட்டு சிவக்க வறுக்கவும். பிறகு இதனை மிக்சியில் சேர்த்து நன்கு அரைத்து பொடி செய்துகொள்ளவும்.
  • கடைசில் 4 அல்லது 5 பூண்டு பற்களைப் போட்டு சற்று வதக்கி எடுத்து ஆற விடவும்.
  • அதே கடாயில் தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி அதில் மீதமுள்ள பூண்டுப் பற்களையும் போட்டு சிவக்க வதக்கி எடுத்து தனியாக வைக்கவும்.
  • அதே எண்ணெயில் கடுகு சேர்த்து வெடிக்க ஆரமித்ததும் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  • பிறகு அதில் சாதம் மற்றும் அரைத்து வைத்துள்ள பொடி, மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்துக் கிளறி விடவும்.
  • பிறகு வதக்கி வைத்துள்ள பூண்டையும் சேர்த்து கலந்து விடவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான பூண்டு சாதம் தயார்.

Nutrition

Carbohydrates: 56.9g | Protein: 7.2g | Fat: 5.6g | Saturated Fat: 0.9g | Fiber: 2.9g | Calcium: 3mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

கையில் கயிறை எத்தனை நாட்கள் வரை கட்ட வேண்டும்

பொதுவாகவே நாம் அனைவரும் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிம்மதியுடனும் வாழ வேண்டும் என்று தான் விரும்புகின்றோம். இதனை அடிப்படையாக வைத்தே…

2 மணி நேரங்கள் ago

குண்டாக சாப்டான பெங்கால் ரசகுல்லா எப்படி செய்வது தெரியுமா? நீங்களும் வீட்டில் செய்து பாருங்க!

கோடையில் குழந்தைகள் வீட்டில் இருக்கிறார்களா? எப்போதும் ஸ்நாக்ஸ் கேட்டு அடம் பிடித்து கொண்டிருக்கிறார்களா? முடிந்தவரை கடைகளில் வாங்கி தருவதை தவிர்த்து…

3 மணி நேரங்கள் ago

சப்போட்டா சாக்லேட் மில்க் ஷேக் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு அசத்துங்க

ஆப்பிள் ஆரஞ்சு கொய்யா பழம் மாதுளை வாழைப்பழம் சப்போட்டா பழம் அப்படின்னு ஏராளமான பழங்கள் இருந்தாலும் கூட ஒவ்வொருதருக்கும் ஒவ்வொரு…

4 மணி நேரங்கள் ago

எவ்வளவு செய்தாலும் காலியாகும் அடுத்தமுறை மட்டன் வாங்கினால் ஆந்திரா மட்டன் கிரேவி இப்படி செய்யுங்க!

அசைவ வகைகளிலே ஆரோக்கியம் என்பதால் அடிக்கடி செய்வது இந்த மட்டன் தான். பலரும் இந்த மட்டனுக்கு அடிமையாகவே இருக்கிறார்கள். அந்த…

5 மணி நேரங்கள் ago

அட்சய திருதியை என்று தங்கம் வாங்க முடியாதவர்கள் வெள்ளி பொருட்களை வாங்கலாமா என்பதை பற்றி தெரிந்து கொள்ளலாம்

ஒவ்வொரு மாதத்திலும் திருதியை திதி வந்தாலும் சித்திரை மாதத்தில் வரக்கூடிய இந்த திதி மிகவும் சிறப்பு வாய்ந்தது. அட்சய என்பதற்கு…

7 மணி நேரங்கள் ago

இனி காலை உணவாக மொறு மொறுவென்று இந்த பாலக் கீரை அடை தோசை செய்து பாருங்கள் இதன்‌ சுவையை விவரிக்க வார்த்தைகளே இருக்காது!

இன்றைய காலகட்டத்தில் சாப்பிடும் உணவுப் பொருட்களில் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து குறைவாகவே கிடைக்கிறது. எனவே உணவில் அதிகம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த…

8 மணி நேரங்கள் ago