Advertisement
அசைவம்

காரசாரமான ருசியான இறால் பிரட்டல் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

நீங்கள் அசைவ பிரியரா? உங்களுக்கு இறால் ரொம்ப பிடிக்குமா அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. இந்த வார கடைசில் என்ன நான் வெஜ் சமைக்கலாம் என்று குழப்பமாக உள்ளதா? அப்போ இது போன்று இறால் பிரட்டல் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அதுமட்டும் அல்லாமல் சாதமும் காலியாகிவிடும், இறாலும் காலியாகிவிடும். ஏனென்றால் அதன் சுவையே தனி தான். எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க. எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.

இறால் பிரட்டல் | Prawn Fry Recipe In Tamil

Print Recipe
நீங்கள் அசைவ பிரியரா? உங்களுக்கு இறால் ரொம்ப பிடிக்குமா அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. இந்த வார கடைசில் என்ன நான் வெஜ் சமைக்கலாம் என்று குழப்பமாக உள்ளதா? அப்போ இது போன்று இறால் பிரட்டல் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அதுமட்டும் அல்லாமல் சாதமும் காலியாகிவிடும், இறாலும் காலியாகிவிடும். ஏனென்றால் அதன் சுவையே தனி தான்.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword prawn fry, இறால் பிரட்டல்
Advertisement
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • ½ கிலோ இறால்
  • ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • 2 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 1 ஸ்பூன் கறிமசாலா தூள்
  • 2 ஸ்பூன் மல்லி தூள்
  • 1 ஸ்பூன் மிளகு தூள்
    Advertisement
  • 1 ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • 2 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 வெங்காயம் நீளவாக்கில் நறுக்கியது
  • 2 பச்சை மிளகாய் கீறியது
  • கருவேப்பிலை ஒரு கொத்து
  • கொத்தமல்லி தலை கொஞ்சம் நறுக்கியது

Instructions

  • முதலில் இறாலில் உள்ள குடல் பகுதியை நீக்கி சுத்தம் செய்து கழுவி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு சுத்தம் செய்த இறாலை ஒரு பௌலில் போட்டு அத்துடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், கறிமசாலா தூள், மல்லி தூள், மிளகு தூள், தேவையான அளவு உப்பு, மற்றும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு பிரட்டி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • ஒரு வாணலில் எண்ணெய் ஊற்றாமல் பிரட்டி வைத்த இறாலை போட்டு சிறிது நேரம் அப்படியே வேக விடவும்.
  • வெந்ததும் மற்றொரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் நிறம் மாறியதும் கருவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு மசாலாவில் பிரட்டி வேக வைத்த இறாலை சேர்த்து நன்கு பிரட்டி அதன் மேல் நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்த்து பரிமாறவும்.
Advertisement
Advertisement
swetha

Recent Posts

உங்களுக்கு அத்தோ மிகவும் பிடிக்குமா? அப்படியானால் வீட்டிலேயே ஒரு முறை இந்த அத்தோ செய்து பாருங்கள் உங்களுக்கு மிகவும் பிடிக்கும்!!

அத்தோ ஆசியா முழுவதும் பிரபலமாக இருக்கும் உணவு. அத்தோவில் ஏராளமான வகை உண்டு. இதை வெவ்வேறு பகுதிகளில் வெவ்வேறு பொருட்கள்…

6 மணி நேரங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ஃப்ரை செஞ்சு போர் அடிச்சுருச்சுன்னா இந்த தந்தூரி மீன் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

மீன் வாங்குனா மீன் வச்சு குழம்பு மீன் ஃப்ரை மீன் புட்டு இதெல்லாம் செஞ்சு சாப்பிடுவோம் ஆனா இன்னைக்கு நம்ம…

7 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டிலயே நீங்களும் எளிமையாக கேக் செய்யலாம்! தித்திக்கும் சுவையில் கேழ்வரகு கேக் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

கேக் என்றாலே சிறிய குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் ருசித்து உண்பார்கள். கேக்கினை பிறந்தநாள், திருமணம், திருமணம் நாள்,…

7 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான காளான் போண்டா ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! மொறு மொறுனு ருசியாக இருக்கும்!

பொதுவாக சிறியவர்களாக இருந்தாலும் சரி பெரியவர்களாக இருந்தாலும் சரி ஈவ்னிங் நேரம் வந்தாலே அனைவருக்கும் ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டும்…

9 மணி நேரங்கள் ago

திருஷ்டி கழிக்கும் போது சொல்ல வேண்டிய மந்திரங்கள்

இந்த உலகில் யாராவது ஒருத்தர் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தால் அவர்களைப் பார்த்து மற்றவர்கள் பொறாமை படுவது வழக்கம். அனைவரும் அப்படி…

10 மணி நேரங்கள் ago

உடம்பில் ரத்தம் ஊறுவதை அதிகரிக்க இந்த ஒரு ஜூஸ் குடித்தாலே போதும்!

இனிப்புச் சுவை கொண்ட இயற்கையான உணவு வகையில் பழவகைகள்  இருக்கிறது. மனிதர்களின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு நன்மைகளை தரக்கூடிய சத்துக்கள்…

10 மணி நேரங்கள் ago