நம் உடல் ஆரோக்கியமாக இருப்பதற்கும் நாம் தினசரி உடல் நம் உடலுக்கு ஏற்படும் சிறு சிறு உடல் உபாதைகளுக்கும் எளிய முறையில் நாமளே மருத்துவம் செய்து எளிய நான் முன்னோர்களால் நமக்கு வழங்கப்பட்ட மூலிகை, பழங்கள், காய்கறிகள் போன்றவற்றின் முழு பயன்களை அடைவதற்காக நம் முன்னோர்களின் மருத்துவ முறைகளை சேர்த்து, இந்த உடல் நலம் மற்றும் ஆரோக்கியம் குறித்த செய்தி தொகுப்பில் நாம் காணலாம்.
இரத்த பேதியை குணப்படுத்த :-
அத்திப்பட்டை, நாவல் பட்டை, கருவேலம் பட்டை, நறுவிளம் பட்டை போன்ற பட்டைகளை சம அளவு எடுத்துக் கொண்டு பட்டைகளை பொடி செய்து கொள்ளவும். இப்படி தயார் செய்த பொடி 50 கிராம் தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி நாள்தோறும் மூன்று வேளை குடித்து வர இரத்த பேதி, சீதபேதி நோய்கள் குணமாகும்.
மூட்டு வலி குணமாக :-
அத்தி பாலை மூட்டு வலி உள்ள இடங்களில் தினந்தோறும் பற்று போட்டு வருவதன் மூலமாக மூட்டு வலியை எளிமையாக குணப்படுத்தி விடலாம்.
நரம்பு தளர்ச்சி நீங்க :-
தினசரி ஒரு மாம்பழம் சாப்பிட்டு வந்தால் நரம்பு தளர்ச்சி குணமாகிவிடும்.
பற்கள் உறுதியாக இருக்க :-
மாவிலையை பொடி செய்து அந்த பொடி வைத்து பல் துலக்கினால் பற்கள் சுத்தமாகவும், உறுதியாகவும் இருக்கும்.
சோற்றுப்புண் குணமாக :-
காய்ச்சிய வேப்ப எண்ணையை சோற்றுப்புண் உள்ள இடங்களில் தடவி வந்தால் சோற்றுப்புண் விரைவில் குணமாகி விடும்.
ஆண்மை குறைவு நீங்க :-
அத்திப்பழம் முறையாக 41 நாட்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் ஆண்மை பெருகும்.
மூலம் ரத்தம் வெளியேறுவதை நிறுத்த :-
வெங்காயச்சாறு 50 மில்லி, பசும்பால் 400ml, பசும்
நெய், அதிமதுரம் 20 கிராம் சேர்த்து காய்ச்சி பதம் ஆகும் வரை கொதிக்கவிட்டு பத்திரப்படுத்தி. இதனை நாள்தோறும் ஒரு கரண்டி ஆறு நாட்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட வேண்டும்.வயிற்று வலி குணமாக :-
குறிஞ்சி கீரையை சாப்பிட்டு வர வயிற்று வலி வயிற்றுப்புண் குணமாகும். கீரையை நிழலில் உலர்த்தி பவுடராகவும் செய்து சாப்பிடலாம்.
கருவுற்றிருக்கும் தாய்மார்கள் :-
கருவுற்றிருக்கும் தாய்மார்கள் தினசரி ஒரு மாம்பழம் சாப்பிட்டு வந்தால் பிறக்கும் குழந்தை ஊட்டச்சத்துடன் ஆரோக்கியமாக இருக்கும்.
வயிற்று பூச்சிகள் ஒழிய :-
வேப்பிலையை நன்றாக அரைத்து சாறு எடுத்து அத்துடன் ஒரு கரண்டி தேன் சேர்த்து கலக்கி காலை,மாலை இருவேளை சாப்பிடு வந்தால் வயிற்று பூச்சிகள் தொந்தரவு இராது.
மலச்சிக்கல் தீர :-
பேயன் வாழைப்பழம் தோலுடன் பில்லையாக நறுக்கி பணங்கல்கண்டு சேர்த்து ஆமணக்கு எண்ணெயில் ஊற வைக்கவும் பாட்டிலை அன்றாடம் வெயிலில் வைக்கவும். மூன்று நாட்கள் ஊறிய பின் தினசரி 1 வில்லை எண்ணெயுடன் உட் கொள்ளவும் மலச்சிக்கல் தீரும்.
எல்லாருக்குமே சிக்கன் என்றாலும் புடிக்கும் சப்பாத்தி என்றாலும் ரொம்ப பிடிக்கும். இப்படி சிக்கனையும் சப்பாத்தியும் தனித்தனியா சாப்பிட்டு கவலைப்படாம சிக்கன்…
ஒவ்வொரு மாதத்தில் பிறந்தவர்களுக்கும் ஒரு சில குணங்கள் இருக்கும். ஒரு சில நபர்களுக்கு அவர்களுடைய குணங்கள் ராசி நட்சத்திரத்தை பொருத்தும்…
குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைத்து வயதினரும் விரும்பி சாப்பிடும் ஸ்நாக்ஸ் என்றால் அது பக்கோடா தான். வெங்காயத்துடன் கடலை…
உங்களுக்கு சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பிடிக்குமா? அதை எப்போதும் வேக வைத்து மட்டும் தான் சாப்பிடுவீர்களா? சற்று வித்தியாசமாக சாப்பிட விரும்புகிறீர்களா?…
உடலுக்கு ஆரோக்கியம் தரக்கூடிய பயிறு வகைகளை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால் நல்லது. இந்த பயிறு வகைகளை சுண்டல் செய்து…
ஒரு சிலருக்கு கருவாடு மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ரொம்ப பிடிக்கும். கருவாடு மீன் எல்லாமே விரும்பி சாப்பிடுறவங்களும் இருக்காங்க. ஒவ்வொருத்தரும்…