Advertisement
சைவம்

சுவையான கிராமத்து சுண்டைக்காய் துவையல் இனி இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

கிராமங்களில் சுண்டைக்காய் வைத்து துவையல் செய்வார்கள் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். ஆனால் பலருக்கும் சுண்டைக்காய் பிடிக்காது ஏனென்றால் அது கசப்பாக இருக்கும் என்பதால் பிடிக்காது. அவை கசப்பாக இருந்தாலும் அவ்வளவு சத்துக்கள் உள்ளன. வாரத்தில் ஒரு முறை அல்லது இரு வாரத்திற்கு ஒரு முறையாவதும்

இதையும் படியுங்கள் : பாரம்பரிய தமிழரின் வல்லாரைக் கீரை துவையல் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

சுண்டைக்காவை உணவில் சேர்த்துக்கொள்ளவும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. அரோக்கியம்தும் கூட. இந்த சுண்டைக்காய் துவையல் கசப்பில்லாமல் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் செய்து அசத்துங்கள்.

சுண்டைக்காய் துவையல் | Sundaikai Thuvaiyal Recipe In Tamil

Print Recipe
கிராமங்களில் சுண்டைக்காய் வைத்து துவையல் செய்வார்கள் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். ஆனால் பலருக்கும் சுண்டைக்காய் பிடிக்காது ஏனென்றால் அது கசப்பாக இருக்கும் என்பதால் பிடிக்காது. அவை கசப்பாக இருந்தாலும் அவ்வளவு சத்துக்கள் உள்ளன. வாரத்தில் ஒரு முறை அல்லது இரு வாரத்திற்கு ஒரு முறையாவதும் சுண்டைக்காவை உணவில் சேர்த்துக்கொள்ளவும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. அரோக்கியம்தும் கூட.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword thuvaiyal, துவையல்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 22 minutes
Servings 4 people
Calories 110

Equipment

  • 1 கடாய்
  • மிக்ஸி

Ingredients

  • 70 கிராம் சுண்டைக்காய்
  • ½ டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • ¼ கப் உளுத்தம் பருப்பு
  • 2 பல் பூண்டு நறுக்கியது
  • புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • 10 வரமிளகாய்

வதக்குவதற்கு:

  • ¼ டீஸ்பூன் எண்ணெய்

அரைக்க:

  • உப்பு தேவையான அளவு
  • ¼ டீஸ்பூன் சீரகம்
  • ¼ கப் தேங்காய் துருவியது

Instructions

  • முதலில் சுண்டைக்காவை பாதி பாதியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும். பிறகு அதனை தண்ணீரில் ஊறவைக்கவேண்டும்.
  • அடுத்து ஒரு பாண் அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் உளுத்தம் பருப்பு, பூண்டு, சேர்த்து கொஞ்சம் சிவக்க வதக்கவும்.
  • பிறகு அதில் புளி, மற்றும் வர மிளகாய் சேர்த்து நன்கு சிவக்க வறுத்து அதனை தனியாக தட்டில் எடுத்துக்கொள்ளவும். ஆற வைக்க வேண்டும்.
  • அடுத்து அதே பானில் எண்ணெய் சேர்த்து 10 நிமிடம் மெதுவாக நிறம் மாற வறுக்கவும். பிறகு அதனை ஒரு தட்டில் தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
  • அடுத்து ஒரு மிக்சியில் முதலில் வறுத்த உளுத்தம் பருப்பு, மிளகாய், புளி, பூண்டு அனைத்தையும் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு, சீரகம் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு அரைத்ததோடு துருவிய தேங்காய், வதக்கி வைத்துள்ள சுண்டைக்காவை சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக அரைத்து கொள்ளவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான சுண்டைக்காய் துவையல் தயார்.

Nutrition

Serving: 430G | Calories: 110kcal | Carbohydrates: 9g | Protein: 13g | Cholesterol: 1mg | Potassium: 89mg | Sugar: 0.2g | Vitamin A: 3IU | Iron: 0.5mg
Advertisement
swetha

Recent Posts

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

2 மணி நேரங்கள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

3 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

4 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

7 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

17 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

17 மணி நேரங்கள் ago