Home ஐஸ் ருசியான இளநீர் ஐஸ்கிரீம் வீட்டிலேயே செய்து, அதன் முழுமையான சுவையை ருசித்து மகிழுங்கள்!

ருசியான இளநீர் ஐஸ்கிரீம் வீட்டிலேயே செய்து, அதன் முழுமையான சுவையை ருசித்து மகிழுங்கள்!

இளநீர் ஐஸ்கிரீம் தென்னிந்திய கடற்கரைகளையும் தென்னை மரங்களையும் உங்களுக்கு நினைவூட்டப் போகிறது. டெண்டர் கோகனட் ஐஸ்கிரீம் மிகவும் கிரீமி மற்றும் மென்மையான அமைப்பில் இருக்கும். உங்கள் வாயில் உருகும், இந்த ஐஸ்கிரீம் முற்றிலும் இளநீர் தேங்காய் சதையால் செய்யப்படுகிறது. தேங்காய், தேங்காய் தண்ணீர் மற்றும் தேங்காய் பால் ஆகியவற்றைப் பயன்படுத்தி இந்த சுவையான ஐஸ்கிரீமை நீங்கள் செய்யலாம். இந்த சுவையான டெண்டர் கோகனட் ஐஸ்கிரீமை உங்கள் வீட்டில் செய்து, தேங்காய் சிரட்டையில் ஐஸ்கிரீமை பரிமாறவும். இந்த எளிதான செய்முறையை உடனடியாக முயற்சிக்கவும்.

-விளம்பரம்-
Print
No ratings yet

இளநீர் ஐஸ்கிரீம் | Tender Coconut Ice Cream In Tamil

இளநீர் ஐஸ்கிரீம் தென்னிந்திய கடற்கரைகளையும் தென்னை மரங்களையும் உங்களுக்கு நினைவூட்டப் போகிறது. டெண்டர் கோகனட் ஐஸ்கிரீம் மிகவும் கிரீமி மற்றும் மென்மையான அமைப்பில் உள்ளது. உங்கள் வாயில் உருகும், இந்த ஐஸ்கிரீம் முற்றிலும் இளநீர் தேங்காய் சதையால் செய்யப்படுகிறது. தேங்காய், தேங்காய் தண்ணீர் மற்றும் தேங்காய் பால் ஆகியவற்றைப் பயன்படுத்தி இந்த சுவையான ஐஸ்கிரீமை நீங்கள் செய்யலாம். இந்த சுவையான டெண்டர் கோகனட் ஐஸ்கிரீமை உங்கள் வீட்டில் செய்யலாம். தேங்காய் சிரட்டையில் ஐஸ்கிரீமை பரிமாறவும், இந்த எளிதான செய்முறையைஉடனடியாக முயற்சிக்கவும்
Prep Time15 minutes
Active Time7 hours
Course: Dessert
Cuisine: tamilnadu
Keyword: Tender Coconut Icecream
Yield: 4
Calories: 0.067kcal

Equipment

  • 1 பவுள்

தேவையான பொருட்கள்

  • 2 கப் நறுக்கிய தேங்காய்
  • 3/4 கப் தேங்காய் தண்ணீர்
  • 1 கப் விப்பிங் கிரீம்
  • 1 கப் தேங்காய் பால்
  • 1 கப் பால்

செய்முறை

  • ஒரு பிளெண்டரில், தேங்காய் பால், மென்மையான தேங்காய் தண்ணீர் மற்றும் இளநீர் தேங்காய் சேர்க்கவும். மென்மையான பேஸ்ட்டை உருவாக்க எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகக் கலக்கவும்.
  • இப்போது,ஒரு கிண்ணத்தில் குளிர்ந்த கனமான கிரீம் சேர்த்து, அடிக்கவும். க்ரீமை அதிகமாக அடிக்காமல் பார்த்துக் கொள்ளுங்கள். இப்போது, தயாரிக்கப்பட்ட தேங்காய் கலவை மற்றும் கிரீம் ஒன்றாக கலக்கவும்.
  • முடிந்ததும், கலவையில் பாலை ஊற்றவும், எல்லாவற்றையும் நன்றாக அடிக்கவும். இறுதியாக, மீதமுள்ள தேங்காய் சேர்த்து, மென்மையான ஸ்ட்ரோக்ஸைப் பயன்படுத்தி மீண்டும் அடிக்கவும் . உங்கள் ஐஸ்கிரீம் பேஸ் தயாராக உள்ளது. அது தடிமனாகவும் மென்மையாகவும் இருப்பதை உறுதிப்படுத்தவும்.
  • இறுதியாக, ஐஸ்கிரீம் கலவையை ஒரு ஐஸ்கிரீம் பௌலில் சுமார் 4-5 மணி நேரம் உறைய வைக்கவும்.
  • தேங்காய் ஐஸ்கிரீம் தயாராக உள்ளது , ஐஸ்கிரீமை வெளியே எடுத்து ஒரு தேங்காய் ஓடு அல்லது பரிமாறும் கிண்ணத்தில் ஊற்றவும். இளநீர் தேங்காய் ஐஸ்கிரீம் தயார்.

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 0.067kcal | Carbohydrates: 16g | Fat: 1g | Sugar: 13g | Calcium: 11mg