இப்பொழுதெல்லாம் பெரும்பாலான வீடுகளில் தேவைக்கு அதிகமாக சாதம் சமைத்து விட்டு மீதி இருக்கும் சாதத்தை மறுநாள் வெளியே கொட்டி விடுகிறார்கள். அனைவரும் இப்படி செய்வதில்லை இன்னும் ஒரு சிலர் பழைய கால முறைப்படி மீத சாதத்தை வெளியே கொட்டி விடாமல் காலையில் சாப்பாடாகவும் அல்லது பொரிப்பதற்கு ஏற்றவாறு வடகமாகவும், நீச்சம் தண்ணிர் குடிப்பதற்கும் பயன்படுத்துகிறார்கள். இப்படி மீதமாகும் சாதத்தை அதிகமான சத்துக்கள் உள்ளது என்று உங்களுக்கு தெரியுமா ? நாம் இப்படி அதிக சத்துக்கள் உள்ள சாதத்தை வீணாக்காமல் அந்த சாதத்தை தாளித்து அருமையாக சாப்பிடலாம். ஒருமுறை பழைய சாதத்தை தாளித்து சாப்பிட்டு பார்த்தால் நீங்களும் மறக்க மாட்டீர்கள் உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களும் மறுமுறை அதை செய்து தரச் சொல்வார்கள். தாளித்த பழைய சாதத்தை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறை என அனைத்தையும் இந்த சமையல் தொகுப்பில் நாம் காணலாம்.
அனைவரும் தினமும் ஒரு முட்டை சாப்பிட்டால் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பெரியவர்கள் தினமும் இரண்டு முட்டை கூட அசால்டாக சாப்பிடுவார்கள்…
சுவையான உணவுகளைச் சமைத்துச் சாப்பிடுவது என்பது ஒரு வகை அலாதியான இன்பம் தான். அதிலும் நமக்குப் பிடித்த உணவுகளைச் சமைப்பது…
டெய்லி ஏதாவது ஒரு காய்கறி சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது. அந்த வகையில பச்சை காய்கறிகளான அவரைக்காய் பீன்ஸ் பட்டாணி வெண்டைக்காய்…
தமிழ் மாதத்தில் முதல் மாதமாக வரக்கூடிய சித்திரை மாதம் தெய்வ வழிபாட்டிற்கு மிகவும் முக்கியமான மாதமாக கருதப்படுகிறது. சூரிய பகவான்…
பொதுவாக முட்டைக்கோஸ் சாதம் என்றால் பலருக்கும் ஹோட்டலில் சாப்பிட தான் பிடிக்கும். ஏனென்றால் அதன் சுவையே தனி. வீட்டில் செய்தால்…
இந்த ஆண்டு அட்சய திருதியை மே பத்தாம் தேதி கொண்டாடப்படுகிறது. ஒவ்வொரு வருடமும் சித்திரை மாதத்தில் அமாவாசைக்கு பிறகு வரக்கூடிய…