தொட்டபத்ரே தம்புலி ரெசிபி கர்நாடகாவில் இருந்து பிரபலமான குணப்படுத்தும், ஊட்டமளிக்கும் குளிர் தயிர் கறி. ஆங்கிலத்தில் பிக் தைம் என்றும் அழைக்கப்படும் தொட்டபத்ரே, ஹிந்தியில் அஜ்வைன் இலைகள், தமிழில் கற்பூரவல்லி, மராத்தியில் ஓவா மற்றும் மலையாளத்தில் பானி கூர்க்கா – நிறைய மருத்துவ குணங்களைக் கொண்டதாக அறியப்படுகிறது. இது மிகவும் தனித்துவமான மணம் மற்றும் சுவை கொண்டது, இது கற்பூரத்தை ஒத்திருக்கிறது மற்றும் செரிமானத்தை மேம்படுத்துகிறது, மார்பு
இதையும் படியுங்கள்: நாகர் கோவில் வெள்ளரிக்காய் பச்சடி செய்வது எப்படி ?
நெரிசலைக் குறைக்கிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த நல்ல ஆரோக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது.குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை தொட்டபத்ரே தம்புலி விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.அதனால் இன்று இந்த தொட்டபத்ரே தம்புலி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…
ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…
தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…
மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…
தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…
தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…