Advertisement
சைவம்

ருசியான ரோட்டுக்கடை தக்காளி சோறு இப்படி செய்து சுட சுட சாப்பிட்டு பாருங்க தட்டு சோறும் காலியாகும்!

Advertisement

குழந்தைகளுக்கும், வேளைக்கு செல்பவர்களுக்கும் லஞ்சிக்கு என்ன சாதம் செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் ரோட்டுக்கடையில் செய்யும் தக்காளி சாதம் அதன் சுவை மாறாமல் ஒரு முறை இது போன்று செய்து கொடுத்து பாருங்க மிச்சம் வைக்காமல் சாப்பிடுவார்கள். இந்த தக்காளி

இதையும் படியுங்கள் : ரோட்டுக்கடை சுவையான எலுமிச்சை சாதம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

சாதத்துடன் உருளைக்கிழங்கு பொரியல் செய்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும். இந்த தக்காளி சாதம் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

தக்காளி சாதம் | Tomato Rice Recipe In Tamil

Print Recipe
குழந்தைகளுக்கும், வேளைக்கு செல்பவர்களுக்கும் லஞ்சிக்கு என்ன சாதம் செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது தக்காளி சாதம் ஒரு முறை இது போன்று செய்து கொடுத்து பாருங்க மிச்சம் வைக்காமல் சாப்பிடுவார்கள். இந்த தக்காளி சாதத்துடன் உருளைக்கிழங்கு பொரியல் செய்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும். இந்த தக்காளி சாதம் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Tomato Rice, தக்காளி சாதம்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 2 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 2 பட்டை
  • 2 பிரியாணி இலை
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் கடலை பருப்பு
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1 டீஸ்பூன் சோம்பு
  • 2 வர மிளகாய் கிள்ளியது
  • 1 ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • கொத்தமல்லி தலை கொஞ்சம் நறுக்கியது
  • மஞ்சள் தூள் கொஞ்சம்
  • 1 டீஸ்பூன் கறிமசாலா தூள்
  • 5 தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது

Instructions

  • முதலில் சாதத்தை உதிரி உதிரியாக வடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பட்டை, பிரியாணி இலை, கடுகு, கடலை பருப்பு, சோம்பு, வர மிளகாய் சேர்த்து நன்கு பொரிந்ததும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்கவும்.
  • வதங்கியதும் மஞ்சள் தூள், கறிமசாலா தூள் சேர்த்து கலந்து பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • பிறகு சிறிது நேரம் வேக விடவும். தக்காளி நன்கு வேண்டஹ்த்தும் அதில் கருவேப்பிலை மற்றும் கொத்தமல்லி தலை சேர்த்து கலந்துவிடவும்.
  • அடுத்து வேக வைத்த சாதத்தில் கொட்டி தேவையான அளவு உப்பும் சேர்த்து கிளறி விடவும்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

கிவி தர்பூசணி வாங்கி சூப்பரான கிவி தர்பூசணி மாக்டெயில் இப்படி செய்து கொடுத்து அசத்துங்கள்!

கோடைக்காலத்தில் அதிகமாக கிடைக்கும் பழங்களில் ஒன்று தர்பூசணி. ஆனால், நம்மில் பலர் தர்பூசணியை வெட்டியோ அல்லது ஜூஸ் செய்தோ குடிப்போம்.…

7 மணி நேரங்கள் ago

குருபகவான் மற்றும் சூரிய பகவானின் சேர்க்கை நடைபெறும் மே மாதத்திற்கான ராசி பலன்கள்

மே மாதத்தில் குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் ஏற்கனவே பல ராசிகளுக்கு தாக்கம் ஏற்பட்டுக் கொண்டிருக்கிறது அந்த வகையில் மே மாதத்தில்…

9 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் ஸ்நாக்ஸ்க்கு இந்த சூப்பரான இட்லி மாவு போண்டா செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

மாலை நேரத்தில் எப்பவுமே டீ காபியோட ஏதாவது ஒரு ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டால் நல்லா இருக்கும் அப்படின்னு தோணும் ஆனா கடைகள்ல…

9 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் 11 நாட்களில் நீங்கள் நினைத்த பணம் கிடைக்க இந்த 1 பொருளை இந்த இடத்தில் மட்டும் வையுங்கள்!

பணக்கஷ்டம் நீங்கி பணம் பலமடங்கு அதிகரிப்பதற்கு என்ன பரிகாரம் செய்ய வேண்டும் என்பதை பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். கஷ்டப்பட்டு…

11 மணி நேரங்கள் ago

ஒரு தடவை இந்த கேரட் சௌசௌ மசாலா குழம்பு செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…

15 மணி நேரங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ப்ரை பண்ணாம ஒரு தடவை இந்த மாதிரி ஆனியன் மீன் ரோஸ்ட் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க

மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…

15 மணி நேரங்கள் ago