Advertisement
உடல்நலம்

காரசாரமான எண்ணெயில் வதக்கிய வாழைக்காய் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

ஒரு முறை வாழைக்காயை இப்படி செய்து பாருங்கள் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். வாழைக்காயை இப்படி வறுத்தால் மீன் வறுவலை விட ருசியாக இருக்கும். இந்த வாழைக்காய் வறுவலை தயிர் சாதம், ரசம் சாதம், சாம்பார் சாதம் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும்

இதையும் படியுங்கள் : மணமணக்கும் நாட்டுபுற கதம்ப சாம்பார் வைப்பது எப்படி ?

Advertisement

. உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைவரும் மிகவும் விரும்பி சாம்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று எண்ணெயில் வதக்கிய வாழைக்காய் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் காணலாம் வாருங்கள். செய்முறை விளக்கங்களை நன்றாக படித்து பார்த்து நீங்களும் செய்து பாருங்கள்.

எண்ணெய் வாழைக்காய் | Valakkai Fry Recipe In Tamil

Print Recipe
ஒரு முறை வாழைக்காயை இப்படி செய்து பாருங்கள் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். வாழைக்காயை இப்படி வறுத்தால் மீன் வறுவலை விட ருசியாக இருக்கும். இந்த வாழைக்காய் வறுவலை தயிர் சாதம், ரசம் சாதம், சாம்பார் சாதம் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அற்புதமாக இருக்கும். இதை
Advertisement
எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்றாக படித்து பார்த்து நீங்களும் செய்து பாருங்கள்.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword vaalaikkai, வாழைக்காய்
Prep Time 30 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 35 minutes
Servings 4 people
Advertisement

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பவுள்

Ingredients

  • 2 வாழைக்காய்
  • ½ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • 2 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 2 டீஸ்பூன் தக்காளி கெட்சப்
  • 1 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 டீஸ்பூன் உப்பு
  • 1 குளிக்கரண்டி எண்ணெய்
  • ¼ டீஸ்பூன் கடுகு
  • ¼ டீஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு

Instructions

  • முதலில் வாழைக்காயை நன்றாக கழுவி, தோல் சீவி வட்ட வட்டமாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • அத்துடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், தக்காளி கெட்சப், இஞ்சி-பூண்டு விழுது, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்துப் பிசைந்து, அரை மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
  • பிறகு ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து, சிவந்த பின் ஊற வைத்த வாழைக்காயை கலவையைச் சேர்த்துக் கிளறி வேகவிடவும். நன்றாக வெந்த பின் இறக்கி பறி மாறவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான எண்ணெய் வாழைக்காய் தயார்.

Nutrition

Serving: 4g | Carbohydrates: 10g | Sodium: 4mg | Potassium: 14mg | Vitamin C: 30mg | Iron: 3mg
Advertisement
swetha

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 19 மே 2024!

மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…

52 நிமிடங்கள் ago

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

11 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

14 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

22 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

1 நாள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

2 நாட்கள் ago