Advertisement
அசைவம்

நாவில் எச்சி ஊறும் சுவையான காய்கறி ஆம்லெட் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

பொதுவாக இன்றைய நாட்களில் நாம் முட்டைகள் இல்லாமல் எந்த ஒரு உணவையும் எடுத்துக் கொள்வதில்லை. நாம் ஹோட்டல் சென்றால் கூட முட்டை இல்லாமல் நாம் சென்றால் உணவு பொருட்களையும் ஆர்டர் செய்வது கிடையாது. அப்படி இன்றைய மக்களின் வாழ்வியல் முறையுடன் முட்டை ஒன்றினைந்து போனது. முட்டை சாப்பிடுவதில் பெரும்பாலும் அவித்த முட்டையை யாரும் விரும்ப மாட்டார்கள்.

இதையும் படியுங்கள் : பன் போன்று மிருதுவாக கரண்டி ஆம்லெட் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

அதற்கு மாறாக ஆம்லெட், ஆப்ஆயில், கலக்கி என்று முட்டையை பயன்படுத்தி செய்யப்படும் இந்த உணவுகளை தான் அதிகமாக விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். ஆனால் இன்று முட்டையை வைத்து நாம் இன்று காய்கறி ஆம்லெட் தயார் செய்ய போகிறோம்.ஆம், இன்று ஆரோகியமான காய்கறி ஆம்லெட் பற்றிதான் பார்க்க போகிறோம் இந்த முறையில் காய்கறி ஆம்லெட் செய்து கொடுத்தால் வீட்டில் உள்ள அனைவருக்கும் பிடிக்கும். அதனால் காய்கறி ஆம்லெட் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

காய்கறி ஆம்லெட் | Vegtable Omelette Recipe in Tamil

Print Recipe
பெரும்பாலும் அவித்த முட்டையை யாரும் விரும்ப மாட்டார்கள். அதற்கு மாறாக ஆம்லெட், ஆப்ஆயில், கலக்கி என்று முட்டையை பயன்படுத்தி செய்யப்படும் இந்த உணவுகளை தான் அதிகமாக விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். ஆனால் இன்று முட்டையை வைத்து நாம் இன்று காய்கறி ஆம்லெட் தயார் செய்ய போகிறோம்.ஆம், இன்று ஆரோகியமான காய்கறி ஆம்லெட் பற்றிதான் பார்க்க போகிறோம் இந்த முறையில் காய்கறி ஆம்லெட் செய்து கொடுத்தால் வீட்டில் உள்ள அனைவருக்கும் பிடிக்கும். அதனால் காய்கறி ஆம்லெட் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Course Breakfast
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword omelette, ஆம்லெட்
Prep Time 20 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 40 minutes
Servings 2 People
Calories 60

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்
  • 1 தோசை கல்

Ingredients

  • 4 முட்டை
  • 3 tbsp எண்ணெய்
  • 1 உருளை கிழங்கு பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 கேரட் நீள்வாக்கில் நறுக்கியது
  • 1 குடை மிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 பெரிய வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • 4 பச்சை மிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது
  • ¼ tbsp மிளகாய் தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • மிளகு தூள் தேவையான அளவு
  • 1 கைப்பிடி கொத்த மல்லி நறுக்கியது

Instructions

  • முதலில் நாம் எடுத்துக் கொண்ட காய்கறிகளை நன்றாக கழுவிக்கொண்டு. உருளைக்கிழங்கின் மேற்புற தோலையும் சீவி பொடியாக நறுக்கி கொள்ளுங்கள். பின் கேரட்டை நீள வாக்கில் சிறு சிறு துண்டாக நறுக்கிக் கொள்ளுங்கள்.
  • பின் வெங்காயத்தையும் பொடியாக நறுக்கி கொள்ளுங்கள், பின் குடைமிளகாய் தண்டை நீக்கிவிட்டு நறுக்கிக் கொள்ளுங்கள். பின் ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து இரண்டு டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் நாம் நறுக்கி வைத்திருக்கும, உருளைக்கிழங்கு வெங்காயம் மற்றும் குடைமிளகாய் இந்த மூன்று காய்கறிகளும் சேரத்து நன்கு வதக்கவும்.
    Advertisement
  • உருளைக்கிழங்கு நன்கு வெந்து வந்ததும் இதனுடன் நாம் நீள் வாக்கில் நறுக்கி வைத்திருக்கும் கேரட்டையும் இதனுடன் சேர்த்து ஒரு ஐந்து நிமிடம் நன்றாக வதக்கி எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். பின் சிறிது அளவு மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கி கொண்டு, பின் கடாயை இறக்கி வைத்து விடுங்கள்.
  • அதன் பின்பு ஒரு பெரிய பவுளில் நான்கு முட்டை உடைத்து ஊற்றி அதில் தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் தேவையான அளவு மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • பின்பு இதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய இரண்டு பச்சை மிளகாய், நறுக்கி வைத்திருக்கும் ஒரு கைப்பிடி மல்லி இலை மற்றும் நாம் வதக்கிய காய்கறிகளை சேர்த்து நன்றாக அடித்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • அதன் பின்பு தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் ஆம்லெட்டை அடுப்பில் ஊற்றி எடுத்துக் கொள்ளுங்கள் அவ்வளவுதான் காய்கறி ஆம்லெட் இனிதே தயாராகிவிட்டது.
  • நீங்கள் உடல் எடையை குறைக்க நினைத்தீர்கள் என்றால் இரண்டு முட்டையின் வெள்ளை கருவை மட்டும் சேர்த்து கொண்டு மஞ்சள் கருவை தனியாக எடுத்துக் கொள்ளுங்கள் அப்பொழுது குறைந்த கலோரிகள் மட்டும் கிடைக்கும்.

Nutrition

Serving: 2people | Calories: 60kcal | Protein: 25g | Saturated Fat: 1.1g | Cholesterol: 20mg | Sodium: 42mg | Potassium: 286mg | Fiber: 3.5g | Sugar: 2.2g

English Overview: vegtable omelette is one of the most important dishes in india. vegtable omelette recipe or vegtable omelette seivathu eppadi or vegtable omelette in Tamil are a few important terms to describe this recipe in the tamil language.

Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

அட்சய திரிதியையின் சிறப்புகள்

சித்திரை மாதத்தில் வரக்கூடிய வளர்பிறை திதியையே நாம் அட்சய திரிதியை ஆக கொண்டாடுகிறோம். அட்சய என்ற சொல்லுக்கு குறையாத என்பது…

32 நிமிடங்கள் ago

ஆரோக்கியம் நிறைந்த ருசியான சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு சப்பாத்தி செய்தால் இரண்டு சப்பாத்தி அதிகமாவே சாப்பிடுவாங்க!

தினமும் செய்யும் இட்லி, தோசை, பொங்கல், பூரி போன்ற உணவுகளை சாப்பிட்டு அலுத்து விட்டதா?அப்போ இந்த பதிவு உங்களுக்காக தான்.…

2 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 28 ஏப்ரல் 2024!

மேஷம் முதலீடு பெரும்பாலும் உங்களுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கும். இன்று உங்கள் குடும்ப வாழ்க்கையில் சில ஏற்றத் தாழ்வுகளைச் சந்திக்க நேரிடும்.…

5 மணி நேரங்கள் ago

கொண்டைக்கடலையை வைத்து ஒரு ருசியான தோசை, தெரியாதவங்க தெரிஞ்சுக்கோங்க!

எப்பவும் அரிசி மாவில் தோசை சுட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? வெள்ளை கொண்டைக் கடலையை வைத்து, இந்த தோசையை…

14 மணி நேரங்கள் ago

18 ஆண்டுகளுக்குப் பின் உருவாகியுள்ள அங்காரக யோகத்தால் மிக கவனமாக இருக்க வேண்டிய மூன்று ராசிக்காரர்கள்

வேத ஜோதிடத்தின் படி கிரகங்கள் ஒரு ராசியில் இருந்து மற்றொரு ராசிக்கு மாறும்போது நல்ல நிகழ்வுகளும் சில தீய நிகழ்வுகளும்…

15 மணி நேரங்கள் ago

எல்லா வகையான சாதத்திற்கும் சாப்பிட ருசியான இந்த பேபி கார்ன் மஞ்சூரியனை உங்கள் வீட்டிலும் ஒரு முறை செய்து பாருங்க!

பேபி கார்ன் இப்போது பரவலாக அனைத்து இடங்களிலும் கிடைக்கிறது. பொதுவாக பேபி கார்ன் வைத்து பஜ்ஜி, கிரேவி, கார்ன் 65…

17 மணி நேரங்கள் ago