Advertisement
சைவம்

ருசியான வெண்டைக்காய் புளி கூட்டு இப்படி செய்து பாருங்க! ஆஹா இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

மதியம் சுட சுட சோறுடன் சேர்த்து சாப்பிட சூப்பரான வெண்டைக்காய் புளி கூட்டு இது போன்று செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க. அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அதுமட்டும் அல்லாமல் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. எப்படி இந்த வெண்டைக்காய் புளிக்கூட்டு சுலபமாக வீட்டிலே செய்வதென்று தான் இன்று பார்க்க போகிறோம். கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

வெண்டைக்காய் புளிக்கூட்டு | Vendaikkai Puli Kootu Recipe In Tamil

Print Recipe
மதியம் சுட சுட சோறுடன் சேர்த்து சாப்பிட சூப்பரான வெண்டைக்காய் புளி கூட்டு இது போன்று செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க. அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அதுமட்டும் அல்லாமல் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. எப்படி இந்த வெண்டைக்காய் புளிக்கூட்டு சுலபமாக வீட்டிலே செய்வதென்று தான் இன்று பார்க்க போகிறோம். கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword vendaikai puli kootu, வெண்டைக்காய் புளி கூட்டு
Advertisement
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 16 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 10 வெண்டைக்காய்
  • 5 சின்ன வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 பெரிய வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது
  • 4 பல் பூண்டு
  • ½ ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • புளி சிறிய நெல்லிக்காய் அளவு
  • ¼ டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • ¼ டீஸ்பூன் சீரகம்
  • ½ டீஸ்பூன் கடுகு
  • 4 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் வெண்டைக்காயை சுத்தம் செய்து நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து புளியை ஊறவைத்து கரைத்து வடிகட்டி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு வாணலில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, சீரகம், கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  • பிறகு அதில் நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம், பெரிய வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி பூண்டு விழுது, சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்கவும்.
  • வதங்கியதும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து அத்துடன் நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கவும். அடுத்து அத்துடன் நறுக்கிய வெண்டைக்காய் வேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும். வதக்கியதும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் தெளித்து வெண்டைக்காயை வேக விடவும்.
  • வெண்டைக்காய் வெந்ததும் அதில் கரைத்து வடிகட்டி வைத்துள்ள புளிக்கரைசலை ஊற்றி கொதிக்கவிடவும். தண்ணீர் ஓரளவு சுண்டியதும் அடுப்பை நிறுத்தவும்.
Advertisement
Advertisement
swetha

Recent Posts

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

2 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

5 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

12 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 18 மே 2024!

மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…

15 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

1 நாள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

1 நாள் ago