Advertisement
சைவம்

அடிக்கிற வெயிலுக்கு இதமா சுவையான தர்பூசணி பீட்சா இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

தர்பூசணி பீட்சா என்பது தர்பூசணியில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் பேக்கிங் அல்லாத பீட்சா ஆகும். இது ஆரோக்கியமானது, சுவையானது மற்றும் நிமிடங்களில் தயார்! ஐயங்கார் ஸ்டைல் ​​மசாலா டோஸ்ட் மற்றும் போன்ற உப்பு கலந்த கேரமல் பாப்கார்ன்போன்ற பிற உணவுகளுடன் பரிமாறலாம். புதிய குளிர்ந்த தர்பூசணிக்கான ஏக்கம் கோடையில் கடுமையான வெப்பத்தால் முடிவடையாது! கோடையில் கிடைக்கும் சுவையான பழங்களில் இதுவும் ஒன்றாகும், எனவே நாம் எப்போதும் வெவ்வேறு வழிகளில் சாப்பிடலாம் இந்த சுவையான பழத்தை.

தர்பூசணி பீட்சா | Water Melon Pizza Recipe in Tamil

Print Recipe
தர்பூசணி பீட்சா என்பது தர்பூசணியில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் பேக்கிங் அல்லாத பீட்சா ஆகும். இது ஆரோக்கியமானது, சுவையானது மற்றும் நிமிடங்களில் தயார்! ஐயங்கார் ஸ்டைல் ​​மசாலா டோஸ்ட் மற்றும் போன்ற உப்பு கலந்த கேரமல் பாப்கார்ன்போன்ற பிற உணவுகளுடன் பரிமாறவும். புதிய குளிர்ந்த தர்பூசணிக்கான ஏக்கம் கோடையில் கடுமையான வெப்பத்தால் முடிவடையாது! கோடையில் கிடைக்கும் சுவையான பழங்களில் இதுவும் ஒன்றாகும், எனவே நாம் எப்போதும் வெவ்வேறு வழிகளில் சாப்பிடலாம் இந்த சுவையான பழத்தை.
Course evening, Snack
Cuisine Indian
Keyword pizza, Watermelone
Prep Time
Advertisement
10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 4 People
Calories 48.64

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி
  • 1 பவுள்

Ingredients

  • 1 தர்பூசணி
  • 1 நறுக்கிய வெங்காயம்
  • 1/2 கப் சீஸ் துருவியது
  • 1/4 கப் துளசி இலை
  • 1/4 கப் கருப்பு ஆலிவ்
  • 2 தேக்கரண்டி வினிகர்
  • 1 தேக்கரண்டி தேன்
  • 1 சிட்டிகை உப்பு
  • கொத்தமல்லி இலை
    Advertisement
    சிறிதளவு

Instructions

  • முதலில் தர்பூசணியைக் கழுவி உலர வைக்கவும்.
  • ஒரு கூர்மையான கத்தியின் உதவியுடன், பீட்சா மேலோடு போல தர்பூசணியை அகலமான பகுதியிலிருந்து அரை அங்குல மெல்லிய வட்டத் துண்டுகளை கிடைமட்டமாக வெட்டவும்.
  • இந்த பீஸ்ஸா துண்டுகளை நறுக்கிய வெங்காயம், கருப்பு ஆலிவ், புதிய துளசி இலைகள், நொறுக்கப்பட்ட சீஸ் தூவி அலங்கரிக்கவும்.
  • ஒரு சிறிய வாணலியில் தேனை சூடாக்கி, வினிகர் சேர்க்கவும்.
  • சிறிது கெட்டியாகும் வரை குறைந்த தீயில் வைத்து சமைக்கவும்.
  • சூடான தேன் குளிர்ந்தவுடன் பீட்சா துண்டுகளின் மீது தூவவும்.
  • பின்பு இதனை வெட்டி குளிர வைக்கவும்.
  • அதன் மேலே சிறிதளவு கொத்தமல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.
  • தர்பூசணி பீட்சாவை உங்கள் மாலை நேர சிற்றுண்டிகள் அல்லது தேநீர் விருந்துகளுடன் சேர்த்து வேறு சில சிற்றுண்டிகளையும் பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 48.64kcal | Carbohydrates: 1.2g | Protein: 17.1g | Fiber: 4.83g | Vitamin A: 556IU | Vitamin C: 8.8mg | Calcium: 0.71mg

Advertisement
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

மீந்து போன சப்பாத்தியை வீணாக்காமல் அதில், சூப்பரான சப்பாத்தி நூடுல்ஸ் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

பெரும்பாலானோரின் வீட்டில் இரவு நேரத்தில் சப்பாத்தி தான் டின்னராக இருக்கும். அப்படி உங்கள் வீட்டில் இரவு செய்து சப்பாத்தியானது மீதம்…

8 மணி நேரங்கள் ago

வேலை பார்க்கும் இடத்தில் நல்ல பெயர் வாங்குவதற்கு ஒரு எளிமையான பரிகாரம்

இந்த உலகில் உள்ள அனைவரும் நேர்மையாக வேலை பார்க்க வேண்டும் என்று நினைப்பதற்கு இரண்டு காரணங்கள் ஒன்று அனைவரிடமிருந்தும் பாராட்டுக்களை…

9 மணி நேரங்கள் ago

மலாய் கோஃப்தா  ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பன்னி பாருங்க சட்டி நிறைய செய்தாலும் காலியாகும்!

சப்பாத்தி என்றாலே அதற்கு சைட் டிஷ் ஆக குருமா தக்காளி சட்னி போன்றவை தான் அதிகமாக செய்வோம். அதையும் தவிர்த்து…

11 மணி நேரங்கள் ago

கொய்யாப்பழ ரோஸ் மில்க் ஷேக் ஒரு முறை இப்படி செய்து! இனி அடிக்கடி இந்த சுவையான மில்க் ஷேக் தான் செய்து குடிப்பீர்கள்!

மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…

13 மணி நேரங்கள் ago

கேரளா ஸ்பெஷல் ருசியான நேந்திரம் பழம் பஜ்ஜி இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி!!

மழைக்காலத்தில் அல்லது டீக்கடைகளில் நமக்கு பிடித்த ஒன்று வடை அதுவும் சூடான சுவையான வடை என்றால் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது அதிலும்…

14 மணி நேரங்கள் ago

செல்வம் பெருகிக் கொண்டே இருக்க குபேரனை எப்படி வழிபட வேண்டும்

செல்வம் பலமடங்கு பெருகவும், நமக்கு தேவையான செல்வத்தை சம்பாதிக்கவும், நாம் சேமித்து வைத்துள்ள செல்வத்தை பாதுகாக்கவும், எப்போதும் நம் வீட்டில்…

15 மணி நேரங்கள் ago