அடிக்கிற வெயிலுக்கு இதமா சுவையான தர்பூசணி பீட்சா இப்படி செய்து பாருங்க!

- Advertisement -

தர்பூசணி பீட்சா என்பது தர்பூசணியில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் பேக்கிங் அல்லாத பீட்சா ஆகும். இது ஆரோக்கியமானது, சுவையானது மற்றும் நிமிடங்களில் தயார்! ஐயங்கார் ஸ்டைல் ​​மசாலா டோஸ்ட் மற்றும் போன்ற உப்பு கலந்த கேரமல் பாப்கார்ன்போன்ற பிற உணவுகளுடன் பரிமாறலாம். புதிய குளிர்ந்த தர்பூசணிக்கான ஏக்கம் கோடையில் கடுமையான வெப்பத்தால் முடிவடையாது! கோடையில் கிடைக்கும் சுவையான பழங்களில் இதுவும் ஒன்றாகும், எனவே நாம் எப்போதும் வெவ்வேறு வழிகளில் சாப்பிடலாம் இந்த சுவையான பழத்தை.

-விளம்பரம்-
Print
No ratings yet

தர்பூசணி பீட்சா | Water Melon Pizza Recipe in Tamil

தர்பூசணி பீட்சா என்பது தர்பூசணியில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் பேக்கிங் அல்லாத பீட்சா ஆகும். இது ஆரோக்கியமானது, சுவையானது மற்றும் நிமிடங்களில் தயார்! ஐயங்கார் ஸ்டைல் ​​மசாலா டோஸ்ட் மற்றும் போன்ற உப்பு கலந்த கேரமல் பாப்கார்ன்போன்ற பிற உணவுகளுடன் பரிமாறவும். புதிய குளிர்ந்த தர்பூசணிக்கான ஏக்கம் கோடையில் கடுமையான வெப்பத்தால் முடிவடையாது! கோடையில் கிடைக்கும் சுவையான பழங்களில் இதுவும் ஒன்றாகும், எனவே நாம் எப்போதும் வெவ்வேறு வழிகளில் சாப்பிடலாம் இந்த சுவையான பழத்தை.
Prep Time10 minutes
Active Time10 minutes
Total Time20 minutes
Course: evening, Snack
Cuisine: Indian
Keyword: pizza, Watermelone
Yield: 4 People
Calories: 48.64kcal

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி
  • 1 பவுள்

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 தர்பூசணி
  • 1 நறுக்கிய வெங்காயம்
  • 1/2 கப் சீஸ் துருவியது
  • 1/4 கப் துளசி இலை
  • 1/4 கப் கருப்பு ஆலிவ்
  • 2 தேக்கரண்டி வினிகர்
  • 1 தேக்கரண்டி தேன்
  • 1 சிட்டிகை உப்பு
  • கொத்தமல்லி இலை சிறிதளவு

செய்முறை

  • முதலில் தர்பூசணியைக் கழுவி உலர வைக்கவும்.
  • ஒரு கூர்மையான கத்தியின் உதவியுடன், பீட்சா மேலோடு போல தர்பூசணியை அகலமான பகுதியிலிருந்து அரை அங்குல மெல்லிய வட்டத் துண்டுகளை கிடைமட்டமாக வெட்டவும்.
  • இந்த பீஸ்ஸா துண்டுகளை நறுக்கிய வெங்காயம், கருப்பு ஆலிவ், புதிய துளசி இலைகள், நொறுக்கப்பட்ட சீஸ் தூவி அலங்கரிக்கவும்.
  • ஒரு சிறிய வாணலியில் தேனை சூடாக்கி, வினிகர் சேர்க்கவும்.
  • சிறிது கெட்டியாகும் வரை குறைந்த தீயில் வைத்து சமைக்கவும்.
  • சூடான தேன் குளிர்ந்தவுடன் பீட்சா துண்டுகளின் மீது தூவவும்.
  • பின்பு இதனை வெட்டி குளிர வைக்கவும்.
  • அதன் மேலே சிறிதளவு கொத்தமல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.
  • தர்பூசணி பீட்சாவை உங்கள் மாலை நேர சிற்றுண்டிகள் அல்லது தேநீர் விருந்துகளுடன் சேர்த்து வேறு சில சிற்றுண்டிகளையும் பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 48.64kcal | Carbohydrates: 1.2g | Protein: 17.1g | Fiber: 4.83g | Vitamin A: 556IU | Vitamin C: 8.8mg | Calcium: 0.71mg

- Advertisement -