Advertisement
சைவம்

சப்பாத்தியுடன் சாப்பிட காரசாரமான ருசியில் சென்னா சாட் மசாலா இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

இன்று நாம் இட்லி சப்பாத்தி, பூரி உடன் வைத்து சாப்பிடுவதற்கு ஏற்றவாறு சென்னா சாட் மசாலா செய்து பற்றி தான் பார்க்க இருக்கிறோம். நீங்கள் வழக்கம் போல் சப்பாத்தி, பூரி, தோசை போண்ற டிபன் வகை உணவுகளுக்கு சாம்பார், கிழங்கு, சட்னி என வைத்து சாப்பிடுவதற்கு பதிலாக இதுபோன்று ஒரு முறை சொன்னா சேட் மசாலா செய்து உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு

இதையும் படியுங்கள் : சுவையான பாலக்காடு பூரி கிழங்கு மசாலா செய்வது எப்படி ?

Advertisement
Advertisement

கொடுங்கள் அவர்களும் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் அந்த அளவிற்கு இது அட்டகாசமான சுகையில் இருக்கும் அடுத்த முறையும் உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்கள் இதை செய்து தர சொல்லுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த காரசாரமான சென்னா சாட் மசாலா எப்படி செய்வது தேவையான பொருட்கள் செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நான் காணலாம் வாருங்கள்.

சென்னா சாட் மசலா | Chana Chaat Recipe In Tamil

Print Recipe
நீங்கள் வழக்கம் போல் சப்பாத்தி பூரி இட்லி தோசை போண்டா டிபன் வகை உணவுகளுக்கு சாம்பார், கிழங்கு, சட்னி என வைத்து சாப்பிடுவதற்கு பதிலாக இதுபோன்று ஒரு முறை சொன்னா சேட் மசாலா செய்து
Advertisement
உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு கொடுங்கள் அவர்களும் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் அந்த அளவிற்கு இது அட்டகாசமான சுகையில் இருக்கும் அடுத்த முறையும் உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்கள் இதை செய்து தர சொல்லுவார்கள்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Chana Masala, சென்னா
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 1 பெரிய பவுள்
  • 1 குக்கர்

Ingredients

  • 1 கப் வெள்ளைக் கொண்டக்கடலை
  • 1 தக்காளி
  • 1 கொடைமிளகாய்
  • 1 பெரிய வெங்காயம்
  • 1 டீஸ்பூன் சாட் மசாலா தூள்
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு
  • கேரட் துருவல் சிறிதளவு
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள்
  • கொத்தமல்லித்தழை நறுக்கியது கொஞ்சம்
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப

Instructions

  • முதலில் வெள்ளைக் கொண்டைக்கடலையை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
  • அடுத்து குடமிளகாய், வெங்காயம், தக்காளி மூன்றையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • பிறகு வேக வைத்த கொண்டைக்கடலுடன் நறுக்கிய காய்கறிகள், கேரட் துருவல், கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து அதனுடன் மிளகு தூள், சாட் மசாலா தூள், எலுமிச்சை சாறு, சேர்த்து அனைத்தையும் நன்றாக கலந்து விடவும்.
  • இதை சாப்பிடுவதற்கு சிறிது நேரத்துக்கு முன்பு செய்தால் தான் நன்றாக இருக்கும்.

Nutrition

Carbohydrates: 18.1g | Protein: 6.1g | Fat: 5.6g | Cholesterol: 15mg | Sodium: 106.3mg | Fiber: 3.2g | Vitamin A: 610IU | Calcium: 59.3mg | Iron: 1mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 03 மே 2024!

மேஷம் வீட்டில் மகிழ்ச்சியையும் செழிப்பும் உண்டாகும். வாழ்க்கைத்துணை மூலம் சில நல்ல செய்திகள் கிடைக்கும். காதலில் இனிமை இருக்கும். உணவு…

2 நிமிடங்கள் ago

இரவு உணவுக்கு இப்படி மட்டும் புட்டு செய்து கொடுத்தால், அடம் பிடிக்கும் குழந்தைகள் கூட அழகாக சாப்பிடுவார்கள்!

புட்டு வகைகள் என்றாலே, உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. அதிலும், குறிப்பாக கம்பு மாவில் செய்யும் கம்பு புட்டு, உடலுக்கு…

9 மணி நேரங்கள் ago

கடாய் சிக்கன் சாப்பிட இனிமேல் கடைக்கு போகணும் என்ற அவசியம் இல்லை வீட்டில் சூப்பரா செஞ்சு சாப்பிடலாம்!

சிக்கன்ல நம்ம என்ன வெரைட்டி செஞ்சு கொடுத்தாலும் ரொம்பவே விரும்பி சாப்பிடுவோம் அந்த வகையில் இன்னைக்கு நம்ம வீட்ல இருக்கிற…

10 மணி நேரங்கள் ago

வாயில் கரைந்தோடும் சுவையில் சூப்பரான ஷாகி துக்டா வீட்டிலேயே இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஷாகி துக்டா அப்டின்னா சில பேருக்கு என்னன்னே தெரியாது.ஆனா ஒரு சிலர் ரொம்ப விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.பிரட் வச்சு செய்ய கூடிய…

12 மணி நேரங்கள் ago

அருமையான பிரயாணி சாப்பிட ருசியான மலபார் சிக்கன் பிரியாணி இப்படி வீட்டில் ஈஸியாக செய்து பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக சிக்கன் பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

17 மணி நேரங்கள் ago

வெயிலுக்கு வெள்ளரி ஜூஸ் இப்படி ஒரு தடவை போட்டு குடிச்சு பாருங்க!

பொதுவாகவே தண்ணீர் பழம் வெள்ளரிக்காய் இதுல எல்லாத்துலயும் நிறைய தண்ணீர் இருக்கும் இத தண்ணீர் பழங்கள் அப்படின்னு சொல்லலாம் இந்த…

20 மணி நேரங்கள் ago