Advertisement
அசைவம்

இடிச்சி அறைச்ச நண்டு ரசம் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவைக்கு ஈடு இனையில்லை!

Advertisement

நண்டு என்றாலே யாருக்கு தான் பிடிக்காது. அதுவும் நண்டு குழம்பு, நண்டு வறுவல், நண்டு சூப் போன்று வைத்துக்கொடுத்தால் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க நண்டு பிரியர்கள். அந்த வகையில் இன்று இடித்து அறைச்சு வைத்த நண்டு ரசம் எப்படி செய்வதென்று தான் பார்க்கப்போகிறோம்.

இதையும் படியுங்கள் : அரிசி அலசிய தண்ணீரில் சுவையான ரசம் இப்படி செய்து பாருங்க ? தனியாக வாங்கி கூட குடிப்பார்கள்!

Advertisement

அதுவும் சுட சுட சாதத்துடன் இந்த ரசத்தை சாப்பிட்டால் சொல்வதற்கு வார்த்தையே இல்லை. அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி சத்துகள்.

நண்டு ரசம் | Crab Rasam Recipe In Tamil

Print Recipe
நண்டு என்றாலே யாருக்கு தான் பிடிக்காது. அதுவும் நண்டு குழம்பு, நண்டு வறுவல், நண்டு சூப் போன்று வைத்துக்கொடுத்தால் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க நண்டு பிரியர்கள். அந்த வகையில் இன்று இடித்து அறைச்சு வைத்த நண்டு ரசம் எப்படி செய்வதென்று தான் பார்க்கப்போகிறோம். அதுவும் சுட சுட சாதத்துடன் இந்த ரசத்தை சாப்பிட்டால் சொல்வதற்கு வார்த்தையே இல்லை. அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword crab rasam, நண்டு ரசம்
Advertisement
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 22 minutes
Servings 4 people
Calories 125

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் மிளகு
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் சீரகம்
  • 10 பல் பூண்டு
  • 5 சின்ன வெங்காயம்
  • நண்டு கால்கள் கொஞ்சம்
  • 1 தக்காளி வேக வைத்தது
  • கருவேப்பிலை
    Advertisement
    கொஞ்சம்
  • கொத்தமல்லி கொஞ்சம்
  • ½ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • பெருங்காயம் கொஞ்சம்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் புளி தண்ணீர்

தாளிப்பதற்கு:

  • 2 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 2 வர மிளகாய்

Instructions

  • முதலில் இடிப்பதற்கு, மிளகு, சீரகம், பூண்டு, சின்ன வெங்காயம், சேர்த்து நன்கு இடித்து தனியாக எடுத்துவைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து நண்டு கால்களை மிக்சியில் சேர்த்து நன்கு அரைத்து தண்ணீர் ஊற்றி வடிகட்டி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு ஒரு பௌலில் முதலில் இடித்து வைத்துள்ள மிளகு சீரகத்தை சேர்த்து அத்துடன் வேக வைத்த தக்காளி, கருவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, மஞ்சள் பொடி, பெருங்காயம், தேவையான அளவு உப்பு, மற்றும் புளி தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு கைகளால் கலந்துகொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு வாணலில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, வர மிளகாய் சேர்த்து பொரிந்ததும் கலந்து வைத்துள்ள கலவையை சேர்த்து அத்துடன் அரைத்து வடிகட்டிய நண்டு தண்ணீரையும் சேர்த்து தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.

Nutrition

Serving: 400G | Calories: 125kcal | Protein: 31g | Fat: 0.1g | Cholesterol: 0.2mg | Potassium: 214mg
Advertisement
swetha

Recent Posts

மீந்து போன சப்பாத்தியை வீணாக்காமல் அதில், சூப்பரான சப்பாத்தி நூடுல்ஸ் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

பெரும்பாலானோரின் வீட்டில் இரவு நேரத்தில் சப்பாத்தி தான் டின்னராக இருக்கும். அப்படி உங்கள் வீட்டில் இரவு செய்து சப்பாத்தியானது மீதம்…

8 மணி நேரங்கள் ago

வேலை பார்க்கும் இடத்தில் நல்ல பெயர் வாங்குவதற்கு ஒரு எளிமையான பரிகாரம்

இந்த உலகில் உள்ள அனைவரும் நேர்மையாக வேலை பார்க்க வேண்டும் என்று நினைப்பதற்கு இரண்டு காரணங்கள் ஒன்று அனைவரிடமிருந்தும் பாராட்டுக்களை…

9 மணி நேரங்கள் ago

மலாய் கோஃப்தா  ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பன்னி பாருங்க சட்டி நிறைய செய்தாலும் காலியாகும்!

சப்பாத்தி என்றாலே அதற்கு சைட் டிஷ் ஆக குருமா தக்காளி சட்னி போன்றவை தான் அதிகமாக செய்வோம். அதையும் தவிர்த்து…

11 மணி நேரங்கள் ago

கொய்யாப்பழ ரோஸ் மில்க் ஷேக் ஒரு முறை இப்படி செய்து! இனி அடிக்கடி இந்த சுவையான மில்க் ஷேக் தான் செய்து குடிப்பீர்கள்!

மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…

13 மணி நேரங்கள் ago

கேரளா ஸ்பெஷல் ருசியான நேந்திரம் பழம் பஜ்ஜி இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி!!

மழைக்காலத்தில் அல்லது டீக்கடைகளில் நமக்கு பிடித்த ஒன்று வடை அதுவும் சூடான சுவையான வடை என்றால் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது அதிலும்…

14 மணி நேரங்கள் ago

செல்வம் பெருகிக் கொண்டே இருக்க குபேரனை எப்படி வழிபட வேண்டும்

செல்வம் பலமடங்கு பெருகவும், நமக்கு தேவையான செல்வத்தை சம்பாதிக்கவும், நாம் சேமித்து வைத்துள்ள செல்வத்தை பாதுகாக்கவும், எப்போதும் நம் வீட்டில்…

15 மணி நேரங்கள் ago