Advertisement
அசைவம்

ருசியான முட்டை மசாலா இனி மேல் இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை, பிரைடு ரைஸ் என அனைத்திற்கும் தொட்டு சாப்பிட ஒரு மசாலா முட்டை பொரியல் எப்படி செய்றதுன்னு இந்த பதிவில் பார்க்க போறோம்.

இதையும் படியுங்கள் : சூட சூட சுவையான முட்டை குழி பணியாரம் ஒரு முறை இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

முட்டையை வேக வைத்து தோல் உரித்து பாதியாக வெட்டி மசாலா தடவி பொரித்திருப்போம். ஆனால் இந்த பதிவில் ஒரு ரகசியம் ஒளிந்திருக்கு நண்பர்களே. என்னனு தெரிஞ்சிக்கணுமா ?. வாங்க எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

முட்டை மசாலா | Egg Masala Fry Recipe in Tamil

Print Recipe
சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை, பிரைடு ரைஸ் என அனைத்திற்கும் தொட்டு சாப்பிட ஒரு மசாலா முட்டை பொரியல் எப்படி செய்றதுன்னு இந்த பதிவில் பார்க்க போறோம். முட்டையை வேக வைத்து தோல் உரித்து பாதியாக வெட்டி மசாலா தடவி பொரித்திருப்போம். ஆனால் இந்த பதிவில் ஒரு ரகசியம் ஒளிந்திருக்கு நண்பர்களே. என்னனு தெரிஞ்சிக்கணுமா ?. வாங்க எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.
Course Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Egg, முட்டை
Prep Time 15 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 35 minutes
Servings
Advertisement
4 People
Calories 207

Equipment

  • 1 வானொலி

Ingredients

  • 4 முட்டை
  • 2 tsp எண்ணெய்
  • கருவேப்பிலை தேவையான அளவு
  • 2 பெரிய வெங்காயம் நீளமாக வெட்டியது
  • 1 tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 தக்காளி நீளமாக வெட்டியது
  • 1/2 tsp மிளகாய் பொடி
  • 1/2 tsp மல்லி பொடி
  • 1/4 tsp சீராக பொடி
  • 1/4 tsp மஞ்சள் பொடி
  • 1/4 tsp மிளகு பொடி
  • 1/4 tsp சோம்பு பொடி
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • தண்ணீர் தேவையான அளவு
  • மல்லி இலை தேவையான அளவு

Instructions

  • அடுப்பில் வாணலியை வைத்து சூடானதும் எண்ணெய் விட்டு கருவேப்பிலை சேர்த்து பொரிந்ததும் நீளமாக நறுக்கி வைத்துள்ள பெரிய வெங்காயத்தை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
    Advertisement
  • சிறிது உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும். அடுத்ததாக ஒரு தக்காளி சேர்த்து வதக்கி விடவும். வெங்காயம் தக்காளி நன்கு வெந்து வதங்கி வந்ததும்.
  • பின்பு மிளகாய் பொடி, மல்லி பொடி, சீரக பொடி, மஞ்சள் பொடி, மிளகு பொடி, சோம்பு பொடி, உப்பு சேர்த்து வதக்கி கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைக்கவும்.
  • எண்ணெய் நல்லா பிரிஞ்சி வந்ததும், மஞ்ச கரு கலங்காம முட்டையை ஓடச்சு சேர்க்கவும். இப்போ மறுபடியும் மூன்று நிமிடம் மூடி வச்சிடுங்க. முட்டை நல்லா வேகட்டும். இப்போ முட்டையை திருப்பி போட்டு இரண்டு நிமிடம் வேக விடுங்க.
  • இப்போ மஞ்ச கரு இருக்குற இடத்துல கரண்டியால் அழுத்தி முட்டையை இரண்டாக பிரித்து விடவும். இப்படி செஞ்சா மசாலா முட்டையோடு ஒன்னு சேர்ந்து அருமையான சுவையை தரும்.
  • கடைசியா கொஞ்சம் மல்லி இலை தூவி இறக்கி வச்சா… மணக்க மணக்க சுவையான முட்டை மசாலா ரெடி. மறக்காம செஞ்சு பாருங்க நண்பர்களே…!

Nutrition

Serving: 600g | Calories: 207kcal | Carbohydrates: 16g | Protein: 29g | Fat: 150g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

பண வரவு அதிகரிக்க வீட்டில் வைக்க வேண்டிய ஐந்து பொருட்கள்

வீட்டில் செல்வம் செழிக்க வேண்டும் என்றால் நாம் கடுமையாக உழைக்க வேண்டும் ஆனால் என்னதான் கடுமையாக உழைத்தாலும் நம் வீட்டில்…

2 நிமிடங்கள் ago

அடுத்தமுறை கோதுமை தோசை செய்ய நினைத்தால் இப்படி மிளகு கோதுமை தோசை ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

கோதுமை தோசையை வேண்டாம் என்று சொல்கிறார்களா? அப்படின்னா இந்த பொருளை எல்லாம் சேர்த்து பாருங்க, சட்னி கூட தொட்டுக்க வேண்டாம்…

1 மணி நேரம் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 03 மே 2024!

மேஷம் வீட்டில் மகிழ்ச்சியையும் செழிப்பும் உண்டாகும். வாழ்க்கைத்துணை மூலம் சில நல்ல செய்திகள் கிடைக்கும். காதலில் இனிமை இருக்கும். உணவு…

4 மணி நேரங்கள் ago

இரவு உணவுக்கு இப்படி மட்டும் புட்டு செய்து கொடுத்தால், அடம் பிடிக்கும் குழந்தைகள் கூட அழகாக சாப்பிடுவார்கள்!

புட்டு வகைகள் என்றாலே, உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. அதிலும், குறிப்பாக கம்பு மாவில் செய்யும் கம்பு புட்டு, உடலுக்கு…

13 மணி நேரங்கள் ago

கடாய் சிக்கன் சாப்பிட இனிமேல் கடைக்கு போகணும் என்ற அவசியம் இல்லை வீட்டில் சூப்பரா செஞ்சு சாப்பிடலாம்!

சிக்கன்ல நம்ம என்ன வெரைட்டி செஞ்சு கொடுத்தாலும் ரொம்பவே விரும்பி சாப்பிடுவோம் அந்த வகையில் இன்னைக்கு நம்ம வீட்ல இருக்கிற…

15 மணி நேரங்கள் ago

வாயில் கரைந்தோடும் சுவையில் சூப்பரான ஷாகி துக்டா வீட்டிலேயே இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஷாகி துக்டா அப்டின்னா சில பேருக்கு என்னன்னே தெரியாது.ஆனா ஒரு சிலர் ரொம்ப விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.பிரட் வச்சு செய்ய கூடிய…

17 மணி நேரங்கள் ago