Advertisement
அசைவம்

சூப்பரான முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

தோசை என்றாலே காலை உணவில் மிகவும் அனைவருக்கும் பிடித்த ஒன்றாக இருக்கும் அதிலும் பல வகையான தோஷம் விரட்டிகள் இருக்கு அதை சாப்பிட்டு மிகவும் சுவையாக உன்னால் ஆனால் அந்த முட்டை வைத்து சாப்பிட்டால் அந்த தோசையும் சுவையே வேற விதமாக இருக்கும் அவர்கள் முட்டை வறுவல் தோசை சாப்பிட்டு அதுவும் ரோஸ்ட் செய்யப்பட்டு முட்டை வறுவல் தோசை சாப்பிட்டு நிம்மதியாக சுவையாக சாப்பிடலாம் ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை

இதையும் படியுங்கள் : சுவையான ரொட்டி முட்டை உப்மா இப்படி தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை | Egg Roast Masala Dosai Receipe in Tamil

Print Recipe
தோசை என்றாலே காலை உணவில் மிகவும் அனைவருக்கும் பிடித்த ஒன்றாக இருக்கும் அதிலும் பல வகையான தோஷம் விரட்டிகள் இருக்கு அதை சாப்பிட்டு மிகவும் சுவையாக உன்னால் ஆனால் அந்த முட்டை வைத்து சாப்பிட்டால் அந்த தோசையும் சுவையே வேற விதமாக இருக்கும் அவர்கள் முட்டை வறுவல் தோசை சாப்பிட்டு அதுவும் ரோஸ்ட் செய்யப்பட்டு முட்டை வறுவல் தோசை சாப்பிட்டு நிம்மதியாக சுவையாக சாப்பிடலாம் ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
Course Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Egg Roast Masala Thosai, முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை
Advertisement
Prep Time 15 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 People
Calories 689

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி
  • 1 தோசை கல்

Ingredients

  • 2 cup இட்லி/ தோசை மாவு
  • 4 வேகவைத்த முட்டை
  • 22 t bsp தேங்காய் எண்ணெய்
  • 1 tsp கடுகு
  • 2 வெங்காயம்
  • 4 பூண்டு
  • 1 இஞ்சி
  • 5 பச்சை மிளகாய்
  • 11 கறிவேப்பிலை
  • 1 தக்காளி
  • 1 tsp  கரம் மசாலா தூள்
  • 1 tsp சிவப்பு மிளகாய் தூள்
  • 1 tsp கொத்தமல்லி தூள்
  • ½ tsp மஞ்சள் தூள்
  • 1 தேவையான அளவு உப்பு                             
    Advertisement

Instructions

  • முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசைமுட்டை செய்ய முதலில் வறுத்த மசாலாவிற்கு, முதலில் போதுமான தண்ணீரில் முட்டைகளை வேகவைக்கவும்
  • கொதித்ததும் முட்டையை நறுக்கி, சிறிது சிகப்பு மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து முட்டையின் மேல் தூவி தனியாக வைக்கவும்.அடுத்து எக் ரோஸ்ட் மசாலாவை செய்யவும்
  • ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெயை மிதமான சூட்டில் சூடாக்கவும். எண்ணெய் சூடானதும் கடுகு, கருவேப்பிலை, கறிவேப்பிலை போட்டு வெடிக்க விடவும்
  • அவை வெடித்ததும், மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு மற்றும் வெங்காயம் சேர்த்து வெங்காயம் மென்மையாகி பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்
  • வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி, கரம் மசாலா, மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் கொத்தமல்லி தூள் சேர்க்கவும். நன்றாக வதக்கி, நல்ல சதைப்பற்றுள்ள மசாலா கிடைக்கும் வரை மிதமான தீயில் சமைக்கவும்.
  • உப்பு மற்றும் மசாலாவை சரிபார்த்து, சுவைக்கு ஏற்ப சரி செய்யவும். முடிந்ததும், வெப்பத்தை அணைத்து, மசாலாவை ஒதுக்கி வைக்கவும்.
  • சூடேற்றப்பட்ட தோசை பாத்திரத்தில் தோசை மாவை பரப்பவும். நெய்யைத் தூவி தோசையை பொன்னிறமாகவும் மிருதுவாகவும் ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும்.
  • சில வினாடிகளுக்கு மறுபுறம் புரட்டி மீண்டும் புரட்டவும்.தோசை பொன்னிறமாக மாறியதும் முட்டை வறுத்த மசாலாவை தோசையின் ஒரு பாதியில் நறுக்கிய முட்டைகளை வைக்கவும். தோசையின் மற்ற பாதியை மடியுங்கள்.
  • முட்டை ரோஸ்ட் மசாலா தோசை – தேங்காய் சட்னி மற்றும் பெல்லாடா காபியுடன் தோசையுடன் சுவையான வார இறுதி காலை உணவாக பரிமாறவும்

Nutrition

Serving: 500gm | Calories: 689kcal | Carbohydrates: 26g | Protein: 12g | Cholesterol: 3mg | Sodium: 899mg | Potassium: 452mg | Calcium: 12mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

சாக்லேட் குல்ஃபி வீட்லயே செஞ்சு ஜாலியா சாப்பிடுங்க!

ஐஸ்கிரீம் அப்படி என்றாலே குழந்தைகளுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் ல நிறைய வகைகள் இருக்கு கப் ஐஸ்,குச்சி ஐஸ்,குல்பி ஐஸ், கோன்…

8 மணி நேரங்கள் ago

ஈரல் மிளகு வறுவல், வீட்டில் இப்படி சமைத்து பாருங்கள், இதன் சுவைக்கு ஒரு பிடி சாதமும் மிஞ்சாது!

பொதுவாகவே அசைவ உணவு என்றால் மிகவும் எளிமையாக கிடைப்பது கோழிக்கறி தான். ஆனால் கோழிக்கறியை விட சற்று விலை அதிகமாக…

9 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பாசிப்பருப்பு பிரதமன் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

பிரதமன் என்றால் பாயாசம் என்று அர்த்தம் ஆகும். பல வகையான பொருட்களைக் கொண்டு பல வகைகளில் தயாரிக்கப்படும், இந்த பிரதமன்…

10 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி ,தோசை சாதம்,சப்பாத்திக்கு அருமையான பாலக் கீரை தால் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்கள்!

இரும்புச்சத்து அதிகம் நிறைந்த இந்த பாலக் கீரையை வாரத்தில் ஒரு நாளாவது நம்முடைய உணர்வோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். பெரும்பாலும்…

11 மணி நேரங்கள் ago

வாஸ்து சாஸ்திரத்தின் படி கற்றாழையை வீட்டில் எந்த திசையில் வைத்தால் நல்லது என்று பார்க்கலாம்

கற்றாழை ஒரு சில இடங்களில் கொத்து கொத்தாக நிறைய இருக்கும் ஆனால் கற்றாழையின் பயன்கள் நமக்கு தெரியாததால் அதனை அலட்சியமாக…

15 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் சூப்பரான மலபார் முட்டை பிரியாணி ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக முட்டை பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

16 மணி நேரங்கள் ago