Advertisement
அசைவம்

காரசாரமான காரைக்குடி இறால் பெப்பர் ப்ரை இப்படி ஒரு முறை ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி தான்!

Advertisement

விடுமுறை நாட்களில் வாய்க்கு ருசியாக சமைத்து சாப்பிட விரும்புவோம். அதுவும் நீங்கள் கடல் உணவு பிரியர்களாக இருந்தால் அப்படியானால் இந்த வார இறுதில் இந்த இறாலை கொண்டு ஒரு சுவையான காரைக்குடி இறால் பெப்பர் ப்ரை செய்து சாப்பிடுங்கள். உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைவரும் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் அந்த அளவிற்கு

இதையும் படியுங்கள் : சுவையான தேங்காய்பால் இறால் குழம்பு செய்வது எப்படி ?

Advertisement

இந்த காரைக்குடி இறால் பெப்பர் ப்ரை அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் யாரும் வேண்டாம் என்று சொல்ல மாட்டார்கள் ஒரு பிடி பிடித்து விடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த இறால் பெப்பர் ப்ரை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் காணலாம் வாருங்கள்.

இறால் மிளகு வறுவல் | Prawn Fry Recipe In Tamil

Print Recipe
நீங்கள் கடல் உணவு பிரியர்களாக இருந்தால் அப்படியானால் இந்த வார இறுதில் இந்த இறாலை கொண்டு ஒரு சுவையான காரைக்குடி இறால் பெப்பர் ப்ரை செய்து சாப்பிடுங்கள். உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைவரும் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் அந்த அளவிற்கு இந்த காரைக்குடி இறால் பெப்பர் ப்ரை அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் யாரும் வேண்டாம் என்று சொல்ல மாட்டார்கள் ஒரு பிடி பிடித்து விடுவார்கள்.
Advertisement
Course LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Prawn, இறால்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 20 hours 25 minutes
Servings 4 people
Calories 115

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்

Ingredients

  • ¼ கிலோ இறால்
  • 6 பல் பூண்டு பொடியாக நறுக்கியது
  • 3 பச்சை மிளகாய்
  • 15 மிளகு
  • கருவேப்பிலை சிறிதளவு
  • ½ டீஸ்பூன் சீரகத்தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணெய்
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப

Instructions

  • முதலில் இறாலை தண்ணீரால் கழுவி சுத்தம் செய்துக் கொள்ளவும்.
  • பிறகு சுத்தம் செய்த இறாலுடன் சீரகத்தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து அரை மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
  • அடுத்து ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் கருவேப்பிலை, சேர்த்து தாளித்து, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
  • இத்துடன் ஊறவைத்த இறால் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கி மூடி போட்டு வேகவிடவும்.
  • இறாலில் ஏற்கனவே தண்ணீர் இருப்பதால் மீண்டும் தண்ணீர் சேர்க்க தேவையில்லை.
  • இறால் நன்றாக வெந்ததும், மிளகாய் ஒன்றிரண்டாக பொடித்து தூவி நன்கு புரட்டி இரண்டு நிமிடம் விட்டு இறக்கவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான இறால் மிளகு வறுவல் தயார்.

Nutrition

Serving: 4g | Calories: 115kcal | Protein: 1.1g | Cholesterol: 11mg | Sodium: 47mg | Potassium: 8.5mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

சுவையான வெண்ணெய் புட்டு இப்படி வீட்டிலயே செஞ்சி பாருங்கள்! மீண்டும் செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள்!

அது என்ன வெண்ணெய் புட்டு அப்படின்னு யோசிக்கிறீங்களா இது அரிசி மாவுல பண்ணக்கூடிய ஒரு சுவையான கேக் இந்த மாதிரியான…

2 மணி நேரங்கள் ago

அக்னி நட்சத்திரம் 2024 எப்போது? தேதி, நேரம்.. முழு விவரம் இதோ!

கோடை தொடங்கியதுமே பள்ளி விடுமுறை, மாம்பழம், தர்பூசணி என நினைவுக்கு வரும். அதோடு கத்திரி வெயில் காலம் சுட்டெரிக்குமே என்பதையும்…

2 மணி நேரங்கள் ago

வாயில வச்ச உடனே கரைந்து போற ரொம்பவே ஆரோக்கியமான தேன் ஐஸ்கிரீம் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

சாக்லேட் ஐஸ்கிரீம் வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் ஸ்ட்ராபெர்ரி ஐஸ்கிரீம் ஐஸ்கிரீம் பலாப்பழ ஐஸ்கிரீம்ல எக்கு சக்கமான ஐஸ்கிரீம் நம்ம சாப்பிட்டிருப்போம் ஆனா…

4 மணி நேரங்கள் ago

மதிய உணவுக்கு சுட சுட சர்க்கரை வள்ளி கிழங்கு சாதம் இப்படி செய்து பாருங்க! அஹா இதன் சுவையே தனி!

கிழங்கில் உருளைக்கிழங்கு, மரவல்லிக் கிழங்கு, சேனைக் கிழங்கு, சர்க்கரை வள்ளி கிழங்கு என பல வகையான கிழங்கு .ஒவ்வொரு வகையும்…

5 மணி நேரங்கள் ago

பணம் கொட்ட வீட்டு வாசலில் அதிகாலை தூவ வேண்டியவை

இந்துமத நம்பிக்கையின்படி நம் வீட்டில் பணம் அதிகமாக இருக்க வேண்டும் என்றால் லட்சுமி தேவி நம் வீட்டில் வாசம் செய்ய…

7 மணி நேரங்கள் ago

ஒரு சட்டி சோறும் காலியாகும் காரைக்குடி செட்டிநாடு சுரக்காய் குழம்பு இப்படி செய்து பாருங்க!

பொதுவாக நாம் வீடுகளில் வைக்கும் குழம்புகள், கிரேவிகள், மற்றும் பொரியல் என அனைத்தையும் மணமாகவும் ருசியாகவும் வைத்து சாப்பிட்டாலும். அதை…

8 மணி நேரங்கள் ago