Advertisement
சைவம்

ரம்ஜான் ஸ்பெஷல் கடல்பாசி இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க.

Advertisement

இந்த ரம்ஜான் மாதத்தில் நோன்பு இருக்கிறவங்க நோன்பு திறக்கும் போது அடிக்கடி செஞ்சு சாப்பிடக்கூடிய ஒன்னு தான் இந்த கடல்பாசி. இந்த ரம்ஜான் நோன்புல இந்த மாதிரி ஒரு தடவை நீங்களும் கடல் பாசி செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க அதோட டேஸ்ட் அவ்ளோ அருமையா இருக்கும். இந்த வெயில் காலத்துல சாப்பிடுவதற்கும் ரொம்ப இதமா வாயில வச்சு உடனே கரைஞ்சு போயிடும்.

நோன்பு திறக்கும் நிறைய காரமான உணவுகள் சாப்பிட்டு முடித்துவிட்டு லாஸ்ட்டா இந்த கடல்பாசி சாப்பிடும் போது நல்லா இனிப்பா அந்த காரசாரத்துக்கு ஏத்த மாதிரியான ஒரு ஸ்வீட்டா இருக்கும். இந்த கடல்பாசி நிறைய ஹோட்டல்ஸ்ல கிடைக்கும் ஆனா வீட்லயும் அதே மாதிரி சுவையில நம்மளால செய்ய முடியும். அட்டகாசமான ஒரு சுவையில சாப்பிடுற எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடிச்ச ஒரு ஸ்வீட்டா இருக்கும்.

Advertisement

நோன்பு திறக்குறவங்க மட்டும் இல்லாம எல்லாருமே உங்க வீட்ல இந்த கடல்பாசியை செஞ்சு சாப்பிட்டு பார்க்கலாம். கண்டிப்பா அந்த டேஸ்டுக்கு அடிக்ட் ஆகிவிடுவீர்கள். ஒரு சூப்பரான டேஸ்ட்ல இருக்கக்கூடிய வாயில வச்ச உடனே கரையக்கூடிய இந்த கடல் பாசி சட்டுனு எப்படி செய்றதுன்னு வாங்க பார்க்கலாம்

கடல்பாசி | Kadal Paasi recipe In tamil

Print Recipe
நோன்பு திறக்கும் நிறைய காரமான உணவுகள் சாப்பிட்டு முடித்துவிட்டு லாஸ்ட்டா இந்த கடல்பாசி சாப்பிடும்போது நல்லா இனிப்பா அந்த காரசாரத்துக்கு ஏத்த மாதிரியான ஒரு ஸ்வீட்டா இருக்கும். இந்தகடல்பாசி நிறைய ஹோட்டல்ஸ்ல
Advertisement
கிடைக்கும் ஆனா வீட்லயும் அதே மாதிரி சுவையில நம்மளால செய்யமுடியும். அட்டகாசமான ஒரு சுவையில சாப்பிடுற எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடிச்ச ஒரு ஸ்வீட்டா இருக்கும். ஒரு சூப்பரான டேஸ்ட்ல இருக்கக்கூடிய வாயில வச்ச உடனே கரையக்கூடிய இந்த கடல் பாசி சட்டுனு எப்படிசெய்றதுன்னு வாங்க பார்க்கலாம்
Course Dessert
Cuisine tamil nadu
Keyword Kadal Paasi
Prep Time 5 minutes
Advertisement
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 112

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்

Ingredients

  • 1/2 லிட்டர் தேங்காய் பால்
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் அகர் அகர்
  • 100 கிராம் சர்க்கரை
  • 1/2 டீஸ்பூன் ஏலக்காய் தூள்
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் பாதாம் பிஸ்தா

Instructions

  •  ஒரு கனமான பாத்திரத்தில் அகர் அகர் சேர்த்து அதனுடன் அரை டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து நன்றாக கலந்து அடுப்பில் வைத்து கிளறவும்
  • பிறகு அகர் அகர் கெட்டியான உடன் அதில் தேங்காய் பால் ஏலக்காய் தூள் சர்க்கரை சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்
  • ஐந்து நிமிடங்கள் அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து கிளறவும்.
  • பிறகு அதனை ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் ஊற்றி 15 நிமிடங்கள் பிரிட்ஜில் வைத்து மறுபடியும் எடுத்துஅதன் மேல் பொடியாக்கியுள்ள பாதாம் மற்றும் பிஸ்தாவை சேர்த்து மறுபடியும் ஒரு அரை மணிநேரம் ஃப்ரிட்ஜுக்குள் வைத்து எடுத்தால் சுவையான கடல்பாசி தயார்.

Nutrition

Serving: 300g | Calories: 112kcal | Carbohydrates: 3.6g | Protein: 4.5g | Sodium: 16mg | Potassium: 117mg | Vitamin A: 31IU | Calcium: 18.3mg | Iron: 2.26mg

இதையும் படியுங்க : இதுவரைக்கும் யாருமே சாப்பிட்டு பார்க்காத வகையில் ஒரு சூப்பரான கொய்யா அல்வா செய்யலாம்!

Advertisement
Ramya

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

42 நிமிடங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

10 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

10 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான அரிசி உப்புமா நீர்ருண்டை இப்படி செய்து பாருங்க! எளிமையான காலை மற்றும் இரவு உணவு!

நீர்ருண்டை அப்படின்னு சொன்னால் 90ஸ் கிட்ஸ் எல்லாருக்குமே ரொம்பவே பிடிச்ச ஒரு மாலை நேர சிற்றுண்டி. இது ரொம்ப பழைய…

12 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் மாம்பழ ரவை அல்வா,இப்படி செய்து பாருங்க!

இனிப்பு உணவு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த உணவாக தான் இருக்கும். அதிலும் முதலிடம் பிடிப்பது அல்வா என்றே சொல்லலாம். அல்வா…

12 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான ஆலு மேத்தி சப்ஜி ரெசிபி இப்படி செஞ்சி பாருங்க! உருளைக்கிழங்கு வறுவல்,குருமா வைப்பது போலவே ரொம்ப சுலபம்!!

பொதுவா இந்த சப்பாத்தி பூரி போன்ற டிபன் வகைகளுக்கு ஏதாவது காரசாரமான சைடு டிஷ் இருந்தால் சாப்பிட ரொம்பவே நல்லா…

16 மணி நேரங்கள் ago