Advertisement
சைவம்

ஆரோக்கியமான காலை உணவுக்கு ருசியான கேழ்வரகு அடை இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

மிகவும் சுவையான கேழ்வரகு அடை இதனை காலை நேரங்களில் டிபன் உடன் சாப்பிடுவதற்கும், மாலை வேலைகளில் ஸ்நாக்ஸ் ஆக சாப்பிடவும் ஏற்றதாக இருக்கும் மிகவும் சுவையாகவும் இருக்கும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை மிகவும் விரும்பி உண்ணக்கூடிய ஒரு உணவாகும்.

இதையும் படியுங்கள் : டீ கடை பருப்பு வடை ரகசியம் இதுதான்!

Advertisement

ஏன் அடுத்த முறையும் உங்களை இது போல் செய்ய சொல்லி தொந்தரவு செய்வார்கள் அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் .அதனால் இன்று இந்த சுவையான கேழ்வரகு அடை எப்படி செய்வது தேவையான பொருட்கள் செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்து தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

கேழ்வரகு அடை | kelvaragu Adai Recipe in Tamil

Print Recipe
மிகவும் சுவையான கேழ்வரகு அடை இதனை காலை நேரங்களில் டிபன் உடன் சாப்பிடுவதற்கும், மாலை வேலைகளில் ஸ்நாக்ஸ் ஆக சாப்பிடவும் ஏற்றதாக இருக்கும் மிகவும் சுவையாகவும் இருக்கும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை மிகவும் விரும்பி உண்ணக்கூடிய ஒரு உணவாகும். ஏன் அடுத்த முறையும் உங்களை இது போல் செய்ய சொல்லி தொந்தரவு செய்வார்கள் அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
Course Breakfast, Snack
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Adai, அடை
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Servings 4 People
Calories 160

Equipment

  •  1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்

Ingredients

  • 1 கப் கேழ்வரகு மாவு
  • 1 பெரிய வெங்காயம் நறுக்கியது
  • 1 பச்சை மிளகாய்
  • 1 Tsp கடுகு
  • 1 Tsp உளுந்த பருப்பு
  • 1 கொத்து கருவேப்பிலை
  • 1/2 Tsp சீரகம்
  • 3/4 Tsp பெருங்காய தூள்
  • எண்ணெய் சிறிது

Instructions

  • கேழ்வரகு அடை செய்ய முதலில் வெங்காயம் பச்சை மிளகாயை சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.
    Advertisement
  • பின்னர் வேறு பாத்திரத்தில் கேழ்வரகு மாவு வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,சீரகம், சீரகம் கறிவேப்பிலை குட்டி குட்டியாக நறுக்கிய பூண்டு உப்பு ஆகியவற்றை கலந்து வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • தாளிக்கும் போது கடுகு உளுந்தம் பருப்பு பெருங்காயத்தூள் கருவேப்பிலை ஆகியவற்றை தாளித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • பின்னர் தாளித்தவற்றை கேழ்வரகு கலவையில் ஊற்றி சிறிதளவு தண்ணீர் கலந்து சப்பாத்தி மாவு பதம் அல்லாமல் லைட்டாக தண்ணீர் பதம் வரை பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.
  • பின்னர் தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடாக்கி கேழ்வரகு கலவையை பிளாஸ்டிக் கவரில் எண்ணெய் தடவி சிறு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து தட்டிக்கொண்டு தோசை கல்லில் போட வேண்டும்.
  • கேழ்வரகு தோசை ரெடியாக சிறிது நேரம் தேவைப்படும் அதுவரை அடுப்பை மிதமான தீயில் வைக்க வேண்டும். இப்பொழுது கேழ்வரகு அடை தயார்

Nutrition

Serving: 300G | Calories: 160kcal | Carbohydrates: 56g | Protein: 13g | Saturated Fat: 0.1g | Sodium: 3.1mg | Potassium: 381mg | Fiber: 1.5g | Sugar: 0.2g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

முட்டை இருந்தால் மட்டும் போதும் ருசியான முட்டை பணியாரம் செய்து விடலாம்! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற பக்காவான ஸ்நாக்ஸ்!

அனைவரும் தினமும் ஒரு முட்டை சாப்பிட்டால் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பெரியவர்கள் தினமும் இரண்டு முட்டை கூட அசால்டாக சாப்பிடுவார்கள்…

25 நிமிடங்கள் ago

சுவையான கேக் வீட்டிலயே சாப்பிட நினைத்தால் ஒரு முறை வாழைப்பழ கப் கேக் செஞ்சு பாருங்க, வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

சுவையான உணவுகளைச் சமைத்துச் சாப்பிடுவது என்பது ஒரு வகை அலாதியான இன்பம் தான். அதிலும் நமக்குப் பிடித்த உணவுகளைச் சமைப்பது…

3 மணி நேரங்கள் ago

சிம்பிளான அவரைக்காய் பொரியல் எப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

டெய்லி ஏதாவது ஒரு காய்கறி சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது. அந்த வகையில பச்சை காய்கறிகளான அவரைக்காய் பீன்ஸ் பட்டாணி வெண்டைக்காய்…

3 மணி நேரங்கள் ago

2024 சித்திரை அமாவாசை வழிபாடு இரண்டு மடங்கு பலன்களை நமக்கு கொடுக்கும்!

தமிழ் மாதத்தில் முதல் மாதமாக வரக்கூடிய சித்திரை மாதம் தெய்வ வழிபாட்டிற்கு மிகவும் முக்கியமான மாதமாக கருதப்படுகிறது. சூரிய பகவான்…

5 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் முட்டைக்கோஸ் மற்றும் பட்டாணி உள்ளதா? அப்படியானால் அதை கொண்டு 15 நிமிடங்களில் சுவையான இந்த பட்டாணி முட்டைகோஸ் சாதம் செய்து பாருங்கள்!!

பொதுவாக முட்டைக்கோஸ் சாதம் என்றால் பலருக்கும் ஹோட்டலில் சாப்பிட தான் பிடிக்கும். ஏனென்றால் அதன் சுவையே தனி. வீட்டில் செய்தால்…

6 மணி நேரங்கள் ago

2024 அட்சய திருதியை அன்று தங்கம் மற்றும் பணம் அதிகமாக சேர்வதற்கு அதிர்ஷ்டம் உள்ள சில ராசிகள்

இந்த ஆண்டு அட்சய திருதியை மே பத்தாம் தேதி கொண்டாடப்படுகிறது. ஒவ்வொரு வருடமும் சித்திரை மாதத்தில் அமாவாசைக்கு பிறகு வரக்கூடிய…

7 மணி நேரங்கள் ago