Advertisement
அசைவம்

ருசியான மகாராஷ்ட்ரா ஸ்டைல் முட்டை கிரேவி இப்படி செய்து பாருங்க கமகமனு இருக்கும்!

Advertisement

இன்று நாம் ஒரு சுவையான மகாராஷ்ட்ரா முட்டை கிரேவி எப்படி செய்வது என்று இந்த பதிவில் பார்க்க போறோம். என்னனு தெரிஞ்சிக்க ஆவலா இருக்கீங்களா. இதை உங்க கிட்ட பகிர்ந்துக்கலான எனக்கு தூக்கமே வராது நண்பர்களே. முட்டை கிரேவியை நாம எப்படி செய்வோம். ஒன்னு முட்டையை வேக வைத்து செய்வோம். இல்லனா ஓடச்சு உத்தி செய்வோம்.

இதையும் படியுங்கள் : சாரமான மங்களூர் முட்டை கிரேவி செய்வது எப்படி ?

Advertisement

ஆனால் இந்த மகாராஷ்ட்ரா முட்டை கிரேவியை சமைத்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் நண்பர்களே. அடிக்கடி கண்டிப்பா செய்வீங்க. ஒரு முறை உங்கள் வீட்டில் இந்த சுவையான கிரேவியை உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களை அடிக்கடி செய்ய சொல்லி சாப்பிடுவங்க. வாருங்கள் இந்த முட்டை கிரேவி எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

மகராஷ்ட்ரா முட்டை கிரேவி | Maharashtra Egg Gravy Recipe in Tamil

Print Recipe
இன்று நாம் ஒரு சுவையான மகாராஷ்ட்ரா முட்டை கிரேவி எப்படி செய்வது என்று இந்த பதிவில் பார்க்க போறோம். என்னனு தெரிஞ்சிக்க ஆவலா இருக்கீங்களா. இதை உங்க கிட்ட பகிர்ந்துக்கலான எனக்கு தூக்கமே வராது நண்பர்களே. முட்டை கிரேவியை நாம எப்படி செய்வோம். ஒன்னு முட்டையை வேக வைத்து செய்வோம். இல்லனா ஓடச்சு உத்தி செய்வோம். ஆனால் இந்த மகாராஷ்ட்ரா முட்டை கிரேவியை சமைத்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் நண்பர்களே. அடிக்கடி கண்டிப்பா செய்வீங்க. ஒரு முறை உங்கள் வீட்டில் இந்த சுவையான கிரேவியை உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களை அடிக்கடி செய்ய சொல்லி சாப்பிடுவங்க.
Course LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Egg, முட்டை
Prep Time 15 minutes
Cook Time 25 minutes
Total Time 40 minutes
Servings 4 People
Calories 207

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 4 முட்டை
  • 2 தக்காளி
  • 6 பல் பூண்டு
  • 10 முந்திரி பருப்பு
  • 3 வர மிளகாய்
  • தண்ணீர் தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • பட்டை தேவையான அளவு
  • கிராம்பு தேவையான அளவு
  • 1 Tsp சீரகம்
  • 1 Tsp மிளகு
  • 1 பெரிய வெங்காயம்
  • 1 Tsp மிளகாய் தூள்
  • 1 Tsp தனியா பொடி
  • 1/4 Tsp மஞ்சள் தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • மல்லி இலை தேவையான அளவு
  • 1 பாலாடை கட்டி
  • 10 முந்திரி பருப்பு ஊற வைத்தது
  • 3 வர மிளகாய் ஊற வைத்தது

Instructions

  • முதலில்
    Advertisement
    மிக்ஸி ஜாரில் 2 தக்காளி, 6 பல் பூண்டு, ஊற வைத்த 10 முந்திரி பருப்பு, 3 வர மிளகாய் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
  • கடாயில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து சூடானதும் பட்டை, கிராம்பு, சீரகம், மிளகு சேர்த்து நன்கு பொறிய விடவும்.பொடியாக நறுக்கி வைத்த பெரிய வெங்காயத்தை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் வதங்கியதும் அரைத்து வைத்துள்ள தக்காளி, முந்திரி பருப்பு, பூண்டு, வர மிளகாய் பேஸ்ட் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். பச்சை வாசனை போகும் வரை நன்கு வதக்க வேண்டும்.
  • மிளகாய் தூள், தனியா பொடி, மஞ்சள் தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மசாலாவின் பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கி விட்டு தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  • எடுத்து வைத்த 4 முட்டையை உடைத்து ஊற்றி மூடி வைத்து வேக வைக்க வேண்டும். முட்டையை கலக்க கூடாது. முட்டை வெந்ததும் மல்லி இலை தூவி விட்டு.
  • அதற்கு மேல் பாலாடைகட்டியை துருவி அதை சாரல் மழை போல தூவி விட்டு பரிமாறினால் அதன் சுவை ஆஹா ஓகோ தான்.

Notes

  1.  

Nutrition

Serving: 200g | Calories: 207kcal | Carbohydrates: 16g | Protein: 29g | Fat: 162g | Saturated Fat: 50g | Cholesterol: 10mg | Fiber: 30g | Vitamin A: 200IU | Iron: 50mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

குரு பெயர்ச்சியால் மிகவும் ஜாக்கிரதையாக இருக்க வேண்டிய சில ராசிகள்

மேஷ ராசியில் பயணம் செய்து கொண்டிருந்த குரு பகவான் இப்பொழுது மே 1ம் தேதி ரிஷப ராசிக்குள் நுழைந்துள்ளார். ஜோதிட…

5 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற வல்லாரை கீரை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

இந்த சட்னி காலை மற்றும் இரவு நேர உணவுகளுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும். இது நம் உடலில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளுக்கு…

6 மணி நேரங்கள் ago

எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடித்தமான வெங்காய வடை கடையில் வாங்காமல் வீட்டிலேயே செய்யலாம்!

மாலை நேரத்துல டீ காபியோட ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டா அந்த மாலை நேரமே ஒரு சூப்பரான மாலை நேரமா அமையும்.…

8 மணி நேரங்கள் ago

கோயில் நிலைப்படியை மிதிக்காமல் தாண்டுவதற்கான காரணங்கள்

எப்பொழுதுமே நாம் கோயிலின் உள்ளே செல்லும்போது நேர்மறையான எண்ணங்களோடு செல்ல வேண்டும். ஏனென்றால் கோயிலின் முழுவதும் நேர்மறையான அதிர்வுகள் மட்டுமே…

12 மணி நேரங்கள் ago

பெங்காலி மஸ்டர்டு சிக்கன் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவை அசத்தலாக இருக்கும்!!

இன்று உங்கள் வீட்டில் சிக்கன் செய்ய நினைக்கிறீர்களா? சற்று வித்தியாசமான சிக்கன் ரெசிபியை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்களுக்கு பெங்காலி ரெசிபிக்கள்…

13 மணி நேரங்கள் ago

இந்த ருசியான எலுமிச்சை பருப்பு ரசத்தை மட்டும் ஒருமுறை சுவைத்து விட்டால் போதும்! பிறகு சாம்பார், குழம்பு, எதுவுமே தேவை படாது!!!

பாரம்பரிய உணவுகளில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது ரசம். நம் உணவில் தவற விடக்கூடாத ஒரு பொருள் ரசம். விருந்து நிகழ்ச்சிகள்…

13 மணி நேரங்கள் ago