Advertisement
சைவம்

காரசாரமான பன்னீர் மசாலா தோசை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

பனீர் புர்ஜி தோசை வழக்கம் போல் இல்லாமல் மிக வேறுபட்ட சுவையை கொண்டிருக்கும். இந்த உணவை செய்து உண்டு மகிழுங்கள். ஒரே மாதிரி பனீர் சமைப்பதை விட்டுவிட்டு கொஞ்சம் வித்தியாசமாக இப்படி ஒரு பனீர் புர்ஜி தோசை செய்து பாருங்கள். கொஞ்சம் வித்தியாசமான சுவையில் சாப்பிடுவதற்கு இது மிகவும் ருசியாக இருக்கும். மணிக்கணக்காக மிருதுவாக இருக்கும் பனீர் புர்ஜி தோசை

இதையும் படியுங்கள்: கமகமக்கு சுவையான தினை தோசை இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

பிரியர்கள் இதை கட்டாயம் மிஸ் பண்ண கூடாது. தோசைக்கு சைடிஷ் ஆகவும் இதைத் வைத்து சாப்பிடலாம் அத்தனை அருமையாக இருக்கும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை பனீர் புர்ஜி தோசை விரும்பி உண்பர். அதனால் இன்று இந்த பனீர் புர்ஜி தோசை செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

பன்னீர் புர்ஜி தோசை| Paneer Bhurji Dosai Receipe in Tamil

Print Recipe
பன்னீர் புர்ஜி தோசை வழக்கம் போல் இல்லாமல் மிக வேறுபட்ட சுவையை கொண்டிருக்கும். இந்த உணவை செய்து உண்டு மகிழுங்கள். ஒரே மாதிரி பன்னீர் சமைப்பதை விட்டுவிட்டு கொஞ்சம் வித்தியாசமாக இப்படி ஒரு பன்னீர் புர்ஜி தோசை செய்து பாருங்கள். கொஞ்சம் வித்தியாசமான சுவையில் சாப்பிடுவதற்கு இது மிகவும் ருசியாக இருக்கும்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Dosai, தோசை
Prep Time 15 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people
Calories 643

Equipment

  • 1 தோசை கல்
  • 1 தோசை கரண்டி
  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 2 cup தோசை மாவு
  • பன்னீர் புர்ஜி மசாலா

பன்னீர் புர்ஜி செய்ய

  • 1 cup பன்னீர்
  • 1 tsp மிளகு
  • ½ வெங்காயம்
  • ½ பச்சை மிளகாய்
  • ½ தக்காளி
  • ½ tsp சீரக தூள்
  • ½ tsp மஞ்சள் தூள்
  • ½ tsp சிவப்பு மிளகாய் தூள்
  • ½ tsp சாம்பார் பொடி
  • புதினா இலைகள் சிறிய கொத்து
  • cup வெண்ணெய்
  • உப்பு                              தேவையான அளவு

Instructions

பனீர் புர்ஜி செய்ய

  • ஒரு பாத்திரத்தை வைக்கவும், வெண்ணெய் சேர்க்க வேண்டும். வெண்ணெய் உருகியதும் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கேப்சிகம் சேர்க்கவும்.
  • வெங்காயம் மற்றும் கேப்சிகம் சிறிது மென்மையாகும் வரை வதக்க வேண்டும்.அதன் பிறகு தக்காளியைச் மற்றும் அனைத்து மசாலாப் பொடிகளையும் சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
    Advertisement
  • பின் தக்காளி சிறிது மென்மையாகும் வரை நன்கு வதக்கவும். இந்த நிலையில், நொறுக்கப்பட்ட பனீரைச் சேர்த்து, தேவையான உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறவும். பனீர் புர்ஜி ரெடி.

பனீர் புர்ஜி தோசை

  • பனீர் மசாலா தோசை செய்ய முதலில் செய்யமிதமான சூட்டில் தோசைக் கடாயை சூடாக்கவும். பான் சூடானதும் சிறிது தண்ணீர் தெளிக்கவும். தண்ணீர் கொப்பளித்தால், தோசை செய்ய சரியான வெப்பநிலை உள்ளது.
  • அதனை வாணலியின் மேல் ஒரு லேபிள் தோசை மாவை ஊற்றி, தோசை செய்ய உள்ளிருந்து சுழல் இயக்கத்தைப் பயன்படுத்தி மாவை சமமாக பரப்பவும்.
  • தோசையின் விளிம்புகளைச் சுற்றி நெய் அல்லது நெய்யைத் தூவி, மிருதுவாகும் வரை சமைக்கவும். தோசையை புரட்டி தோசையின் மீது சிறிது வெண்ணெய் தடவவும்.
  • பனீர் புர்ஜி மசாலாவை மையத்தில் வைத்து தோசையின் இரு முனைகளையும் மையமாக மடியுங்கள்.
  • பனீர் மசாலா தோசையை பரிமாறும் தட்டில் மாற்றவும். பன்னீர் புர்ஜி தோசை தேங்காய் சட்னி மற்றும் ஒரு கப் ஃபில்டர் காபியுடன் சாப்பிட்டால் சுவையாக இருக்கும்.

Nutrition

Serving: 400gm | Calories: 643kcal | Carbohydrates: 34g | Fat: 12g | Saturated Fat: 1.2g | Polyunsaturated Fat: 4.3g | Monounsaturated Fat: 6.3g | Trans Fat: 0.9g | Cholesterol: 34.5mg | Sodium: 354mg | Potassium: 1093mg | Fiber: 3.2g | Sugar: 1.2g | Calcium: 21mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

நம் வீட்டில் பண வரவு அதிகரிக்க உங்களிடம் இந்த 3 பொருட்கள் இருந்தால் மட்டும் போதும்!

பொதுவாக எல்லோருடைய வீட்டிலும் தன தானியங்கள் நிறைந்திருக்க வேண்டும் என்று கூறுவார்கள். தனம் என்றால் பணம் என்றும் தானியங்கள் என்றால்…

4 மணி நேரங்கள் ago

சப்பாத்திக்கு கிரேவி செய்ய உருளைக்கிழங்கு இல்லைனா இந்த மாதிரி பாம்பே சட்னி செஞ்சு பாருங்க

நம்ம வீட்ல எந்த காய்கறிகளும் இல்லாத சமயத்துல கடலை மாவு மட்டும் இருந்தாலே போதும் சூப்பரா சப்பாத்தி பூரி இட்லி…

4 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் குண்டூர் ஸ்டைல் கார இட்லி ஒரு தரம் இப்படி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க!

பொடி இட்லி சாப்பிடணும் அப்படின்னு நீங்க ஆசைப்பட்டீங்கன்னா இந்த மாதிரி குண்டூர் ஸ்டைலில் சூப்பரான ஒரு காரப்பொடி ரெடி பண்ணி…

4 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான மொறு மொறு வாழைக்காய் கட்லெட் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

முக்கனிகளுள் ஒன்றாக வாழை உள்ளது. வாழையின் இலை முதல் பழம் வரை பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் நன்மைகளையும் உள்ளடக்கிய ஒன்றாக…

5 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான மொறு மொறு பலாக்கொட்டை கட்லெட் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

சமோசா, பப்ஸ், பஜ்ஜி, போண்டா, மற்றும் வடை இந்த மாலை நேர சிற்றுண்டிகளின் வரிசையில் கட்லெட்க்கும் முக்கிய இடம் உண்டு.…

5 மணி நேரங்கள் ago

கையில் கயிறை எத்தனை நாட்கள் வரை கட்ட வேண்டும்

பொதுவாகவே நாம் அனைவரும் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிம்மதியுடனும் வாழ வேண்டும் என்று தான் விரும்புகின்றோம். இதனை அடிப்படையாக வைத்தே…

9 மணி நேரங்கள் ago