Advertisement
சட்னி

திரும்ப திரும்ப ஒரே சட்னி வைக்காமல் பீர்க்கங்காய் சட்னி இப்படி செஞ்சி பாருங்க! 2 இட்லி சேர்த்தூ சாப்பிடுவாங்க!

Advertisement

எதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்தும் சுவை மிகுந்த செய்ய பீர்க்கங்காய் இந்த சுவையான காய்கறியை நமது வழக்கமான உணவில் சேர்த்து அதன் பலனைப் பெற முயற்சிப்போம்.இந்த பச்சை சதைப்பற்றுள்ள காய்கறி உள்ளார்ந்த சுவை கொண்டது. எனவே, சாம்பார், பருப்பு, சட்னி மற்றும் ரைத்தா போன்ற பல வழக்கமான உணவில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. பீர்க்கங்காய் எளிதில் சமைப்பதால், இந்த சட்னி 10 நிமிடங்களுக்குள் தயாரிக்கப்படலாம்.

இதையும் படியுங்கள் : சுட்டக் கத்திரிக்காய் சட்னி செய்வது எப்படி!

Advertisement

இது மிகவும் எளிமையான செய்முறையாகும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை பீர்க்கங்காய் சட்னி விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.அதனால் இன்று இந்த பீர்க்கங்காய் சட்னி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

பீர்க்கங்காய் சட்னி | Peerkangai Chutney Recipe in Tamil

Advertisement
2505 21.9904,19.2505 L21.9904,19.2505 L19.8414,19.2505 L19.8414,22.2795 C19.8414,23.1725 19.1104,23.9035 18.2174,23.9035 L18.2174,23.9035 L5.7834,23.9035 C4.8894,23.9035 4.1594,23.1725 4.1594,22.2795 L4.1594,22.2795 L4.1594,19.2505 L2.0104,19.2505 C0.9044,19.2505 0.0004,18.3465 0.0004,17.2415 L0.0004,17.2415 L0.0004,6.9535 C0.0004,5.8485 0.9044,4.9445 2.0104,4.9445 L2.0104,4.9445 L5.0984,4.9445 L5.0984,1.3565 C5.0984,0.6105 5.7094,0.0005 6.4554,0.0005 L6.4554,0.0005 Z M17.8414,15.5975 L6.1594,15.5975 L6.1594,21.9035 L17.8414,21.9035 L17.8414,15.5975 Z M21.9904,6.9445 L2.0104,6.9445 L2.0004,17.2415 L4.1594,17.2425 L4.1594,15.2215 C4.1594,14.3285 4.8894,13.5975 5.7834,13.5975 L5.7834,13.5975 L18.2174,13.5975 C19.1104,13.5975 19.8414,14.3285 19.8414,15.2215 L19.8414,15.2215 L19.8414,17.2495 L21.9904,17.2505 L22.0004,6.9535 L21.9904,6.9445 Z M6.1632,9.1318 C6.7902,9.1318 7.2992,9.6408 7.2992,10.2678 C7.2992,10.8948 6.7902,11.4028 6.1632,11.4028 L6.1632,11.4028 L5.0992,11.4028 C4.4722,11.4028 3.9632,10.8948 3.9632,10.2678 C3.9632,9.6408 4.4722,9.1318 5.0992,9.1318 L5.0992,9.1318 Z M16.6304,2.2715 L7.3704,2.2715 L7.3704,4.6845 L16.6304,4.6845 L16.6304,2.2715 Z"> Print Recipe
எதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்தும் சுவை மிகுந்த செய்ய பீர்க்கங்காய் இந்த சுவையான காய்கறியை நமது வழக்கமான உணவில் சேர்த்து அதன் பலனைப் பெற முயற்சிப்போம்.இந்த பச்சை சதைப்பற்றுள்ள காய்கறி உள்ளார்ந்த சுவை கொண்டது. எனவே, சாம்பார், பருப்பு, சட்னி மற்றும் ரைத்தா போன்ற பல வழக்கமான உணவில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. பீர்க்கங்காய் எளிதில் சமைப்பதால், இந்த சட்னி 10 நிமிடங்களுக்குள் தயாரிக்கப்படலாம். இது மிகவும் எளிமையான செய்முறையாகும். குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை பீர்க்கங்காய் சட்னி விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Course Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword chutney, பீர்க்கங்காய் சட்னி
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 People
Calories 245

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

  • 1 பீர்க்கங்காய் தோல் சீவி நறுக்கியது
  • 1 சின்ன வெங்காயம்
  • 1 தக்காளி
  • ½ tbsp உளுத்தம் பருப்பு
  • ½ tbsp கடலை பருப்பு
  • 1 புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • 3 காய்ந்த மிளகாய்
  • 2 பூண்டு
  • 2 tbsp எண்ணெய்
  • 15 gm கொத்தமல்லி
  • உப்பு                              தேவையான அளவு

தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்

  • ¼ கடுகு
  • ½ உளுத்தம் பருப்பு
  • கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
  • 2 tbsp சிறிதுஎண்ணெய்

Instructions

  • பீர்க்கங்காய் சட்னி செய்ய முதலில் பீர்க்கங்காய்
    Advertisement
    ,சின்ன வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை சிறியதாக நறுக்கி கொள்ள வேண்டும். அதன் பின் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், நறுக்கி வைத்திருக்கும் பீர்க்கங்காயை சேர்த்து, நன்கு வதக்க வேண்டும்.
  • பின்னர் அதை ஒரு தட்டில் மாற்றிக்கொள்ள வேண்டும். பின் அதே வாணலியில் உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப் பருப்பு மற்றும் வரமிளகாய் சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுக்க வேண்டும்.
  • பின்னர் அதில் நறுக்கி வைத்துள்ள வெங்காயம் ,பூண்டு மற்றும் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும். கடைசியாக மல்லி இலை சேர்த்து இறக்க வேண்டும்.
  • பிறகு அதனை குளிர வைத்து, மிக்ஸியில் போட்டு, தேவையான அளவு உப்பு , சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கரகர பதத்தில் அரைக்க வேண்டும்.
  • தாளிக்க சிறு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து, சட்னியில் ஊற்றவும்.

Notes

குறிப்பு:
இளம் பீர்க்கங்காய் தான் சுவையாக இருக்கும். நறுக்கும் போது சிறு துண்டை சுவைத்து பார்ககவும். கசந்தால் பயன்படுத்த வேண்டாம்.

Nutrition

Serving: 300g | Calories: 245kcal | Carbohydrates: 32g | Monounsaturated Fat: 0.6g | Trans Fat: 2.1g | Cholesterol: 1mg | Sodium: 2313mg | Potassium: 3.2mg | Fiber: 1.4g | Sugar: 3.2g | Vitamin A: 13IU | Calcium: 23.34mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

நம் வீட்டில் பண வரவு அதிகரிக்க உங்களிடம் இந்த 3 பொருட்கள் இருந்தால் மட்டும் போதும்!

பொதுவாக எல்லோருடைய வீட்டிலும் தன தானியங்கள் நிறைந்திருக்க வேண்டும் என்று கூறுவார்கள். தனம் என்றால் பணம் என்றும் தானியங்கள் என்றால்…

6 மணி நேரங்கள் ago

சப்பாத்திக்கு கிரேவி செய்ய உருளைக்கிழங்கு இல்லைனா இந்த மாதிரி பாம்பே சட்னி செஞ்சு பாருங்க

நம்ம வீட்ல எந்த காய்கறிகளும் இல்லாத சமயத்துல கடலை மாவு மட்டும் இருந்தாலே போதும் சூப்பரா சப்பாத்தி பூரி இட்லி…

6 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் குண்டூர் ஸ்டைல் கார இட்லி ஒரு தரம் இப்படி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க!

பொடி இட்லி சாப்பிடணும் அப்படின்னு நீங்க ஆசைப்பட்டீங்கன்னா இந்த மாதிரி குண்டூர் ஸ்டைலில் சூப்பரான ஒரு காரப்பொடி ரெடி பண்ணி…

6 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான மொறு மொறு வாழைக்காய் கட்லெட் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

முக்கனிகளுள் ஒன்றாக வாழை உள்ளது. வாழையின் இலை முதல் பழம் வரை பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் நன்மைகளையும் உள்ளடக்கிய ஒன்றாக…

7 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான மொறு மொறு பலாக்கொட்டை கட்லெட் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

சமோசா, பப்ஸ், பஜ்ஜி, போண்டா, மற்றும் வடை இந்த மாலை நேர சிற்றுண்டிகளின் வரிசையில் கட்லெட்க்கும் முக்கிய இடம் உண்டு.…

7 மணி நேரங்கள் ago

கையில் கயிறை எத்தனை நாட்கள் வரை கட்ட வேண்டும்

பொதுவாகவே நாம் அனைவரும் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிம்மதியுடனும் வாழ வேண்டும் என்று தான் விரும்புகின்றோம். இதனை அடிப்படையாக வைத்தே…

11 மணி நேரங்கள் ago