Advertisement
சைவம்

சுவையான ரவா புட்டு 10 நிமிடத்தில் இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

குழந்தைகளுக்கு மாலை நேரத்தில் என்ன ஸ்னாக்ஸ் செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா அப்போ இந்த ரவை புட்டு செய்து கொடுத்து பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் எப்போ செய்விங்க என்று கேட்பார்கள். ஏனென்றால்

அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க. எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.

Advertisement

ரவை புட்டு | Rava Puttu Recipe In Tamil

Print Recipe
குழந்தைகளுக்கு மாலை நேரத்தில் என்ன ஸ்னாக்ஸ் செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா அப்போ இந்த ரவை புட்டு செய்து கொடுத்து பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் எப்போ செய்விங்க என்று கேட்பார்கள். ஏனென்றால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க. எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword rava puttu, ரவை புட்டு
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 12 minutes
Servings 3 people
Calories 90

Equipment

  • இட்லி பாத்திரம்

Ingredients

  • 1 கப் ரவை
  • ¼ டீஸ்பூன் உப்பு
  • 3 ஏலக்காய் பொடி
  • தேங்காய் துருவல் தேவையான அளவு
  • சர்க்கரை அல்லது நாட்டு சர்க்கரை தேவையான அளவு

Instructions

செய்முறை:

  • முதலில் ரவையை மிதமான தீயில் 5 நிமிடம் சிவக்கவோ அல்லது கருகாமல் வறுத்துக்கொள்ளவும்.பிறகு அதனை தனியாக தட்டில் எடுத்து வைத்து ஆறவிடவும்.
  • ஆறியது ½ கப் அளவிற்கு தண்ணீர் எடுத்து அதில் உப்பு சேர்த்து கரைந்ததும் ஆறவைத்த ரவையில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஊற்றி பொல பொலவென்று புட்டு பதத்திற்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • பிறகு அதை சல்லடையில் போட்டு சலித்து கொள்ளவும்.
  • சலித்த ரவையில் ஏலக்காய் பொடி, தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கலந்து இட்லி சட்டியில் வேகவைத்து எடுக்கவும்.
  • வெந்ததும் அதன் மேல் தேவையான அளவு சர்க்கரை மற்றும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து பரிமாறவும், தேவைப்பட்டால் நெய் சேர்த்துக்கொள்ளலாம். முந்திரியை, திராட்சை நெய்யில் வறுத்து சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
  • இப்பொழுது சுவையான ரவை புட்டு தயார்.

Nutrition

Serving: 400G | Calories: 90kcal | Carbohydrates: 47g | Protein: 11g | Fat: 0.1g | Saturated Fat: 0.01g | Cholesterol: 0.1mg | Potassium: 361mg | Fiber: 2g | Sugar: 1.5g | Iron: 0.1mg

இதையும் படியுங்கள் : தித்திக்கும் சுவையில் தஞ்சாவூர் புட்டு பாயசம் செய்வது எப்படி ?

Advertisement
swetha

Recent Posts

காலை உணவுக்கு ருசியான ஓட்ஸ் பச்சைப்பட்டாணி அடை இப்படி செய்து பாருங்க!

காலை வேளையில் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? உங்கள் வீட்டில் தோசை மாவு இல்லையா? கவலை வேண்டாம் ஈஸியாக…

2 மணி நேரங்கள் ago

செவ்வாய் கிழமையில் மறந்தும் கூட இந்த விஷயங்களை செய்து விடாதீர்கள்

வாழ்க்கையில் நாம் செய்யும் ஒவ்வொரு சின்ன சின்ன விஷயங்களும் கூட நம்முடைய வாழ்க்கையில் சுப மற்றும் அசுப பலன்களை ஏற்படுத்தும்…

3 மணி நேரங்கள் ago

முட்டை இருந்தால் மட்டும் போதும் ருசியான முட்டை பணியாரம் செய்து விடலாம்! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற பக்காவான ஸ்நாக்ஸ்!

அனைவரும் தினமும் ஒரு முட்டை சாப்பிட்டால் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பெரியவர்கள் தினமும் இரண்டு முட்டை கூட அசால்டாக சாப்பிடுவார்கள்…

4 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான கேக் வீட்டிலயே சாப்பிட நினைத்தால் ஒரு முறை வாழைப்பழ கப் கேக் செஞ்சு பாருங்க, வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

சுவையான உணவுகளைச் சமைத்துச் சாப்பிடுவது என்பது ஒரு வகை அலாதியான இன்பம் தான். அதிலும் நமக்குப் பிடித்த உணவுகளைச் சமைப்பது…

6 மணி நேரங்கள் ago

சிம்பிளான அவரைக்காய் பொரியல் எப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

டெய்லி ஏதாவது ஒரு காய்கறி சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது. அந்த வகையில பச்சை காய்கறிகளான அவரைக்காய் பீன்ஸ் பட்டாணி வெண்டைக்காய்…

7 மணி நேரங்கள் ago

2024 சித்திரை அமாவாசை வழிபாடு இரண்டு மடங்கு பலன்களை நமக்கு கொடுக்கும்!

தமிழ் மாதத்தில் முதல் மாதமாக வரக்கூடிய சித்திரை மாதம் தெய்வ வழிபாட்டிற்கு மிகவும் முக்கியமான மாதமாக கருதப்படுகிறது. சூரிய பகவான்…

8 மணி நேரங்கள் ago