Advertisement
சைவம்

பஞ்சு போன்ற சோள மாவு இட்லி இப்படி செய்து பாருங்க! 2 இட்லி அதிகமாவே சாப்பிடுவாங்க!!!

Advertisement

உடைந்த சோள இட்லி என்பது உடைந்த சோளத்தை தயிர் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் கலந்து இட்லி பாத்திரத்தில் வேகவைத்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு சுவையான, நொறுங்கிய டிஃபின் ஆகும். உடைந்த சோள

இதையும் படியுங்கள்;பூ போன்று மென்மையான முளைகட்டிய பாசி பயறு இட்லி இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

இட்லி, வழக்கமான வடை குறைவாக இருக்கும் போது, ​​அதன் சுவைக்காக வீட்டில் கண்டிப்பாக முயற்சிக்க வேண்டும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான உடைந்த சோள இட்லி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த உடைந்த சோள இட்லி எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

சோள இட்லி | Solam Idli Recipe in Tamil

Print Recipe
உடைந்த சோள இட்லி என்பது உடைந்த சோளத்தை தயிர் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் கலந்து இட்லி பாத்திரத்தில் வேகவைத்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு சுவையான, நொறுங்கிய டிஃபின் ஆகும். உடைந்த சோள இட்லி, வழக்கமான வடை குறைவாக இருக்கும் போது, ​​அதன் சுவைக்காக வீட்டில் கண்டிப்பாக முயற்சிக்க வேண்டும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான உடைந்த சோள இட்லி
Advertisement
செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword idli, இட்லி
Prep Time 15 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 People
Calories 665

Equipment

  • இட்லி பாத்திரம்
    Advertisement

Ingredients

  • 1 cup உடைந்த சோளம்
  • ½ cup மோர்
  • 1 pinch சோடா
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

தாளிக்க

  • 2 tbsp எண்ணெய்
  • 1 tsp கடுகு



  • 2 tsp சீரகம் 
  • 1 tsp உளுத்தம் பருப்பு

Instructions

  • உடைந்த சோள இட்லி செய்ய முதலில் ஒரு கலவை பாத்திரத்தில் சோள ரவா சேர்க்கவும்.வெள்ளை ரவாவைப் போலவே இது நன்றாக இருந்தது. அதனுடன் கெட்டியான மோர் சேர்க்கவும்.நன்றாக கலக்கவும், நிலைத்தன்மையும் ரன்னியாக இருக்கும். 5 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்.
  • பிறகு உப்பு மற்றும் சமையல் சோடா சேர்க்கவும். ஒதுக்கி வைக்கவும்.எண்ணெயைச் சூடாக்கி, கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ள பொருட்களைச் சேர்க்கவும். இப்போது கலவை சற்று கெட்டியானது.
  • இப்போது தாளிப்பை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.உங்கள் இட்லி தட்டுகளில் எண்ணெய் தடவி, மாவை ஒரு கரண்டி முழுக்க எடுத்து அச்சுக்குள் ஊற்றவும்.
  • 10 நிமிடங்களுக்கு ஆவியில் வேகவைக்கவும் அல்லது ஒரு ஸ்பூன் அல்லது இட்லிக்குள் செருகப்பட்டவை ஒட்டிக்கொண்டு சுத்தமாக வெளியே வரும் வரை. பின்னர் அது முடிந்தது.
  • இட்லி தட்டுகளை அகற்றி, ஒரு ஸ்பூன் தண்ணீரில் நனைக்கவும்.கரண்டியைப் பயன்படுத்தி இட்லிகளை அகற்றவும். சூடான பெட்டிக்கு மாற்றவும்.உடைந்த சோள இட்லியை உங்களுக்கு பிடித்த சட்னியுடன் சூடாக பரிமாறவும்!

Nutrition

Serving: 450gm | Calories: 665kcal | Carbohydrates: 69g | Sodium: 352mg | Potassium: 128mg | Calcium: 23mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ஈரல் மிளகு வறுவல், வீட்டில் இப்படி சமைத்து பாருங்கள், இதன் சுவைக்கு ஒரு பிடி சாதமும் மிஞ்சாது!

பொதுவாகவே அசைவ உணவு என்றால் மிகவும் எளிமையாக கிடைப்பது கோழிக்கறி தான். ஆனால் கோழிக்கறியை விட சற்று விலை அதிகமாக…

19 நிமிடங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பாசிப்பருப்பு பிரதமன் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

பிரதமன் என்றால் பாயாசம் என்று அர்த்தம் ஆகும். பல வகையான பொருட்களைக் கொண்டு பல வகைகளில் தயாரிக்கப்படும், இந்த பிரதமன்…

1 மணி நேரம் ago

இட்லி ,தோசை சாதம்,சப்பாத்திக்கு அருமையான பாலக் கீரை தால் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்கள்!

இரும்புச்சத்து அதிகம் நிறைந்த இந்த பாலக் கீரையை வாரத்தில் ஒரு நாளாவது நம்முடைய உணர்வோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். பெரும்பாலும்…

3 மணி நேரங்கள் ago

வாஸ்து சாஸ்திரத்தின் படி கற்றாழையை வீட்டில் எந்த திசையில் வைத்தால் நல்லது என்று பார்க்கலாம்

கற்றாழை ஒரு சில இடங்களில் கொத்து கொத்தாக நிறைய இருக்கும் ஆனால் கற்றாழையின் பயன்கள் நமக்கு தெரியாததால் அதனை அலட்சியமாக…

6 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் சூப்பரான மலபார் முட்டை பிரியாணி ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக முட்டை பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

7 மணி நேரங்கள் ago

கமகம வாசத்துடன் ருசியான நாஞ்சில் மீன் குழம்பு இப்படி செஞ்சி பாருங்க! ஒரு தட்டு சோறும் காலியாகும்!

மீன் குழம்பு ருசிப்பவர்கள் நிச்சயம் அதிகம் இருப்பார்கள். இந்த நாஞ்சில் மீன் குழம்பு சாப்பிடுவதற்கு மசாலா கலந்து மிகவும் ருசியாக…

8 மணி நேரங்கள் ago