பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட் ரெசிபி என்பது ஒரு எளிய, சுலபமாக செய்யக்கூடிய கட்லெட் ஆகும், இது ஓட்ஸ், கீரை மற்றும் பட்டாணி ஆகியவற்றிலிருந்து ஊட்டச்சத்து நிரம்பியுள்ளது மற்றும் பச்சை மிளகாய், இஞ்சி மற்றும் ஆர்கனோ ஆகியவற்றால் சுவைக்கப்படுகிறது. உங்களிடம் அனைத்துப் பொருட்களும் கைவசம் இருந்தால், இந்த கட்லெட்டுகளை நீங்கள் செய்து பரிமாறுவதற்கு 30 நிமிடங்களுக்கும்
இதையும் படியுங்கள் : ருசியான பன்னீர் கட்லெட் சாண்ட்விச் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!
குறைவாகவே ஆகும். பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட்டை மாலை நேர சிற்றுண்டியுடன் சேர்த்து பரிமாறலாம் .குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட் விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.அதனால் இன்று இந்த பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட் செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
சுவையான பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட்| Keerai & Ots Katlaet Receipe in Tamil
Equipment
- 1 கடாய்
- 1 தோசை கல்
- 1 தோசை கரண்டி
தேவையான பொருட்கள்
- 1 cup ஓட்ஸ்
- ½ cup பச்சை பட்டாணி
- 1 cup கீரை
- 1 பச்சை மிளகாய்
- ½ cup கொத்தமல்லி இலைகள்
- 1 இஞ்சி
- ½ tsp கருப்பு மிளகுத்தூள்
- 1 tbsp உலர்ந்த கற்பூரவள்ளி
- 1 எலுமிச்சை சாறு
- 1 tbsp எண்ணெய்
- உப்பு தேவையானஅளவு
செய்முறை
- பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட் முதலில் செய்ய கனமான கடாயை சூடாக்கி, ஓட்ஸை சில நிமிடங்கள் வறுத்த வாசனை வரும் வரை வறுக்க வேண்டும். வெந்ததும் கடாயில் இருந்து இறக்கி தனியாக வைக்கவும்.
- அதே கடாயில், நறுக்கிய கீரையைச் சேர்த்து, கீரை வாடி, அதிகப்படியான ஈரப்பதம் ஆவியாகும் வரை வதக்கவும். தயாரானதும், கீரையை வெப்பத்திலிருந்து அகற்றி, குளிர்விக்க அனுமதிக்கவும்.
- அடுத்த படி கட்லெட் கலவையை உருவாக்க வேண்டும். வறுத்த ஓட்ஸ், சமைத்த கீரை, பச்சை பட்டாணி, பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி, உப்பு, மிளகு ஆர்கனோ மற்றும் எலுமிச்சை சாறு ஆகியவற்றை உணவு செயலியில் சேர்த்து , கரடுமுரடான கலவையை உருவாக்கவும்.
- அதன் பின்னர் உப்பு மற்றும் மசாலா அளவை சரிபார்த்து, உங்கள் சுவைக்கு ஏற்ப சரிசெய்யவும்.பச்சைக் கீரை & ஓட்ஸ் கட்லெட் கலவையை 8-10 பகுதிகளாகப் பிரிக்கவும்.
- பிறகு உங்கள் விரல்களில் எண்ணெய் தடவி, கட்லெட் கலவையை சமன் செய்து, அவற்றை சிறிது வடிவமைக்கவும்.மிதமான சூட்டில் ஒரு வாணலியை நெய் தடவி முன்கூட்டியே சூடாக்கவும் .
- கீரை மற்றும் ஓட்ஸ் கட்லெட் பகுதிகளை வாணலியில் வைக்கவும். சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி இருபுறமும் லேசாக பழுப்பு நிறமாகவும், மிருதுவாகவும் சமைக்கவும். சுவையான கீரை மற்றும் ஓட்ஸ் கட்லெட் ரெடி.