- Advertisement -
பெரும்பாலும் உணவில் பருப்பு, சாதம், ரொட்டி ஆகியவற்றுடன் காய்கறிகளைச் சேர்க்க விரும்புகிறாம். அவ்வகையில் அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் ரெசிபி இட்லி தோசை, சாதத்திற்கு உகந்ததாக இருக்கும்.. அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் காரமான மற்றும் சுவையானது. அதே சமயம் வெறும் 15 நிமிடங்களில் செய்து பரிமாறலாம். எனவே அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் செய்யும் செய்முறையை தெரிந்து கொள்வது மூலம் மிகவும் சுவையாகவும் காரமான இணை உணவை செய்யலாம்.
-விளம்பரம்-
அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் | Greens Potato chops
பெரும்பாலும் உணவில் பருப்பு, சாதம், ரொட்டி ஆகியவற்றுடன் காய்கறிகளைச் சேர்க்க விரும்புகிறாம். அவ்வகையில் அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் ரெசிபி இட்லி தோசை, சாதத்திற்கு உகந்ததாக இருக்கும்.. அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் காரமான மற்றும் சுவையானது. அதே சமயம் வெறும் 15 நிமிடங்களில் செய்து பரிமாறலாம். எனவே அரைக்கீரை-உருளை சாப்ஸ் செய்யும் செய்முறையை தெரிந்து கொள்வது மூலம் மிகவும் சுவையாகவும் காரமான இணை உணவை செய்யலாம்.
Yield: 4
Calories: 0.154kcal
Equipment
- 1 கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 1/4 கிலோ உருளைக்கிழங்கு
- 1 கைப்பிடி அரைக்கீரை
- 4 பச்சை மிளகாய்
- 10 சின்ன வெங்காயம்
- 1/2 கப் தேங்காய்ப்பால்
- 1/4 டீஸ்பூன் மிளகாய்தூள்
- 1 சிட்டிகை மஞ்சள்தூள்
- உப்பு தேவையான அளவு
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
- 1/2 டீஸ்பூன் கடுகு
- 1/2 டீஸ்பூன் உளுத்தம்பருப்பு
செய்முறை
- உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து, தோல் நீக்கி, உதிர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.அரைக்கீரையைக் கழுவி, பொடியாக நறுக்குங்கள்.
- வெங்காயம்,பச்சை மிளகாயையும் பொடியாக நறுக்குங்கள். கடாயில் கால் கப் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து, வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கி, கீரையைப் போட்டு மிளகாய்தூள், உப்பு போட்டு கிளறிமூடிவையுங்கள்.
- கீரை வெந்த பிறகு, உருளைக்கிழங்கைப் போட்டு, தேங்காய்ப் பால் விட்டு, சுருளக் கிளறுங்கள். தீயைக் குறையுங்கள், எண்ணெய் போதவில்லை என்றால், இன்னும் கொஞ்சம் எண்ணெய் ஊற்றி, சிவக்கக் கிளறி இறக்குங்கள். …
Nutrition
Serving: 100g | Calories: 0.154kcal | Carbohydrates: 20g | Protein: 3g | Fat: 7.2g
- Advertisement -