இறால் காலிஃப்ளவர் கறி சுவையானது, இறால்களின் மென்மையான சதை, காலிஃபிளவர் மற்றும் நறுமண மசாலாக்களின் கலவையுடன் அதீத ருசியில் இருக்கும்.முதல் வாய் சுவைக்கும் பொழுது ஒவ்வொரு துண்டுகளும் நேர்த்தியான சுவையுடன் இருக்கும். தவிர, நறுமணமுள்ள மசாலா கலவை, சரியான பக்குவதின் இந்த செய்முறையில் செய்தல் அருமையான சுவையை தரும்.
அது உங்களை மேலும் இதை சுவைக்க தூண்டும். இறால், சுவையானது மட்டுமல்ல, பல ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் வழங்குகிறது. அவை உயர்தர புரதத்தின் சிறந்த மூலமாகும், குறைந்த கலோரிகள் மற்றும் ஒமேகா -3 கொழுப்பு அமிலங்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் போன்ற அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்தவை. இறால்களும் செலினியத்தின் சிறந்த மூலமாகும், இது ஆரோக்கியமான நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை பராமரிப்பதில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது.
மறுபுறம், காலிஃபிளவர் ஒரு பல்துறை காய்கறியாகும், இது ஊட்டச்சத்துக்கள் நிரம்பியுள்ளது. இது உணவு நார்ச்சத்து, வைட்டமின் சி, வைட்டமின் கே மற்றும் பல பி வைட்டமின்களின் சிறந்த மூலமாகும். காலிஃபிளவரில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளன, இது நாள்பட்ட நோய்களிலிருந்து பாதுகாக்க உதவுகிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கிறது.
ஆகையால் இந்த இறால் மற்றும் காலிஃபிளவர் கறி சுவையானது மட்டுமல்ல , ஆரோக்கியமானதும் கூட. நீங்கள் மசாலா பிரியர்களாக இருந்தாலும் சரி அல்லது அசைவ பிரியராக இருந்தாலும் சரி, இந்த ரெசிபி நிச்சயம் ஈர்க்கும். இது நம்பமுடியாத சுவையானது மட்டுமல்ல, இது தயாரிப்பதற்கு மிகவும் சுலபம். சுவை உணர்வுகளைத் தூண்டும் மற்றும் உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைவரையும் மேலும் கேட்க வைக்கும்.வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.
இறால் காலிஃப்ளவர் கறி | Prawn Cauliflower Curry In Tamil
Equipment
- 1 கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 1/4 கிலோ இறால்
- காலிஃப்ளவர் உள்ளங்கை அளவு உள்ள பூ
- 3 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்
- 2 தக்காளி
- 3 வெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது
- 2 பச்சை மிளகாய்
- 1 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
- 1/2 டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
- உப்பு தேவையான அளவு
- 4 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
- சிறிய துண்டு பட்டை
- 1 டீஸ்பூன் பொடியாக அரிந்தது வினிகர்
- 3 டேபிள் ஸ்பூன் கொத்தமல்லி
செய்முறை
- முதலில் இறாலை சுத்தம் செய்து அதன் வயிற்றில் உள்ள அழுக்கு மற்றும் முதுகில் உள்ள அழுக்கை கத்தியால் கீறி எடுத்து நான்கு ஐந்து முறைகழுவி தனியாக வைக்கவும்
- காலிஃப்ளவரை தனித் தனியாக பிரித்தெடுத்து கொதிக்கிறதண்ணீரில் ஒரு டீஸ்பூன் வினிகர் விட்டு கழுவி அதையும் தனியாக வைக்கவும்.
- எண்ணெயை காயவைத்து ஒரு சிறிய பட்டை போட்டு,வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு போட்டு வதக்கி பாதி கொத்தமல்லி போட்டு பச்சை மிளகாய் ஒடித்துபோடவும்
- தக்காளி அரைத்து ஊற்றவும். பிறகு மிளகாய்தூள்,மஞ்சள் தூள், உப்பு போட்டு நல்ல கிளறி விடவும். இறால் சீக்கிரம் வெந்து விடும், காலிஃப்ளவரும்வெந்நீரில் போட்டு எடுத்ததால்
- அதுவும் சீக்கிரம் வெந்து விடும் ஆகையால் இந்தஇரண்டையும் கடைசியில் போட்டு நன்கு கிளறி தீயை சிம்மில் வைத்து ஐந்து நிமிடம் வேக விட்டுகொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும். ..
Nutrition
இதையும் படியுங்கள் : காரசாரமான காரைக்குடி இறால் பெப்பர் ப்ரை இப்படி ஒரு முறை ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி தான்!