Advertisement
ஸ்வீட்ஸ்

தேங்காய் பால் கோதுமை அல்வா இப்படி செய்து பாருங்க! வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

Advertisement

ஹல்வா என்றால் பிடிக்காதவர்கள் யாருமே இருக்க முடியாது. நெய், எண்ணெய், வெள்ளை சக்கரை இவை எதுவுமே இல்லாமல் வாயில் போட்டதும் நழுவிக் கொண்டு ஓடும் இந்த தேங்காய் பால் கோதுமை அல்வா சுவையில் சிறந்தது. ஒரே ஒரு முறை மட்டும் நீங்கள் செய்து பார்த்தால் போதும்.

இதையும் படியுங்கள் : வாயில் வைத்தவுடன் கரையும் ஆப்பிள் அல்வா செய்வது எப்படி ?

Advertisement

அவ்வளவுதான் வீட்டில் உள்ளவர்கள் அடிக்கடி கேட்பார்கள். அதுவும் வீட்டில் குழந்தைகள் இருந்தால் சொல்லவே வேண்டாம். அவர்களுக்கு இந்த அல்வா பிடித்த இனிப்பு பொருளாக மாறிவிடும். இந்தப் பதிவில் தேங்காய் பால் கோதுமை ஹல்வா எப்படி செய்வது, என்னென்ன உபகரணங்கள் தேவை என்பதை பார்ப்போம்.

தேங்காய் பால் கோதுமை ஹல்வா | Coconut Milk Weat Halwa

Print Recipe
ஹல்வா என்றால் பிடிக்காதவர்கள் யாருமே இருக்க முடியாது. நெய், எண்ணெய், வெள்ளை சக்கரை இவை எதுவுமே இல்லாமல் வாயில் போட்டதும் நழுவிக் கொண்டு ஓடும் இந்த தேங்காய் பால் கோதுமை அல்வா சுவையில் சிறந்தது. ஒரே ஒரு முறை மட்டும் நீங்கள் செய்து பார்த்தால் போதும். அவ்வளவுதான் வீட்டில் உள்ளவர்கள் அடிக்கடி கேட்பார்கள். அதுவும் வீட்டில் குழந்தைகள் இருந்தால் சொல்லவே வேண்டாம். அவர்களுக்கு இந்த அல்வா பிடித்த இனிப்பு பொருளாக மாறிவிடும். இந்தப் பதிவில் தேங்காய் பால் கோதுமை ஹல்வா எப்படி செய்வது, என்னென்ன உபகரணங்கள் தேவை என்பதை பார்ப்போம்
Course
Advertisement
sweets
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Halwa, ஹல்வா
Prep Time 15 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 35 minutes
Servings 4 People
Calories 439

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுல்

Ingredients

  • 1 1/2 கப் கோதுமை மாவு
  • 3 1/4 கப் தண்ணீர்
  • 2 கப் தேங்காய் பால்
  • 2 கப் வெள்ளம்
  • 10 முந்திரிப் பருப்பு

Instructions

  • முதலில் எடுத்து வைத்த கோதுமை மாவை தண்ணீர் ஊற்றி பிசைந்து
    Advertisement
    கொள்ளவும். சப்பாத்திக்கு மாவு பிசைவது போல் இருக்க வேண்டும்.அதில் மூன்று கப் அளவுக்கு தண்ணீர் ஊற்றி இரண்டு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  • இரண்டு மணி நேரம் கழித்து எடுத்துப் பார்த்தால் மாவின் பதம் மெரூரதுவாக இருக்கும். நன்கு கரைத்து விட்டு வடிகட்டி எடுக்கவும்.வடிகட்டி கரைத்து எடுத்த கோதுமை பாலை ஒரு மணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.
  • தண்ணி தனியாக பால் தனியாக பிரிந்து விடும். தண்ணியை வெளியே எடுத்துவிட்டு பார்த்தால் கோதுமை பால் கெட்டியாக கிடைத்திருக்கும். அதில் எடுத்து வைத்த தேங்காய் பால் சேர்க்கவும்.
  • கடாயில் எடுத்து வைத்த வெள்ளத்தை சேர்த்து, அதில் கால் கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விட்டு அந்தப் பாவை தனியாக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • எடுத்து வைத்த கோதுமை பாலை கடாயில் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும். கட்டித் தன்மை வரும்வரை கலந்து கொண்டே இருக்கவும்.
  • ஊற்றிய தேங்காய் பாலில் இருந்து எண்ணெய் பிரிந்து வரும் வரை கலந்து கொண்டே இருக்கவும். அதில் முந்திரிப் பருப்பு சேர்த்து வறுபடும் வரை கலந்து கொண்டே இருக்கவும். ஒரு சுவையான தேங்காய் பால் கோதுமை ஹல்வா தயார்.

Nutrition

Serving: 600g | Calories: 439kcal | Carbohydrates: 176g | Protein: 23g | Fat: 240g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

கிவி தர்பூசணி வாங்கி சூப்பரான கிவி தர்பூசணி மாக்டெயில் இப்படி செய்து கொடுத்து அசத்துங்கள்!

கோடைக்காலத்தில் அதிகமாக கிடைக்கும் பழங்களில் ஒன்று தர்பூசணி. ஆனால், நம்மில் பலர் தர்பூசணியை வெட்டியோ அல்லது ஜூஸ் செய்தோ குடிப்போம்.…

3 மணி நேரங்கள் ago

குருபகவான் மற்றும் சூரிய பகவானின் சேர்க்கை நடைபெறும் மே மாதத்திற்கான ராசி பலன்கள்

மே மாதத்தில் குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் ஏற்கனவே பல ராசிகளுக்கு தாக்கம் ஏற்பட்டுக் கொண்டிருக்கிறது அந்த வகையில் மே மாதத்தில்…

5 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் ஸ்நாக்ஸ்க்கு இந்த சூப்பரான இட்லி மாவு போண்டா செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

மாலை நேரத்தில் எப்பவுமே டீ காபியோட ஏதாவது ஒரு ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டால் நல்லா இருக்கும் அப்படின்னு தோணும் ஆனா கடைகள்ல…

5 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் 11 நாட்களில் நீங்கள் நினைத்த பணம் கிடைக்க இந்த 1 பொருளை இந்த இடத்தில் மட்டும் வையுங்கள்!

பணக்கஷ்டம் நீங்கி பணம் பலமடங்கு அதிகரிப்பதற்கு என்ன பரிகாரம் செய்ய வேண்டும் என்பதை பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். கஷ்டப்பட்டு…

7 மணி நேரங்கள் ago

ஒரு தடவை இந்த கேரட் சௌசௌ மசாலா குழம்பு செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…

11 மணி நேரங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ப்ரை பண்ணாம ஒரு தடவை இந்த மாதிரி ஆனியன் மீன் ரோஸ்ட் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க

மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…

11 மணி நேரங்கள் ago