ஹல்வா என்றால் பிடிக்காதவர்கள் யாருமே இருக்க முடியாது. நெய், எண்ணெய், வெள்ளை சக்கரை இவை எதுவுமே இல்லாமல் வாயில் போட்டதும் நழுவிக் கொண்டு ஓடும் இந்த தேங்காய் பால் கோதுமை அல்வா சுவையில் சிறந்தது. ஒரே ஒரு முறை மட்டும் நீங்கள் செய்து பார்த்தால் போதும்.
இதையும் படியுங்கள் : வாயில் வைத்தவுடன் கரையும் ஆப்பிள் அல்வா செய்வது எப்படி ?
அவ்வளவுதான் வீட்டில் உள்ளவர்கள் அடிக்கடி கேட்பார்கள். அதுவும் வீட்டில் குழந்தைகள் இருந்தால் சொல்லவே வேண்டாம். அவர்களுக்கு இந்த அல்வா பிடித்த இனிப்பு பொருளாக மாறிவிடும். இந்தப் பதிவில் தேங்காய் பால் கோதுமை ஹல்வா எப்படி செய்வது, என்னென்ன உபகரணங்கள் தேவை என்பதை பார்ப்போம்.
கோடைக்காலத்தில் அதிகமாக கிடைக்கும் பழங்களில் ஒன்று தர்பூசணி. ஆனால், நம்மில் பலர் தர்பூசணியை வெட்டியோ அல்லது ஜூஸ் செய்தோ குடிப்போம்.…
மே மாதத்தில் குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் ஏற்கனவே பல ராசிகளுக்கு தாக்கம் ஏற்பட்டுக் கொண்டிருக்கிறது அந்த வகையில் மே மாதத்தில்…
மாலை நேரத்தில் எப்பவுமே டீ காபியோட ஏதாவது ஒரு ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டால் நல்லா இருக்கும் அப்படின்னு தோணும் ஆனா கடைகள்ல…
பணக்கஷ்டம் நீங்கி பணம் பலமடங்கு அதிகரிப்பதற்கு என்ன பரிகாரம் செய்ய வேண்டும் என்பதை பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். கஷ்டப்பட்டு…
கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…
மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…