ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட நினைத்தால் மொறு மொறுன்னு ஃபிஷ் பால்ஸ் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

வெளிப்புறம் மொறுமொறுப்பாக உள்ளே மிருதுவாக ஃபிஷ் பால்ஸ் ,மீன் உருண்டைகள் அருமையான சிற்றுண்டி , பக்க உணவாகும் செய்முறையாகும், இது மீன் பிரியர்களை அனைவரையும் கவர்ந்துவிடும்.  மீன் பிரியர்களை க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் சாப்பிட்டதும் மகிழ்ச்சி. இந்த சுவையான ரெசிபி மிகவும் சுலபமாக செய்யக்கூடியது மற்றும் மீன் ஃபில்லெட்டுகள், அனைத்து உபயோகமான மாவு, வெங்காயம், மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படுகிறது.

-விளம்பரம்-

குறைந்த நேரத்தில் செய்யப்படும்  இந்த அசைவ ரெசிபியை செய்யலாம்.  வீட்டு விருந்து, பஃபே,  இரவு விருந்து போன்ற சமூக நிகழ்வுகளில் உங்கள் விருந்தினர்களுக்கு இந்த க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் சமைத்து பரிமாறலாம். இந்த க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் செய்முறையானது பச்சை சட்னி அல்லது தக்காளி கெட்ச்அப் உடன் சிறந்த சுவையாக இருக்கும்.

- Advertisement -

க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் ஒரு தனித்துவமான மாலை நேர சிற்றுண்டி மற்றும் பார்ட்டி மெனுவில் சரியான கடல் உணவு இருக்கும் வெளியில் மொறுமொறுப்பாக இருந்தாலும் உள்ளே மென்மையாக இருக்கும் க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் நிச்சயமாக நல்ல ருசியின் பசியை போக்கிவிடும். வீட்டிலேயே எளிதாகச் செய்யக்கூடிய சரியான க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் செய்முறை பார்த்து செய்து பாருங்களேன். கீழே உள்ள செய்முறையைப் பார்த்து, இன்று இந்த கடல் உணவு ஸ்டார்ட்டரை முயற்சிக்கவும்.வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

Print
No ratings yet

க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் | Crispy Fish Balls Recipe In Tamil

க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் ஒரு தனித்துவமான மாலை நேர சிற்றுண்டி மற்றும் பார்ட்டி மெனுவில் சரியானகடல் உணவு இருக்கும் வெளியில் மொறுமொறுப்பாக இருந்தாலும் உள்ளே மென்மையாக இருக்கும்க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் நிச்சயமாக நல்ல ருசியின் பசியை போக்கிவிடும். வீட்டிலேயே எளிதாகச்செய்யக்கூடிய சரியான க்ரிஸ்ப்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் செய்முறை பார்த்து செய்து பாருங்களேன்.கீழே உள்ள செய்முறையைப் பார்த்து, இன்று இந்த கடல் உணவு ஸ்டார்ட்டரை முயற்சிக்கவும்.வாங்கஇதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.
Prep Time5 minutes
Active Time10 minutes
Course: snacks
Cuisine: tamil nadu
Keyword: Crispy Fish Balls
Yield: 4

Equipment

  • 1 கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 3 சாளை மீன்
  • 1 வெங்காயம்
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • 1 இணுக்கு கறிவேப்பிலை
  • 1/4 கைப்பிடி கொத்தமல்லித் தழை
  • 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  • 1/4 தேக்கரண்டி சீரகத் தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு
  • பாதி முட்டையின் வெள்ளைக் கரு

செய்முறை

  •  
    தேவையான அனைத்துப் பொருட்களையும் தயாராக எடுத்து வைக்கவும். வெங்காயம், கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை மற்றும் பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றைப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  • சாளை மீனை சுத்தம் செய்து ஆவியில் வேக வைத்து முட்களை நீக்கி வைக்கவும். ஒரு பாத்திரத்தில் மீனுடைய தூள் வகைகள்பொடியாகநறுக்கிய வைத்திருப்பவை, உப்பு மற்றும் முட்டையின் வெள்ளை கரு சேர்த்து கையால் நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • பிறகு அவற்றை உருண்டைகளாக உருட்டிக் கொள்ளவும்.உருட்டிய உருண்டைகளை சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.
     
  • நிறம் மாறி நன்கு கிரிஸ்பியாக வந்ததும் எண்ணெய் வடியவிட்டு எடுக்கவும்.
  • சுவையான க்ரிஸ்பி ஃபிஷ் பால்ஸ் தயார்,
  • எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்க விரும்பாதவர்கள் அவனில் வைத்து பேக் செய்து எடுக்கலாம்.

Nutrition

Carbohydrates: 25g | Fat: 12g | Saturated Fat: 1.8g | Trans Fat: 0.2g | Cholesterol: 94mg | Sodium: 316mg | Potassium: 292mg | Fiber: 0.9g