- Advertisement -
எலாம் சாதத்துடனும் சேர்த்து சாப்பிட சூப்பரான சைடிஷ் தவா முட்டை வறுவல். உங்களுக்கு முட்டை மிகவும் பிடிக்கும் என்றால் ஒரு முறை இது போன்று செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க. அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அதுவுக்கு தெலுங்கானா
-விளம்பரம்-
இதையும் படியுங்கள் : மதிய உணவை ருசியாக மாற்ற சுட சுட முட்டை ரைஸ் இப்படி செய்து பாருங்க! ஆஹா இதன் சுவையே தனி!
- Advertisement -
ஸ்டைலில் செய்து பாருங்க. எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. தவா முட்டை வறுவல் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
தவா முட்டை வறுவல் | Tawa Egg Fry Recipe In Tamil
எலாம் சாதத்துடனும் சேர்த்து சாப்பிட சூப்பரான சைடிஷ் தவா முட்டை வறுவல். உங்களுக்கு முட்டை மிகவும் பிடிக்கும் என்றால் ஒரு முறை இது போன்று செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க. அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும். அதுவுக்கு தெலுங்கானா ஸ்டைலில் செய்து பாருங்க. எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. தவா முட்டை வறுவல் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Yield: 4 people
Calories: 106kcal
Equipment
- கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 1½ டீஸ்பூன் தனியா
- 1 டீஸ்பூன் மிளகு
- 5 வர மிளகாய்
- ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
- 1 ஸ்பூன் பட்டர்
- 10 பல் பூண்டு பொடியாக நறுக்கியது
- 1 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
- 1 தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது
- கொத்தமல்லி தலை கொஞ்சம்
- 4 முட்டை வேகவைத்தது
- உப்பு தேவையான அளவு
செய்முறை
- முதலில் மிக்சி ஜாரில் தனியா, மிளகு, வர மிளகாய், மஞ்சள் தூள், சேர்த்து நன்கு பொடியாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
- அடுத்து ஒரு பானில் பட்டர் விட்டு பூண்டு, நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
- வதங்கியதும் அரைத்துவைத்துல மசாலா மற்றும், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கலந்து வேக வைத்த முட்டைகளை இரண்டாக அறுத்து மசாலாவில் வைத்து மூடி போட்டு கொஞ்சம் நேரம் கழித்து அதன் மேல் கொத்தமல்லி இலைகளை தூவி இறக்கவும்.
Nutrition
Serving: 460G | Calories: 106kcal | Protein: 13g | Fat: 1.5g | Cholesterol: 0.1mg | Potassium: 34mg | Sugar: 0.5g