Home Uncategorized “தக்காளி வாங்குவதற்கே வங்கிகடன் வாங்க வேண்டும்போல!! ” கேட்பதற்கு கிண்டலாக இருந்தாலும், தற்போதைய நிலைமை இப்படி...

“தக்காளி வாங்குவதற்கே வங்கிகடன் வாங்க வேண்டும்போல!! ” கேட்பதற்கு கிண்டலாக இருந்தாலும், தற்போதைய நிலைமை இப்படி தான் உள்ளது!!

தற்போது தக்காளி விலை விண்ணைத் தொடத் தொடங்கியுள்ளது. இத்தகைய சூழ்நிலையில், பெரும்பாலான மக்கள் தக்காளி வாங்குவதைத் தவிர்க்கிறார்கள். தக்காளி இல்லாமல் உணவின் சுவை முழுமையடையாது. அத்தகைய சூழ்நிலையில், தக்காளிக்கு பதிலாக சில பொருட்களை பயன்படுத்துவதன் மூலம், உணவில் சுவையை சேர்ப்பது மட்டுமல்லாமல், உங்கள் ஆரோக்கியத்திலும் சிறப்பு கவனம் செலுத்தலாம். எனவே தக்காளிக்கு பதிலாக எந்தெந்த பொருட்களை சிறப்பாக பயன்படுத்தலாம் என்பதை தெரிந்து கொள்வோம்.

-விளம்பரம்-

புளி பயன்படுத்தவும்

உணவு சமைக்கும் போது புளி தண்ணீரைச் சேர்ப்பதன் மூலம், நீங்கள் உணவை இரட்டிப்பு சுவையாக மாற்றலாம், அதே நேரத்தில் புளியை உட்கொள்வது சிறுநீரக கற்கள் உள்ள நோயாளிகளுக்கு சிறந்தது. புளியில் உள்ள டார்டாரிக் அமிலம் சிறுநீரக கற்களை கரைக்க உதவுகிறது. இதன் காரணமாக உங்கள் குழந்தை ஆரோக்கியமாக இருக்கும்.

தயிர் சேர்க்கவும்

உணவின் சுவையை அதிகரிக்க, தக்காளிக்குப் பதிலாக புளிப்பு தயிர் பயன்படுத்தலாம். இதனால் வெஜிடபிள் கிரேவி மிகவும் கெட்டியாக இருக்கும். மறுபுறம், புரதம் நிறைந்த தயிர், உணவை இரட்டிப்பாக்கும்.

-விளம்பரம்-

சிவப்பு குடமிளகாய் சேர்க்கவும்

காய்கறிகளில் தக்காளிக்குப் பதிலாக சிவப்பு கேப்சிகத்தைப் பயன்படுத்துவதும் சிறந்தது. இதில் உள்ள வைட்டமின் ஏ, வைட்டமின் சி, அழற்சி எதிர்ப்பு கூறுகள் மற்றும் பீட்டா கரோட்டின் போன்ற பொருட்கள் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை அகற்றி உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க உதவுகிறது. சிவப்பு கேப்சிகத்தை  வறுத்து அரைக்கவும். பின் இந்த பேஸ்ட்டை காய்கறியில் கலந்து கிளறவும். இதன் மூலம், உங்கள் காய்கறியில் தக்காளி இல்லாதது தெரியாமல், உணவும் ஆரோக்கியமாக மாறும்.