100 கிராம் வெண்டைக்காயில் விட்டமின் சி, விட்டமின் இ, விட்டமின் கே, கால்சியம், துத்தநாகம் போன்ற தாது சத்துக்களும் உள்ளனர். வெண்டைக்காயில் உள்ள மெக்னீசியம் மூளையில் உள்ள நெஃப்ரான் கட்டுகளுக்கு அதிக அளவில் வலு சேர்க்கும். இதனால் தான் வளரும் குழந்தைகளுக்கு வாரம் ஒரு முறை வெண்டைக்காயை வைத்து சமையல் செய்து கொடுத்தால் மூளை வளர்ச்சியும், செயல்பாடும் அதிகரிக்கும் என்பார்கள்.
பொதுவாக எல்லோருடைய வீட்டிலும் தன தானியங்கள் நிறைந்திருக்க வேண்டும் என்று கூறுவார்கள். தனம் என்றால் பணம் என்றும் தானியங்கள் என்றால்…
நம்ம வீட்ல எந்த காய்கறிகளும் இல்லாத சமயத்துல கடலை மாவு மட்டும் இருந்தாலே போதும் சூப்பரா சப்பாத்தி பூரி இட்லி…
பொடி இட்லி சாப்பிடணும் அப்படின்னு நீங்க ஆசைப்பட்டீங்கன்னா இந்த மாதிரி குண்டூர் ஸ்டைலில் சூப்பரான ஒரு காரப்பொடி ரெடி பண்ணி…
முக்கனிகளுள் ஒன்றாக வாழை உள்ளது. வாழையின் இலை முதல் பழம் வரை பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் நன்மைகளையும் உள்ளடக்கிய ஒன்றாக…
சமோசா, பப்ஸ், பஜ்ஜி, போண்டா, மற்றும் வடை இந்த மாலை நேர சிற்றுண்டிகளின் வரிசையில் கட்லெட்க்கும் முக்கிய இடம் உண்டு.…
பொதுவாகவே நாம் அனைவரும் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிம்மதியுடனும் வாழ வேண்டும் என்று தான் விரும்புகின்றோம். இதனை அடிப்படையாக வைத்தே…