தித்திக்கும் சுவையில் மாம்பழ பான் கேக் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

உங்கள் நாளின் சரியான தொடக்கத்திற்கு அவற்றை தேன் அல்லது மேப்பிள் சிரப்புடன் இணைத்து சாப்பிடவும். கோடையில் தயாரிக்கக்கூடிய சிறந்த செய்முறை. மாம்பழ பான்கேக்ஸ் மென்மையாகவும் பஞ்சுபோன்றவையாகவும், செய்வதற்கு எளிதாகவும், சுவையான மாம்பழத் துண்டுகளால் நிரம்பியதாகவும் இருக்கும். அனைத்து பொருட்களையும் சரியான விகிதத்தில்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள் : செவ்வாழைப்பழத்தை தினமும் சாப்பிட்டால் இத்தனை பலன்களா? நரம்புத்தளர்ச்சி, கல்லீரல் வீக்கம் போக்கும்!

- Advertisement -

சேர்த்து மென்மையான மாவை தயார் செய்யவும். அதன் சுவை அபரிவிதமாக இருக்கும்.அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.அதனால் இன்று இந்த மாம்பழ பான்கேக்ஸ் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

மாம்பழ பான் கேக்ஸ் | Mango Pancakes Receipe in Tamil

உங்கள் நாளின் சரியான தொடக்கத்திற்கு அவற்றை தேன் அல்லது மேப்பிள் சிரப்புடன் இணைத்து சாப்பிடவும். கோடையில் தயாரிக்கக்கூடிய சிறந்த செய்முறை. மாம்பழ பான்கேக்ஸ் மென்மையாகவும் பஞ்சுபோன்றவையாகவும், செய்வதற்கு எளிதாகவும், சுவையான மாம்பழத் துண்டுகளால் நிரம்பியதாகவும் இருக்கும். அனைத்து பொருட்களையும் சரியான விகிதத்தில் சேர்த்து மென்மையான மாவை தயார் செய்யவும். அதன் சுவை அபரிவிதமாக இருக்கும்.அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Prep Time10 minutes
Active Time20 minutes
Total Time25 minutes
Course: sweets
Cuisine: American, Indian
Keyword: Mango, மாம்பழம்
Yield: 3 people
Calories: 245kcal

Equipment

  • 1 தோசை கல்
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 பழுத்த மாம்பழம்
  • ¾ cup பால்
  • 1 tbsp வினிகர்
  • 1 முட்டை
  • ¼ cup மோர்
  • 2 tpsp உருக்கிய வெண்ணெய்
  • 1 tsp வெண்ணிலா எசன்ஸ்
  • 1 cup மைதா
  • 3 tbsp சர்க்கரை
  • ½ tsp பேக்கிங் சோடா
  • ½ tsp பேக்கிங் பவுடர்
  • உப்பு                              தேவையான அளவு

செய்முறை

  • முதலில் இனிப்பான மாம்பழத்தை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிதனியாக வைக்கவும். இது 1/4 கப் அளவிடப்படும். இதனுடன், ஒரு முட்டை, வெண்ணிலா எசென்ஸ் மற்றும் உருக்கிய வெண்ணெய் சேர்க்கவும்.
  • பிறகு முட்டை இல்லாததாக மாற்ற, முட்டைக்கு பதிலாக 1/4 கப் மோர் சேர்க்கவும். அவற்றை நன்கு கலக்கவும். இப்போது உலர்ந்த பொருட்களில் ஒவ்வொன்றாக சேர்க்கவும்
  • அதன் பின் மைதா, சர்க்கரை, பேக்கிங் சோடா, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் ஒரு சிட்டிகை உப்பு. நன்றாக கலந்து மென்மையான மாவு உருவாக்கவும்.
  • பின்னர் இப்போது வெட்டிய மாம்பழத் துண்டுகளைச் சேர்த்து மாவு கலந்து கொள்ளவும். ஒரு பாண் அல்லது வாணலியை மிதமான தீயில் சூடாக்கவும்.
  • பிறகு வாணலியில் சிறிது வெண்ணெய் அல்லது எண்ணெயை தடவிக் கொள்ள வேண்டும். சூடான பானில் 1/4 கப் சேர்த்து, ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும். கீழ்ப்பக்கம் பொன்னிறமாகும் வரை சமைக்க வேண்டும்.
  • அதன் பிறகு மேல் பக்கங்கள் குமிழிகள் எழுந்தவுடன், புரட்டவும், மறுபுறம் பொன்னிறமாகும் வரை சமைக்க வேண்டும். பான்கேக்கை பானில் இருந்து அகற்றவும். பான்கேக் மாவை முழுமையாகப் பயன்படுத்தும் வரை செயல்முறையை மீண்டும் செய்யவும்.
  • உங்கள் அப்பத்தின் அளவைப் பொறுத்து, இந்த செய்முறையானது சுமார் 8 அப்பத்தை செய்ய வேண்டும். தேன், மேப்பிள் சிரப், பழம், ஐஸ்கிரீம் அல்லது உங்கள் விருப்பப்படி பரிமாறவும். சுவையான மாம்பழ பான்கேக்ஸ் ரெடி.

Nutrition

Serving: 300g | Calories: 245kcal | Carbohydrates: 32.3g | Protein: 2.1g | Fat: 7.6g | Polyunsaturated Fat: 0.4g | Monounsaturated Fat: 1.3g | Sodium: 2341mg | Potassium: 3.2mg | Sugar: 23g | Vitamin A: 4.4IU | Calcium: 23mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here