- Advertisement -
மக்கள் பெரும்பாலும் காலையில் அரிசி உணவாக சாப்பிடுவார்கள். ஆனால் அரிசி ,ஓட்ஸ் அடை ரெசிபி செய்யும் முறை தெரியுமா? அரிசி மற்றும் ஓட்ஸ்ல் செய்யப்பட்ட அடை சாப்பிடுவதற்கு மிகவும் சுவையாகவும் மிருதுவாகவும் இருக்கும். அதே நேரத்தில்,ஆரோக்கியத்திற்கும் நன்மை பயக்கும். இதனுடன், அதிக நார்ச்சத்து நிறைந்த இந்த அடை எளிதில் ஜீரணமாகும். எனவே அரிசி மற்றும் ஓட்ஸ் அடை தயாரிப்பதற்கான எளிதான செய்முறையை அறிந்து கொள்வோம், முயற்சி செய்வதன் மூலம் 30 நிமிடங்களில் சிறந்த காலை உணவை வழங்கலாம்.
-விளம்பரம்-
ஓட்ஸ் அடை | Oats Adai Recipe In Tamil
மக்கள் பெரும்பாலும் காலையில் அரிசி உணவாக சாப்பிடுவார்கள். ஆனால் அரிசி ,ஓட்ஸ் அடை ரெசிபி செய்யும் முறை தெரியுமா? அரிசி மற்றும் ஓட்ஸ்ல் செய்யப்பட்ட அடை சாப்பிடுவதற்கு மிகவும் சுவையாகவும் மிருதுவாகவும் இருக்கும். அதே நேரத்தில்,ஆரோக்கியத்திற்கும் நன்மை பயக்கும். இதனுடன், அதிக நார்ச்சத்து நிறைந்த இந்த அடை எளிதில் ஜீரணமாகும். எனவே அரிசி மற்றும் ஓட்ஸ் அடை தயாரிப்பதற்கான எளிதான செய்முறையை அறிந்து கொள்வோம், முயற்சி செய்வதன் மூலம் 30 நிமிடங்களில் சிறந்த காலை உணவை வழங்கலாம்.
Yield: 4
Calories: 141kcal
Equipment
- 1 தோசை கல்
- 1 பவுள்
தேவையான பொருட்கள்
- 1/2 கப், புழுங்கல் அரிசி
- 1/2 கப், துவரம்பருப்பு
- 1/2 கப், பாசிப்பருப்பு
- 1/2 கப், ஓட்ஸ்
- 3 வெங்காயம் மிகவும் பொடியாக நறுக்கவும்
- 4 காய்ந்த மிளகாய்
- 1 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய் துருவல்
- சிறிதளவு கறிவேப்பிலை பொடியாக நறுக்கிய
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
- உப்பு தேவையான அளவு
செய்முறை
- அரிசியை தனியாகவும், பருப்புகளை ஒன்று சேர்த்தும் 2 மணி நேரம் ஊற வைத்து… காய்ந்த மிளகாய், உப்பு சேர்த்து சற்று கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
- ஓட்ஸை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து இதனுடன் சேர்க்கவும். வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், கறிவேப்பிலையை வதக்கி மாவில் சேர்க்கவும்.
- தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் விட்டு, அடைகளாக வார்த்து, இருபுறமும் சிவந்த பின் எடுக்கவும்.
Nutrition
Serving: 1N | Calories: 141kcal | Carbohydrates: 17g | Protein: 5.4g | Fat: 6.2g | Vitamin A: 49.2IU | Calcium: 25mg | Iron: 1mg
- Advertisement -