Advertisement
அசைவம்

பட்டர் கார்லிக் இறால் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

Advertisement

இறால் வச்சு 65 இறால் குழம்பு இறால் கிரேவி அப்படின்னா எக்கச்சக்கமான ரெசிப்பிஸ் செஞ்சு சாப்பிடுவோம் ஆனா இந்த இறால் வச்சு சூப்பரான பட்டன் கார்லிக் இறால் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க அதுக்கப்புறம் எப்பவுமே நீங்க இப்படி அடிக்கடி செய்வீங்க. பரோட்டா சப்பாத்தி இட்லி, தோசை சாதம் அப்படின்னு எல்லாத்துக்குமே ஒரு பெர்பெக்ட்டான காம்பினேஷன் ஆ இந்த பட்டர் கார்லிக் இறால் இருக்கும். சின்ன குழந்தைகள் இருந்து பெரியவங்க வரைக்கும் எல்லாருக்குமே இந்த ஒரு ரெசிபி ரொம்பவே பிடிக்கும். இந்த ரெசிபி செய்ததும் ரொம்ப ரொம்ப ஈஸி தான்.

நீங்க இதுவரைக்கும் சாப்பிடாத டேஸ்ட்ல இந்த பட்டர் கார்லிக் இறால் இருக்கும். உங்க வீட்டுக்கு யாராவது விருந்தாளிகள் வந்தா கூட அவங்களுக்கு எப்ப ஒரே மாதிரியான ரெசிபி செஞ்சு கொடுக்காம இந்த பட்டர் கார்லிக் இறால் செஞ்சு கொடுங்க கண்டிப்பா இதை சாப்பிட்டு இதை எப்படி செஞ்சீங்க அப்படின்னு உங்ககிட்ட ரெசிபி கேட்டுட்டு தான் போவாங்க அந்த அளவுக்கு இந்த ரெசிபி ரொம்ப சூப்பரான டேஸ்ட்ல இருக்கும். இப்ப வாங்க இந்த சூப்பரான பட்டர் கார்லிக் இறால் எப்படி செய்றதுன்னு பார்க்கலாம்

Advertisement

பட்டர் கார்லிக் இறால் | Butter Garlic Prawn In Tamil

Print Recipe
இறால் வச்சு 65 இறால் குழம்பு இறால் கிரேவி அப்படின்னா எக்கச்சக்கமான ரெசிப்பிஸ் செஞ்சு சாப்பிடுவோம்ஆனா இந்த இறால் வச்சு சூப்பரான பட்டன் கார்லிக் இறால் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க அதுக்கப்புறம்எப்பவுமே நீங்க இப்படி அடிக்கடி செய்வீங்க. பரோட்டா சப்பாத்தி இட்லி, தோசை சாதம் அப்படின்னுஎல்லாத்துக்குமே ஒரு பெர்பெக்ட்டான காம்பினேஷன் ஆ இந்த பட்டர் கார்லிக்
Advertisement
இறால் இருக்கும்.சின்ன குழந்தைகள் இருந்து பெரியவங்க வரைக்கும் எல்லாருக்குமே இந்த ஒரு ரெசிபி ரொம்பவேபிடிக்கும். இந்த ரெசிபி செய்ததும் ரொம்ப ரொம்ப ஈஸி தான்.
Course LUNCH, starters
Cuisine tamil nadu
Keyword Butter Garlic Prawn
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Servings 4
Calories 219

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

  • 1/2 கிலோ இறால்
  • 4 டேபிள் ஸ்பூன் காஷ்மீரி மிளகாய் தூள்
  • 1 எலுமிச்சை பழச்சாறு
  • 15 பல் பூண்டு
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் பட்டர்
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு தூள்
  • கொத்தமல்லி இலைகள் சிறிதளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் இறாலை நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொள்ளவும் அதில் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன் காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் அரை எலுமிச்சை பழத்தின் சாறு உப்பு மிளகு தூள் சேர்த்து15 நிமிடங்களுக்கு நன்றாக ஊற வைக்கவும்
  • ஒரு கடாயில் எண்ணெய் மற்றும் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் பட்டர் சேர்த்து கலந்து வைத்துள்ள இறாலை சேர்த்துஇரு பக்கமும் நன்றாக பொரித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  • பிறகு அதே கடாயில் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் பட்டர் சேர்த்து பூண்டை சிறிதாக நறுக்கி சேர்த்து நன்றாகவதக்கிக் கொள்ளவும்
  • மறுபடியும் அரை எலுமிச்சை பழத்தின் சாறு மூன்று டேபிள் ஸ்பூன் காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  • பிறகு பொரித்து வைத்துள்ள இறாலை சேர்த்து சுருள வதக்கி எடுத்து கொத்தமல்லி இலைகள் தூவி இறக்கினால் சுவையான பட்டர் கார்லிக் இறால் தயார்

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 219kcal | Carbohydrates: 60g | Protein: 12g | Fat: 1g | Sodium: 121mg | Potassium: 23.2mg | Vitamin A: 13IU | Calcium: 14mg

இதையும் படியுங்கள் : காரசாரமான கேரளா ஸ்டைல் இறால் மிளகு வறுவல் ஒருமுறை இப்படி செய்து பாருங்களேன்!

Advertisement
Ramya

Recent Posts

சுவையான பன்னீர் நாண் இனி ஹோட்டல் சென்று சாப்பிடாமல் வீட்டிலேயே எளிய‌ முறையில் உங்கள் குழந்தைகளுக்கு செய்து கொடுங்கள்!!

நாண் என்பது வேறு ஒன்றும் இல்லை. இதுவும் ஒரு வகையான சப்பாத்தி அல்லது ரொட்டி எனலாம். ஆனால் நாணின் சிறப்பு…

32 நிமிடங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 09 மே 2024!

மேஷம் உங்கள் ஆரோக்கியத்தில் அக்கறை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். செலவுகளை கட்டுப்படுத்துங்கள். இன்று கடந்த சில நாட்களை விட என்று மிகவும்…

3 மணி நேரங்கள் ago

பன்னீர் கேப்ஸிகம் மசாலா

இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் சப்பாத்தி செய்ய போகிறீர்களா? அதற்கு ஒரு சிம்பிளான அதே சமயம் வீட்டில் உள்ளோர் அனைவரும்…

13 மணி நேரங்கள் ago

மட்டன் மிளகு பிரட்டல் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க ரெண்டு தட்டு சோறு சாப்பிடுவாங்க!

மட்டன் எடுத்தா என்ன மட்டன் குழம்பு மட்டன் பிரியாணி மட்டன் கிரேவி மட்டன் சுக்கா அப்படின்னு நிறைய செஞ்சு சாப்பிட்டு…

17 மணி நேரங்கள் ago

ஒவ்வொரு சூழலிலும் ஒரு தெய்வத்தை எத்தனை முறை வளம் வந்து வழிபட்டால் முழு பலன் கிடைக்கும் என்பதை பற்றி பார்க்கலாம்

நாம் பொதுவாக ஒரு கோவிலுக்கு சென்றால் அந்த கோவிலில் உள்ள தெய்வத்தை வழிபட்டு விட்டு தெய்வத்துடைய நாமத்தையோ அல்லது ஏதாவது…

17 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் மூணு பொருள் மட்டும் வச்சி சுவையான வெள்ளரிப்பழ ஜூஸ் எப்படி செஞ்சு குடிச்சு பாருங்க!

பொதுவாவே வெள்ளரிக்காய் நம்ம உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது. உடம்புல இருக்க சூட்ட தனிச்சு உடம்புக்கு குளிர்ச்சியை கொடுக்கக் கூடியது தான்…

17 மணி நேரங்கள் ago