தித்திக்கும் சுவையில் தேங்காய் சேவை இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

தேங்காய் சேவை என்பது தேங்காய் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் இடியாப்பத்தைத் தூக்கிச் செய்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு சுவையான மற்றும் ஆறுதல் தரும் டிஃபின் ஆகும். தேங்காய் சேவை இரவு உணவிற்கு ஒரு சிறந்த டிஃபின் தேர்வாகும் மற்றும் மிகவும் ஆறுதலளிக்கிறது. ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: தித்திக்கும் சுவையில் பன்னீர் தேங்காய் லட்டு இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான ஸ்பெஷல் கொண்டா தேங்காய் சேவை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கொண்டா தேங்காய் சேவை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
5 from 1 vote

தேங்காய் சேவை | Coconut Sevai Receipe in Tamil

தேங்காய் சேவை என்பது தேங்காய் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் இடியாப்பத்தைத் தூக்கிச் செய்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு சுவையான மற்றும் ஆறுதல் தரும் டிஃபின் ஆகும். தேங்காய் சேவை இரவு உணவிற்கு ஒரு சிறந்த டிஃபின் தேர்வாகும் மற்றும் மிகவும் ஆறுதலளிக்கிறது. ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான ஸ்பெஷல் கொண்டா தேங்காய் சேவை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Prep Time15 minutes
Active Time20 minutes
Total Time25 minutes
Course: Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: Theyngaai Sevai, தேங்காய் சேவை
Yield: 4 People
Calories: 546kcal

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 cup இடியாப்பம்
  • ½ cup தேங்காய்
  • 10 முந்திரி
  • 3 tbsp நெய்
  • ½ tsp கடுகு
  • 1 tsp உளுத்தம் பருப்பு
  • 1 tsp சீரகம்
  • 5 பச்சை மிளகாய்
  • 15 கறிவேப்பிலை
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

செய்முறை

  • ஒரு கடாயில் நெய்யை சூடாக்கி, முந்திரியை பொன்னிறமாக வறுத்து, தனியே வைக்கவும்.எண்ணெயைச் சூடாக்கவும் கீழ் பட்டியலிட ப்பட்டுள்ள பொருட்களைச் சேர்த்து பருப்பு பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.
  • பிறகு தேங்காய் துருவல் சேர்த்து ஈரப்பதம் குறையும் வரை சில நிமிடங்கள் வதக்கவும். தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.பிறகு வேகவைத்த சேவையைச் சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
  • நெய்யில் வறுத்த முந்திரி கொண்டு அலங்கரித்து, சீக்கிரம் கிளறி, அணைக்கவும்.தேங்காய் சேவையை சூடாகவோ அல்லது சூடாகவோ பரிமாறவும்.

செய்முறை குறிப்புகள்

குறிப்புகள்
 
எப்போதும் இடியாப்பத்திற்கு மாவைத் தயாரிக்கும் போது அது மிகவும் இறுக்கமாகவோ அல்லது மிகவும் தளர்வாகவோ இல்லாமல் சரியான மென்மையான இடியாப்பத்தைப் பெறுவதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். 
மேலும் குளிர்விக்கவும், பின்னர் எளிதாக பிரிக்கவும்.அழுத்தும் போது சமமாக சமையலுக்கு உதவும் அளவுக்கு அதிகமாக அடுக்க வேண்டாம்.

Nutrition

Serving: 350Gm | Calories: 546kcal | Carbohydrates: 58g | Sodium: 546mg | Potassium: 246mg | Calcium: 36mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here