Advertisement
அசைவம்

ஹோட்டல் ஸ்டைலில் ருசியான மீ‌ன் த‌ந்தூ‌ரி வீட்டிலேயே எளிதாக செய்து அசத்துங்க!!!

Advertisement

 பெரிய பெரிய ரெஸ்டாரன்ட் முதல் அனைத்து விதமான ஹோட்டல்களிலும் கொடுக்கும் தந்தூரி உணவு எல்லோருக்கும் பிடிக்கும்.. நம் வீட்டிலேயே எளிதாக ரெஸ்டாரன்ட் ஸ்டைலில் இந்த மீ‌ன் ரெசிபி சுலபமாக செய்யமுடியும் என்று சொன்னால் நீங்கள் நிச்சயமாக மகிழ்ச்சியடைவீர்கள். குழந்தைகள் தந்தூரி மீனை மிகவும் விரும்பி உண்பார்கள், மேலும் இந்த ரெசிபியானது உணவகங்களுக்குச் செல்லும் வீணான பயணத்தைத் தவிர்க்கச் செய்யும். இந்திய மசாலாப் பொருட்களின் கலவையை உள்ளடக்கிய மீ‌ன் த‌ந்தூ‌ரி, நாவின்சுவை மொட்டுகளுக்கு அற்புதமான அனுபவத்தைத் தரும்.  மீ‌ன் த‌ந்தூ‌ரி எப்படி எளிதாக தயாரிக்க போகிறோம் என்பதைத்தான் இந்த பதிவின் மூலம் தெரிந்து கொள்ள இருக்கிறோம்.

Advertisement

மீன் தந்தூரி | Fish Tandoori Recipe In Tamil

Print Recipe
நம் வீட்டிலேயே எளிதாக ரெஸ்டாரன்ட் ஸ்டைலில் இந்த மீ‌ன்ரெசிபி சுலபமாக செய்யமுடியும் என்று சொன்னால் நீங்கள் நிச்சயமாகமகிழ்ச்சியடைவீர்கள். குழந்தைகள் கூட தந்தூரி மீனை மிகவும் விரும்பி உண்பார்கள், மேலும்இந்த ரெசிபியானது உணவகங்களுக்குச் செல்லும் வீணான பயணத்தைத் தவிர்க்கச் செய்யும். இந்தியமசாலாப் பொருட்களின் கலவையை உள்ளடக்கிய மீ‌ன் த‌ந்தூ‌ரி சுவை மொட்டுகளுக்கு அற்புதமானஅனுபவத்தைத் தரும்.  மீ‌ன் த‌ந்தூ‌ரி எப்படிஎளிதாக தயாரிக்க போகிறோம் என்பதைத்தான் இந்த பதிவின் மூலம் இனி தெரிந்து கொள்ள இருக்கிறோம்.
Advertisement
Course Side Dish, snacks, starters
Cuisine Indian, punjabi
Keyword Fish Tandoori
Prep Time 1 hour
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 198

Equipment

  • 1 தாவா

Ingredients

  • 250‌ ‌கிரா‌ம் ‌மீ‌ன் து‌ண்டு
  • 2 தே‌க்கர‌ண்டி இ‌ஞ்‌சி, பூ‌ண்டு ‌விழுது
  • உ‌ப்பு ‌சி‌றிது
  • 1 தே‌க்கர‌ண்டி சீரக‌ம்
  • 1 தே‌க்கர‌ண்டி த‌னியா
  • 1/2 தே‌க்கர‌ண்டி கர‌ம் மசாலா
  • 1 தே‌க்கர‌ண்டி ‌மிளகா‌ய் தூ‌ள்
  • ம‌ஞ்ச‌ள் தூ‌ள் ‌சி‌றிது
  • 2 தே‌க்கர‌ண்டி அ‌ரி‌சி மாவு
  • 2 ‌சி‌ட்டிகை கேச‌ரி பவுட‌ர்
  • எலு‌மி‌ச்சை ‌சி‌றியது
  • 1 க‌ப் எ‌ண்ணெ‌ய்

Instructions

  • ‌‌மீனை கழு‌வி சு‌த்த‌ம் செ‌ய்து‌ சதுர‌த் து‌ண்டுகளாக நறு‌க்கவு‌ம். சீரக‌த்தையு‌ம், த‌னியாவையு‌ம் பொடி‌த்து‌க் கொ‌ள்ளவு‌ம்.
  • ஒரு‌ கி‌ண்ண‌த்‌தி‌ல்‌‌ மீ‌ன் து‌ண்டையு‌ம், எ‌ண்ணெ‌யையு‌ம் த‌‌விரம‌ற்ற அனை‌த்தையு‌ம் போ‌ட்டு தண்‌ணீ‌ர் சே‌ர்‌த்து ச‌ற்று‌த் தள‌ர்‌த்‌தியாக ‌பிசையவு‌ம். ஒரு தா‌வா‌வி‌ல் 2 தே‌க்கர‌ண்டிஎ‌ண்ணெ‌ய் ஊ‌ற்‌றி அ‌தி‌ல் வெறு‌ம்‌மீ‌ன் து‌ண்டுகளை‌ப் போ‌‌ட்டு2 ‌நி‌மிட‌ம் வேக‌வி‌ட்டு எடு‌த்து‌க் கொ‌ள்ளவு‌ம்.
  • அதே தவா‌வி‌ல் ‌பிசை‌ந்த மசாலா‌வை கொ‌ட்டிசு‌ண்டி வரு‌ம் போது, ‌மீ‌ன் து‌ண்டுகளை‌ப் போ‌ட்டு‌மீ‌ன் து‌ண்டுக‌ளி‌ல் மசாலா‌க் கலவை ஒ‌ட்டு‌ம் படி ந‌ன்கு இருப‌க்கமு‌ம் ‌சிவ‌ந்து வரு‌ம் போது எடு‌க்கவு‌ம். சுவையான மீன் தந்தூரி தயார்!!!!

Nutrition

Serving: 200g | Calories: 198kcal | Carbohydrates: 2g | Protein: 31g | Fat: 6.6g | Cholesterol: 73mg | Sodium: 517mg | Vitamin A: 92IU | Vitamin C: 2mg | Calcium: 33mg | Iron: 1.3mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ருசியான காளான் போண்டா ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! மொறு மொறுனு ருசியாக இருக்கும்!

பொதுவாக சிறியவர்களாக இருந்தாலும் சரி பெரியவர்களாக இருந்தாலும் சரி ஈவ்னிங் நேரம் வந்தாலே அனைவருக்கும் ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டும்…

53 நிமிடங்கள் ago

திருஷ்டி கழிக்கும் போது சொல்ல வேண்டிய மந்திரங்கள்

இந்த உலகில் யாராவது ஒருத்தர் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தால் அவர்களைப் பார்த்து மற்றவர்கள் பொறாமை படுவது வழக்கம். அனைவரும் அப்படி…

2 மணி நேரங்கள் ago

உடம்பில் ரத்தம் ஊறுவதை அதிகரிக்க இந்த ஒரு ஜூஸ் குடித்தாலே போதும்!

இனிப்புச் சுவை கொண்ட இயற்கையான உணவு வகையில் பழவகைகள்  இருக்கிறது. மனிதர்களின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு நன்மைகளை தரக்கூடிய சத்துக்கள்…

2 மணி நேரங்கள் ago

மதிய சமையலுக்கு ஒரு முறை இந்த ஆந்திரா ஸ்டைல் தக்காளி பப்பு செய்து பாருங்கள், பின் இதன் சுவைக்கு அடிமையாகிவிடுவீர்கள்!!

இன்று மதியம் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? எப்போதும் ஒரே மாதிரியான சமையல் செய்து போரடித்து விட்டதா? உங்கள்…

6 மணி நேரங்கள் ago

நாவூறும் ஆந்திரா ஸ்டைல் சிக்கன் ஊறுகாய் இனி வீட்டிலேயே சிம்பிளா சூப்பரா செய்யலாம்!

ஊறுகாய் என்பது ஒரு பழங்கால உணவுப் பொருளாகும். இது தலைமுறைகளாக நடைமுறையில் இருக்கும் இந்திய உணவு கலாசாரத்தின் ஒரு பகுதியாகும்.…

6 மணி நேரங்கள் ago

நல்லது நடக்க அக்னி நட்சத்திர காலத்தில் வழிபட வேண்டிய தெய்வம்

அக்னி நட்சத்திரம் என்றாலே நமக்கு ஞாபகத்திற்கு வருவது கூடை காலமும் சுட்டெரிக்கும் வெயிலும் தான். மார்ச் மாதம் தொடங்கி விட்டாலே…

6 மணி நேரங்கள் ago