Advertisement
சைவம்

ருசியான வெண்டைக்காய் அவியல் இப்படி ஒரு முறை செஞ்சு பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

வெண்டைக்காய் ஞாபக சக்திக்கு நல்ல ஒரு காய்கறியாக இருக்கிறது. பசுமையான இத்தகைய காய்கறிகள் நம்முடைய ஆரோக்கியத்திற்கு எப்போதும் பக்க பலமாக இருந்து வருகிறது. வெண்டைக்காயை பலரும் புறக்கணித்து வருகிறார்கள். வெண்டைக்காய் அவியல் அருமையான ருசியில் இருக்கும். சுவையான வெண்டைக்காய் அவியல் எப்படி எளிதாக செய்வது? என்பது போன்ற குறிப்புகளை இப்பதிவின் மூலம் தெரிந்து கொள்வோம் வாருங்கள்.

வெண்டைக்காய்  அவியல் எப்படி செய்வது என்பதைப்பற்றித் தான் இந்த பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ளப் போகின்றோம். மிக மிக சுலபமாக வெறும் சில நிமிடத்தில் இந்த அவியலை செய்து முடித்து விடலாம். வெண்டைக்காய் சாப்பிட்டால் அறிவு வளர்ச்சி உண்டாகும், மேலும் ஞாபக சக்தி அதிகரிக்கும்.வெண்டைக்காய் வரம் ஒருநாள்  உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள். வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்

Advertisement

வெண்டைக்காய் அவியல் | Ladies Finger Aviyal In Tamil

Print Recipe
 
வெண்டைக்காய் ஞாபக சக்திக்கு நல்ல ஒரு காய்கறியாகஇருக்கிறது. பசுமையான இத்தகைய காய்கறிகள் நம்முடைய ஆரோக்கியத்திற்கு எப்போதும் பக்கபலமாக இருந்து வருகிறது. வெண்டைக்காயை பலரும் புறக்கணித்து வருகிறார்கள். வெண்டைக்காய்அவியல் அருமையான
Advertisement
ருசியில் இருக்கும். சுவையான வெண்டைக்காய் அவியல் எப்படி எளிதாக செய்வது?என்பது போன்ற குறிப்புகளை இப்பதிவின் மூலம் தெரிந்து கொள்வோம் வாருங்கள்.
Course Side Dish
Cuisine tamil nadu
Keyword Ladies Finger Aviyal
Prep Time 5 minutes
Cook Time 9 minutes
Servings 4
Calories 83

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 1/4 கிலோ வெண்டைக்காய்
  • 1 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 ஸ்பூன் கடுகு

அரைக்க

  • 3/4 கப் தேங்காய்
  • 1/2 ஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • 2 வர மிளகாய்
  • 1 ஸ்பூன் சீரகம்

Instructions

  • முதலில் தேங்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும். பின்பு அதனுடன் மஞ்சள் தூள், வரமிளகாய், சீரகம் எடுத்து மிக்சிஜாரில் போட்டு நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  • பின்பு வெண்டைக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி எடுத்து கொள்ளவும், பின்னர் வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு சேர்த்து தாளித்து, வெண்டைக்காயைப் போட்டு சில நிமிடம் வதக்கவும்.
  • பின்பு அதனுடன் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி, பின்பு அதில் புளிச்சாறு, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைத்து நன்கு சில நிமிடம் நன்கு வேக வைக்கவும்.
  • பிறகு அதில் அரைத்து வைத்த கலவையை சேர்த்து, சில நிமிடம் கிளறியபின் இறக்கி பரிமாறினால், வெண்டைக்காய் அவியல் ரெடி.

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 83kcal | Carbohydrates: 14.2g | Protein: 3.6g | Fiber: 3.6g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

2 மணி நேரங்கள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

3 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

4 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

7 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

17 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

17 மணி நேரங்கள் ago