Advertisement
சைவம்

பாசிப்பருப்பு  பணியாரம் இப்படி ஒரு முறை செஞ்சு பாருங்க! அடிக்கடி செய்து தர சொல்லுவாங்க!

Advertisement

பாசிப்பருப்பு  ஆரோக்கியத்திற்கு மிகுந்த நன்மைகளை செய்யக்கூடிய ஒரு பருப்பு வகையாகும். பாசிப்பருப்பு  ஊற வைத்து அரைத்து செய்யக் கூடிய இந்த பணியாரம் புரத சத்துக்களையும், நார் சத்துகளையும் அள்ளிக் கொடுக்கக் கூடியது. இதில் வெல்லம் சேர்த்து செய்வதால் குழந்தைகள் விரும்பி உண்பார்கள். ஆரோக்கியத்தை அள்ளி கொடுக்கக் கூடிய இந்த பச்சை பயறு பணியாரம் ரொம்ப ரொம்ப சுலபமாக சில நிமிடத்தில் செய்து விடலாம்.

பாசிப்பருப்பு இருந்தா இந்த பணியாரம் செஞ்சி பாருங்க. இதுவரைக்கும் இப்படி ஒரு டேஸ்டான பணியாரத்தை சாப்பிட்டதே இல்லைன்னு சொல்வீங்க அந்த அளவுக்கு சுவையுடன் கூடிய ஆரோக்கியமான ரெசிபி.உடல் எடையைக் குறைக்க விரும்புபவர்களும், கொழுப்பை கட்டுக்குள் வைத்திருக்க நினைப்பவர்களும் பச்சை பயரினை தினசரி எடுத்துக் கொள்வது சாலச்சிறந்தது.

Advertisement

உண்ணும் உணவிற்கு நாம் அதிக முக்கியத்துவம் கொடுத்து எது போன்ற உணவுகளை எடுத்துக் கொண்டால் நல்லது என்பவற்றை தெரிந்து கொண்டு எடுத்தாலே உடலில் பெரும்பாலான பிரச்சனைகள் நேராது. இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவில் அப்படி ஒரு ஆரோக்கியமான அதே நேரத்தில் சுவையான ஒரு ரெசிபி பாசிப்பருப்பு பணியாரம் எப்படி செய்வது என்று தான் தெரிந்து கொள்ள போகிறோம்.

பாசிப்பருப்பு பணியாரம் | Moong dal Paniyaram In Tamil

Advertisement
2000/svg" width="0" height="0" style="display:block;width:0px;height:0px">
Print Recipe
பாசிப்பருப்பு ஆரோக்கியத்திற்கு மிகுந்த நன்மைகளை செய்யக்கூடியஒரு பருப்பு வகையாகும். பாசிப்பருப்பு  ஊற வைத்துஅரைத்து செய்யக் கூடிய இந்த பணியாரம் புரத சத்துக்களையும், நார் சத்துகளையும் அள்ளிக்கொடுக்கக்
Advertisement
கூடியது. இதில் வெல்லம் சேர்த்து செய்வதால் குழந்தைகள் விரும்பி உண்பார்கள்.ஆரோக்கியத்தை அள்ளி கொடுக்கக் கூடிய இந்த பச்சை பயறு பணியாரம் ரொம்ப ரொம்ப சுலபமாகசில நிமிடத்தில் செய்து விடலாம்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine tamil nadu
Keyword Moong Dal Paniyaaram
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 200

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 100 கிராம் பாசிப் பருப்பு
  • 50 கிராம் வெல்லம்
  • 1/2 மூடி தேங்காய் துருவல்
  • 2 கப் எண்ணெய்

Instructions

  • முதலில் பாசிப்பருப்பை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவேண்டும்.
  • பின் வெல்லத்தை பொடி செய்துக் கொள்ளவும். மற்ற பொருட்களை தயாராக வைத்துக் கொள்ளவும். பாசிபருப்பு ஊறியதும் அதிலுள்ள தண்ணீரை நன்கு வடித்து எடுத்து மிக்ஸியில் போட்டு நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவேண்டும் பிறகு அதனுடன் தேங்காய் துருவலையும் சேர்த்து அரைக்கவும். இந்த கலவையுடன் பொடி செய்து வைத்திருக்கும் வெல்லத்தையும் போட்டு நன்கு அரைக்கவும்.
  • விருப்பட்டால் அரைக்கும் மாவில் இரண்டு ஏலக்காயை சேர்த்துக் கொள்ளலாம் அரைத்த மாவை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  • பின் அரைத்த மாவு இட்லி மாவு பதத்தில் இருக்க வேண்டும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் அதில் அரைத்த மாவை ஒரு குழிக்கரண்டி எடுத்து ஊற்றவும்
  • இதைப்போல் 3 அல்லது 4 ஊற்றி நான்கு நிமிடம் கழித்து திருப்பி போட்டு வெந்ததும் எடுக்கவும். சுவையான பாசிப்பருப்பு பணியாரம் தயார்.
     

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 200kcal | Carbohydrates: 67g | Protein: 13g | Fat: 0.1g | Sodium: 13mg | Potassium: 274mg | Fiber: 6g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

திருஷ்டி கழிக்கும் போது சொல்ல வேண்டிய மந்திரங்கள்

இந்த உலகில் யாராவது ஒருத்தர் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தால் அவர்களைப் பார்த்து மற்றவர்கள் பொறாமை படுவது வழக்கம். அனைவரும் அப்படி…

3 நிமிடங்கள் ago

உடம்பில் ரத்தம் ஊறுவதை அதிகரிக்க இந்த ஒரு ஜூஸ் குடித்தாலே போதும்!

இனிப்புச் சுவை கொண்ட இயற்கையான உணவு வகையில் பழவகைகள்  இருக்கிறது. மனிதர்களின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு நன்மைகளை தரக்கூடிய சத்துக்கள்…

20 நிமிடங்கள் ago

மதிய சமையலுக்கு ஒரு முறை இந்த ஆந்திரா ஸ்டைல் தக்காளி பப்பு செய்து பாருங்கள், பின் இதன் சுவைக்கு அடிமையாகிவிடுவீர்கள்!!

இன்று மதியம் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? எப்போதும் ஒரே மாதிரியான சமையல் செய்து போரடித்து விட்டதா? உங்கள்…

4 மணி நேரங்கள் ago

நாவூறும் ஆந்திரா ஸ்டைல் சிக்கன் ஊறுகாய் இனி வீட்டிலேயே சிம்பிளா சூப்பரா செய்யலாம்!

ஊறுகாய் என்பது ஒரு பழங்கால உணவுப் பொருளாகும். இது தலைமுறைகளாக நடைமுறையில் இருக்கும் இந்திய உணவு கலாசாரத்தின் ஒரு பகுதியாகும்.…

4 மணி நேரங்கள் ago

நல்லது நடக்க அக்னி நட்சத்திர காலத்தில் வழிபட வேண்டிய தெய்வம்

அக்னி நட்சத்திரம் என்றாலே நமக்கு ஞாபகத்திற்கு வருவது கூடை காலமும் சுட்டெரிக்கும் வெயிலும் தான். மார்ச் மாதம் தொடங்கி விட்டாலே…

5 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான பன்னீர் நாண் இனி ஹோட்டல் சென்று சாப்பிடாமல் வீட்டிலேயே எளிய‌ முறையில் உங்கள் குழந்தைகளுக்கு செய்து கொடுங்கள்!!

நாண் என்பது வேறு ஒன்றும் இல்லை. இதுவும் ஒரு வகையான சப்பாத்தி அல்லது ரொட்டி எனலாம். ஆனால் நாணின் சிறப்பு…

6 மணி நேரங்கள் ago