கர்நாடக ஸ்பெஷல் பிசிபேலே பாத் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பிசி பேலே பாத் என்பது பருப்புடன் சமைக்கப்பட்ட ஒரு சுவையான, சுவையான சூடான சாதமாகும். பிசில் பேலே பாத் ஒரு பிரபலமான கர்நாடக உணவு மற்றும் வீட்டிலேயே முயற்சி செய்ய வேண்டிய செய்முறையாகும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள்: இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற கிராமத்து ஸ்டைல் சுவையான கொள்ளுப் பருப்பு சட்னி இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

- Advertisement -

பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான பிசி பேலே பாத் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த பிசி பேலே பாத் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

Print
No ratings yet

கர்நாடக பிசி பேலே பாத் | Bisi Bele Bath Recipe in Tamil

பிசி பேலே பாத் என்பது பருப்புடன் சமைக்கப்பட்ட ஒரு சுவையான, சுவையான சூடான சாதமாகும். பிசில் பேலே பாத் ஒரு பிரபலமான கர்நாடக உணவு மற்றும் வீட்டிலேயே முயற்சி செய்ய வேண்டிய செய்முறையாகும். ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான பிசி பேலே பாத் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Prep Time20 minutes
Active Time15 minutes
Total Time35 minutes
Course: LUNCH
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: soru, சோறு
Yield: 4 People
Calories: 693kcal

Equipment

  • குக்கர்
  • கடாய்
  • கரண்டி

தேவையான பொருட்கள்

  • 2 cup பச்சை அரிசி
  • 1 cup துவரம் பருப்பு
  • 3 tbsp நெய்
  • 1 cup புளி தண்ணீர்
  • 1 tbsp வெல்லம் தூள்
  • 1 tsp பிசி பீல் தூள்
  • 1 cup துருவிய தேங்காய்
  • 22 முந்திரி
  • தேவையான அளவு உப்பு                             

தாளிக்க

  • 2 சிவப்பு மிளகாய்
  • 6 கறிவேப்பிலை
  • 1 tsp கடுகு
  • 2 இலவங்கப்பட்டை
  • 2 கிராம்பு
  • 1 tsp உளுத்தம் பருப்பு

செய்முறை

  • பிசி பேலே பாத் செய்ய முதலில் காய்கறிகளைச் சேர்க்க விரும்பினால், சமைத்து, சமைத்த அரிசி பருப்பு கலவையுடன் சேர்க்கவும். மசாலா கலவையில் கொப்ரா இல்லை, அதனால் அந்த சுவையைப் பெற வறுத்த தேங்காயை இங்கே சேர்க்க வேண்டும்.
  • ஆனால் கடையில் வாங்கிய கலவையைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்றால், தேங்காயை இங்கே தவிர்க்கவும். நெய் சேர்த்தாலும் அது உறிஞ்சும் எனவே பரிமாறுவதற்கு நெய்யை ஒதுக்குங்கள். சுவைக்காக வெந்ததும் பாதி நெய்யை மட்டும் சேர்க்கவும்.
  • அரிசி மற்றும் பருப்பு சமைக்க போதுமான தண்ணீர் சேர்க்கவும். இது மிகவும் வறண்டதாக இருக்கக்கூடாது, மெல்லியதாக இருக்க வேண்டும்.வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட மசாலா கலவையைப் பயன்படுத்தினேன், நீங்கள் கடையில் வாங்கியதைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்றால், 3.5 டீஸ்பூன் சேர்க்கவும்.நீங்கள் அலங்கரிக்க வேர்க்கடலை சேர்க்கலாம், மற்றும் முந்திரி தவிர்க்கவும்

Nutrition

Serving: 450gm | Calories: 693kcal | Carbohydrates: 54g | Sodium: 649mg | Potassium: 345mg | Sugar: 6.9g | Vitamin A: 2IU | Vitamin C: 3mg | Calcium: 36mg

LEAVE A REPLY

Recipe Rating




Please enter your comment!
Please enter your name here