Advertisement
சைவம்

ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான சௌசௌ பக்கோடா இப்படி செய்து பாருங்க! மொறு மொறுனு ஸ்நாக்ஸ் ரெடி!!

Advertisement

மாலை வேளையில் காபி, டீ குடிக்கும் போது, காரசாரமாகவும் மொறுமொறுப்பாகவும் ஏதேனும் ஸ்நாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டுமென்று தோன்றுகிறதா? அதுவும் சற்று வித்தியாசமான ஸ்நாக்ஸ் சுவைக்க ஆசையாக உள்ளதா? அப்படியானால் உங்கள் வீட்டில் சௌசௌ உள்ளதா? இருந்தால், அதைக் கொண்டு ஒரு அட்டகாசமான சுவையுடைய பக்கோடா செய்யலாம். இந்த சௌசௌ பக்கோடா பெரியவர்கள் முதல் குழந்தைகள் வரை அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் வகையில் ருசியாக இருக்கும்.

இதனையும் படியுங்கள் : ராஜபாளையம் ஸ்பெஷல் ருசியான பக்கோடா குழம்பு இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!!

Advertisement

பக்கோடா இந்தியாவில் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு மாலை நேர சிற்றுண்டி. மாலை நேரங்களில் காபியுடன் பக்கோடாவை சுவைப்பது மிகவும் விருப்பமான காம்பினேஷன் ஆக இருக்கிறது. சௌசௌ வைத்து சாம்பார், கூட்டு செய்வார்கள். ஆனால் அதை வைத்து மொறு மொறு பக்கோடா ஸ்னாக் செய்து பாருங்கள் மிகவும் ருசியாக இருக்கும்.

சௌசௌ பக்கோடா | Chow Chow Pakoda Recipe in Tamil

Print Recipe
மாலை வேளையில் காபி, டீ குடிக்கும் போது, காரசாரமாகவும் மொறுமொறுப்பாகவும் ஏதேனும் ஸ்நாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டுமென்று தோன்றுகிறதா? அதுவும் சற்று வித்தியாசமான ஸ்நாக்ஸ் சுவைக்க ஆசையாக உள்ளதா? அப்படியானால் உங்கள் வீட்டில் சௌசௌ உள்ளதா? இருந்தால், அதைக் கொண்டு ஒரு அட்டகாசமான சுவையுடைய பக்கோடா செய்யலாம். இந்த சௌசௌ பக்கோடா பெரியவர்கள் முதல்
Advertisement
குழந்தைகள் வரை அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் வகையில் ருசியாக இருக்கும். பக்கோடா இந்தியாவில் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு மாலை நேர சிற்றுண்டி.
Course Pakoda, snacks
Cuisine Indian
Keyword pakoda
Prep Time 15 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 5 People
Calories 210

Equipment

  • 1 பவுள்
  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி

Ingredients

  • 2 சௌசௌக்காய்
  • 1/2 கப் கடலை
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் அரிசி
  • 1 பெரிய
  • 1 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • 1 டீஸ்பூன் துருவிய இஞ்சி
  • 1/4 கப் நறுக்கிய கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லி இலை
  • 1/4 டீஸ்பூன் மஞ்சள்
  • 1/4 டீஸ்பூன் பெருங்காயம் தூள்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகாய்த்தூள்
  • உப்பு தேவையானஅளவு
  • எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு தேவையானஅளவு

Instructions

  • முதலில் சௌசௌ வை கேரட் துருவியில் சீவிக் கொள்ளவும்.
  • பின்னர் அதனுடன் வெங்காயம் முதலாக கொடுக்கப்பட்டுள்ள அனைத்து பொருட்கள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து விடவும்.
  • சௌசௌ காயில் ஏற்கனவே தண்ணீர் இருப்பதால் தண்ணீர் தேவைப்படாது. தேவைப்பட்டால், 1ஸ்பூன் அளவு தெளித்து சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  • பின்னர் வாணலியில்‌ எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் சிறு சிறு தூண்டுகளாக எடுத்து போட்டு மீடியும் தீயில் வைத்து பொரிக்கவும்.
  • ஒரு புறம் வெந்ததும் மறுபுறம் திருப்பி போட்டு பொரிக்கவும்.
  • அவ்வளவுதான். சுவையான சௌ சௌ பகோடா தயார்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 210kcal | Carbohydrates: 35g | Protein: 11g | Fat: 2g | Saturated Fat: 0.5g | Sodium: 920mg | Potassium: 128mg | Fiber: 2.9g | Vitamin A: 324.8IU | Vitamin C: 44.7mg | Calcium: 41mg | Iron: 1.2mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

36 நிமிடங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 18 மே 2024!

மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…

3 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

13 மணி நேரங்கள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

19 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

22 மணி நேரங்கள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

23 மணி நேரங்கள் ago