இரவு உணவுக்கு ருசியான தோசை உப்புமா இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!!

dosa upma
- Advertisement -

எப்பொழுதும் ஒரே மாதிரியான டிபன் செய்யாமல் இது போன்று வித்தியாசமாக தோசை உப்புமா செய்து வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு கொடுத்து பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் கேட்டு சாப்பிடுவாங்க. அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.

-விளம்பரம்-

எப்படி இந்த ரெசிபி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

- Advertisement -
dosa upma
Print
No ratings yet

தோசை உப்புமா | Dosai Upma Recipe In Tamil

எப்பொழுதும் ஒரே மாதிரியான டிபன் செய்யாமல் இது போன்று வித்தியாசமாக தோசை உப்புமா செய்து வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு கொடுத்து பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் கேட்டு சாப்பிடுவாங்க. அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.
எப்படி இந்த ரெசிபி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Prep Time10 minutes
Active Time10 minutes
Total Time21 minutes
Course: Breakfast, dinner
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: dosa upma, தோசை உப்புமா
Yield: 4 people

Equipment

  • கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 5 தோசை
  • 2 வெங்காயம்
  • 2 காய்ந்த மிளகாய்
  • 1 டீஸ்பூன் கடலை பருப்பு
  • 1 டீஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • கடுகு தாளிக்க
  • 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • உப்பு தேவையான அளவு

செய்முறை

  • முதலில் வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • தோசையை சிறு சிறு துண்டுகளாக நீளமாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு போட்டு தாளித்து, அத்துடன் காய்ந்த மிளகாய், கடலை பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  • அதன் பிறகு நறுக்கிய வெங்காயம், மற்றும் கருவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் வதங்கியதும் நறுக்கி வைத்துள்ள தோசையை இத்துடன் சேர்த்து 5 நிமிடம் கிளறி அடுப்பை நிறுத்தவும்.