Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

மாலை நேரங்களில் குடிக்க ருசியான முட்டை சூப் இப்படி செய்து பாருங்க! மீண்டும் மீண்டும் குடிக்க தோன்றும்!

Advertisement

உங்களுக்கு முட்டை என்றால் ரொம்ப பிடிக்குமா? அது மட்டும் அல்லாமல் குழந்தைகளுக்கு ஸ்கூல் விட்டு வந்தவுடன் என்ன செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது முட்டையை வைத்து முட்டை சூப் செய்து கொடுத்து பாருங்க விரும்பி

இதையும் படியுங்கள் : சூப்பரான ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக் இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement
Advertisement

சாப்பிடுவாங்க. அதுவும் மாலை வேலையில் சுட சுட என்ன சாப்பிடலாம் என்று நினைப்பவர்களுக்கும் இந்த சூப் சூப்பரா இருக்கும். முட்டை சூப் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

முட்டை சூப் | Egg Soup Recipe In Tamil

Print Recipe
உங்களுக்கு முட்டை என்றால் ரொம்ப பிடிக்குமா? அது மட்டும் அல்லாமல் குழந்தைகளுக்கு ஸ்கூல் விட்டு வந்தவுடன் என்ன செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது முட்டையை வைத்து முட்டை சூப் செய்து கொடுத்து பாருங்க விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. அதுவும் மாலை வேலையில் சுட சுட என்ன சாப்பிடலாம் என்று நினைப்பவர்களுக்கும் இந்த சூப் சூப்பரா இருக்கும்.
Advertisement
முட்டை சூப் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Course Breakfast, evening
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword egg soup, முட்டை சூப்
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 11 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 2 முட்டை
  • 1 தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • ½ ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் கான்ப்ளவர் மாவு
  • கொத்தமல்லி நறுக்கியது கொஞ்சம்
  • மிளகு தூள் கரத்திற்கேற்ப
  • எண்ணெய் கொஞ்சம்

Instructions

  • முதலில் முட்டையில் ஒரு பௌலில் உடைத்து ஊற்றி அடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு வாணலில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து அத்துடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வெங்காயம், தக்காளி வாதகியாயதும் 2 டம்பளர் தண்ணீர் ஊற்றி தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து அத்துடன் கான்ப்ளவர் மாவை தண்ணீரில் கரைத்து இதில் ஊற்றவும்.
  • சூப் பதம் வந்தவுடன் அடித்து வைத்திருக்கும் முடையாய் ஊற்றி சிறிது நேரம் கிண்டி மிளகு தூள், கொத்தமல்லி இலைகளை தூவி இறக்கவும்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

44 நிமிடங்கள் ago

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

4 மணி நேரங்கள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

5 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

6 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

9 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

18 மணி நேரங்கள் ago